Những điều bạn cần biết khi có ý định nâng ngực

Nếu như bạn đang gặp phải những điều tự ti về vòng 1 thì chắc chắn rằng những giải pháp nâng ngực chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên bạn đã chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết về giải pháp làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những điều bạn cần biết khi có ý định nâng ngực .

NHỮNG GIẢI PHÁP NÂNG NGỰC ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Kĩ thuật phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài có nghĩa là các bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị có gắn camera luồn vào bên trong khoang vòng 1, từ đó bác sĩ có thể quan sát được toàn bộ cấu tạo vòng 1 của bạn. Chính vì thế có thể làm chủ được mọi thao tác thẩm mỹ, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có, tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng sau phẫu thuật.

Hiện nay những phương pháp nâng ngực đang được các chị em ưa chuộng và lựa chọn thực hiện đó chính là nâng ngực tạo khe, nâng ngực big size, nâng ngực sa trễ … tùy vào từng tình trạng của khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những sự lựa chọn phù hợp.

 

Những điều bạn cần biết khi có ý định nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI CÓ Ý ĐỊNH NÂNG NGỰC 

 

ĐỘ TUỔI KHI THỰC HIỆN NÂNG NGỰC

Cũng giống như những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, độ tuổi để bạn có thể thực hiện nâng ngực sẽ cần từ 18 tuổi trở lên. Bởi lẽ vì chưa đủ 18 tuổi cơ thể của bạn chưa phát triển ổn định, chính vì thế những hormone cơ thể cũng chưa ổn định, ít nhiều cơ thể của bạn cũng có những thay đổi.

Chính vì thế sau khi 18 tuổi, cơ thể của bạn đã phát triển hoàn toàn. Thế nên việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực sẽ không bị ảnh hưởng và kết quả cũng không bị ảnh hưởng. Thế nên bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình đôi gò bào đẹp hoàn hảo như mong muốn.

 

Xem tiếp bài viết: Sự thật tin đồn MEDIKA nâng ngực hư cho khách hàng?

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC NGỰC KHOA HỌC

Sau khi thực hiện nâng ngực, để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình những kiến thức chăm sóc ngực tại nhà. Bạn sẽ cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ, ngoài ra bạn cũng cần thu thập những chia sẻ từ những người đã thực hiện thẩm mỹ trước đó hoặc những chia sẻ từ các diễn đàn làm đẹp.

Có một điều các chị em cần lưu ý đó chính là nên thường xuyên sử dụng áo định hình trong những ngày đầu sau phẫu thuật kể cả khi ngủ. Bởi lẽ việc này sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng đạt được dáng ngực đẹp hoàn hảo và không bị chảy xệ. Không nên thực hiện bỏ sử dụng áo định hình quá sớm để có thể đảm bảo về thẩm mỹ ngực mình đạt được nhé.

 

Những điều bạn cần biết khi có ý định nâng ngực ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những điều bạn cần biết khi có ý định nâng ngực

 

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC PHÙ HỢP

Những giải pháp nâng ngực có kĩ thuật tương đối phức tạp, chính vì thế để đạt được hiệu quả như mong muốn bạn sẽ cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và uy tín. Nên ưu tiên những bệnh viện thẩm mỹ thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường.

Bởi lẽ tại bệnh viện sẽ có đầy đủ đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cùng hệ thống máy móc hiện đại. Chính vì thế những vấn đề về chất lượng dịch vụ sẽ luôn được đảm bảo.

Mời bạn tham khảo giá nâng ngực ( https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/ ) tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với mức giá được các chuyên gia nghiên cứu và cân nhắc sao cho có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một giải pháp làm đẹp phù hợp.

Không những thế với 10 khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ đầu tiên, bạn sẽ được nhận ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ ngoại khoa. Chính vì thế hãy nhanh tay liên hệ ngay với Medika để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp 5 sao với mức giá vô cùng hạt dẻ nhé. Chắc chắn đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn và mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi