Nâng vòng 1 xệ và những nguyên nhân gây xệ không được bỏ qua

Vốn dĩ cứ nghĩ chuyện vòng 1 xệ, và chủ đề nâng vòng xệ luôn là tâm điểm của các bà mẹ bỉm sữa hoặc những người lớn tuổi, thế nhưng một bộ phần người trẻ, chưa có gia đình vẫn có khả năng có hiện trạng vòng 1 chảy xệ, phương pháp nâng vòng 1 xệ và những nguyên nhân gây xệ không được bỏ qua qua bài viết sau hãy cùng theo dõi nhé.

Vòng 1 xệ người trẻ hoang mang không hiểu vì sao
Thu Cúc ( Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh ), hiện đang là nữ sinh lớp 12 của một trường cùng quận. Cũng như các bạn bè cùng trang lứa, tới lứa tuổi dậy thì Cúc cũng phát triển như các bạn, vòng 1 của Cúc phát triển còn mạnh hơn các bạn, nhưng bắt đầu giữa năm lớp 12 Cúc thấy vòng 1 của mình có hiện tượng chảy xệ khiến cho cô gái mới lớn có sự hoang mang, không biết mình có mắc bệnh gì hay không, nỗi lo lắng dần lớn hơn khi vòng 1 của Cúc ngày càng chảy xệ, khiến cô gái trẻ như ngồi trên đống lửa, Cúc cùng mẹ đi khám thì bác sĩ bảo vòng 1 không có dấu hiệu tìm ẩn của bệnh gì hết, chỉ là có phần hơi chảy xệ.

Nâng vòng 1 xệ và những nguyên nhân gây xệ không được bỏ qua - MEDIKA.vn

Nâng vòng 1 xệ và những nguyên nhân gây xệ không được bỏ qua
Sau khi lắng nghe về câu chuyện của Thu Cúc thì rất giống những câu chuyện mà khách hàng trẻ trước đây chia sẻ cùng chúng tôi, sau đây là những nguyên nhân mà không chỉ riêng Thu Cúc, mà nhiều bạn trẻ vẫn mắc phải mỗi ngày làm dẫn tới tình trạng vòng 1 chảy xệ dù còn trẻ tuổi.

Tựa vòng 1 vào vùng cứng quá lâu và liên tục: nhiều nữ sinh khi đi học, hoặc là dân văn phòng mắc 1 lỗi rất là lớn chính, khi trong môi trường ngồi liên tục khiến bản thân chúng ta mệt mỏi, nhiều bạn đã dựa vòng 1 lên mặt bàn nghỉ ngơi 1 tý, thông thường luôn từ 15 - 30 phút, việc này khiến cho máu không thể lưu thông, làm vòng 1 bị ức chế và dẫn tới tình trạng lão hóa sớm. Các bạn nữ sinh luôn mắc phải nổi này thường xuyên và trong 1 thời gian dài.

Nằm sấp khi ngủ, hiện tượng này cũng không còn quá xa lạ với nhiều người, nhiều bạn có những thói quen ngủ nằm sấp từ khi còn bé, việc này kéo dài cũng dẫn tới tình trạng vòng 1 chảy xệ, nguyên nhân cũng do ức chế sự lưu thông máu vùng vòng 1, khiến cơ thể lão hóa sớm, đồng thời không chỉ riêng vùng vòng 1, nếu lựa chọn nằm sấp khi ngủ thì cũng khiến cho những bộ phận nội tạng khác có hiện tượng ức chế, gây tổn hại rất nhiều cho chúng ta.

Đọc tiếp bài viết: Nâng vòng 1 xệ - Niềm vui cho biết bao nhiêu mẹ bĩm sữa

Nâng ngực xệ và những nguyên nhân gây xệ không được bỏ qua - MEDIKA.vn

Không bổ sung chất béo vì sợ béo, chúng ta đều biết vùng vòng 1 được cấu tạo từ mô mỡ, việc không bổ sung chất béo sẽ khiến cơ thể không thể nuôi nấng mô vòng 1, vòng 1 sẽ bị tuột và chảy xệ. Chúng ta phải hiểu rằng, cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng hợp lý, kết hợp việc tập luyện để cơ thể luôn đảm bảo tốt, sự kết hợp khoa học sẽ khiến cho cơ thể khỏe mạnh, phát triển tốt.

Sử dụng các biện pháp nở vòng 1 quá sớm, lạm dụng thuốc uống cho vòng 1, nhiều bạn cứ nghỉ việc này làm sớm vòng 1 sẽ to sớm, trong quá trình dậy thì chỉ nên can thiệp bằng các biện pháp tự nhiên như ăn uống chứ không nên lạm dụng thuốc.

Thả rông và mặc áo vòng 1 sai size, nhiều bạn nghĩ rằng việc này làm cho vòng 1 dễ thở và phát triển tốt, hoàn toàn đúng nhưng chúng ta nên có thời gian hợp lý, nếu thả rông liên tục hoặc mặc sai size cũng khiến cho vòng 1 bị tuột chân vòng 1 dẫn tới chảy xệ, điều mà chúng ta không hề muốn.

Thu Cúc đã phạm vô 2 trong những nguyên nhân trên, hiện nay Cúc chỉ có thể thực hiện nâng vòng 1 xệ ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/ ) mới có thể làm cho vòng 1 được trở lại bình thường, tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có nhiều ưu đãi và hỗ trợ khách hàng MEDIKA cũng được đánh giá là bảng giá ổn định và tốt nhất hiện nay.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi