Nguyên nhân nhũ hoa bị thâm và cách khắc phục

Một khuôn vòng 1 đẹp không chỉ là sự đầy đặn, mà còn phải có nhũ hoa tươi sắc, không bị sẫm màu. Nhũ hoa bị thâm khiến bạn mất tự tin và cảm thấy lo ngại, nguyên nhân dẫn đến điều này là gì? Bài viết sau sẽ cho bạn biết nguyên nhân nhũ hoa bị thâm và cách khắc phục.

Nguyên nhân nhũ hoa bị thâm và cách khắc phục

Nguyên nhân làm nhũ hoa bị thâm là gì?

  • Nhũ hoa của bạn bị thâm vì sự thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ sinh sản, biểu hiện rõ ở tuần thứ 6 - 8.
  • Do yếu tố di truyền, hoặc do cơ địa của mỗi người: nếu mẹ bạn có nhũ hoa bị thâm thì khả năng nhũ hoa của bạn cũng sẽ bị thâm và không đẹp bằng người khác.
  • Nhũ hoa bị kích thích quá nhiều: đầu ti của bạn nếu bị kích thích nhiều bởi quan hệ vợ chồng hoặc do quá trình cho con bú sẽ có màu sậm hơn.
  • Nhũ hoa bị thâm do mặc sai kích cỡ áo vòng 1: áo quá chật về lâu dài sẽ làm máu không thông tại vùng vòng 1, khiến nhũ hoa của bạn bị thâm.

Làm cách nào để khắc phục tình trạng nhũ hoa bị thâm?
Hiện nay, có không ít các phương pháp làm hồng nhũ hoa, bao gồm các phương pháp khắc phục tại nhà, và cả những phương pháp bằng công nghệ hiện đại. Trong đó, hai phương pháp khắc phục tình trạng nhũ hoa bị thâm đang được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là làm hồng nhũ hoa bằng Laser và phun hồng nhũ hoa.

Phun hồng nhũ hoa là phương pháp gì?
Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện đang áp dụng thành công kỹ thuật phun hồng nhũ hoa là phun hồng nhũ hoa vi điểm. Phun hồng nhũ hoa vi điểm được các bác sĩ tiến hành lướt nhẹ dụng cụ phun lên bề mặt nhũ hoa nhằm lớp mực làm chuyển hóa vùng da thâm thành màu hồng một cách tự nhiên mà không hề gây ra tổn thương nhiều cho vùng vòng 1. Mực được phun lên nhũ hoa có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên màu sắc rất trong giúp nhũ hoa hồng lên một cách tự nhiên, quyến rũ.

Xem thêm bài viết: Các cách làm hồng nhũ hoa phổ biến hiện nay

Là phương pháp ứng dụng bởi công nghệ Laser Fractional

Làm hồng nhũ hoa bằng laser là phương pháp gì?

Làm hồng nhũ hoa bằng laser là phương pháp ứng dụng bởi công nghệ Laser Fractional với năng lượng trẻ hóa chuyên sâu, giúp đánh bật các sắc tố thâm đen vùng nhũ hoa, đồng thời sản sinh ra collagen giúp nhũ hoa bạn trở nên sáng hồng.

Có thể thấy làm hồng nhũ hoa bằng laser và phun hồng nhũ hoa là hai phương pháp cực kỳ hiệu quả giúp bạn nhanh chóng xóa tan mọi nguyên nhân nhũ hoa bị thâm và cách khắc phục vết thâm trên nhũ hoa và lấy lại tự tin cho chính mình. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên sâu, đồng thời ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là bệnh viện uy tín giúp bạn làm hồng nhũ hoa an toàn và hiệu quả. Hãy nhanh chóng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn để nhận được lời tư vấn và chăm sóc tận tình nhé!

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi