Nâng vòng 1 xệ - Niềm vui cho biết bao nhiêu mẹ bỉm sữa

Nâng vòng 1 xệ luôn là chủ đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến, đặc biệt là những chị em bỉm sữa, vì đa số ai cũng gặp những sự cố về vùng vòng 1, nâng vòng 1 xệ - Niềm vui cho biết bao nhiêu mẹ bỉm sữa không thể chia sẻ được cho ai, bên cạnh đó giá nâng vòng 1 cũng được nhiều chị em quan tâm cực kì, vậy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Nâng vòng 1 xệ - Câu chuyện buồn từ những thân hình vốn dĩ đẹp rạng ngời
Rất nhiều trường hợp từ những cô gái đôi mươi với đôi gò đào nóng bỏng nhưng sau khi sinh con nhỏ xong thì gặp ngay tình trạng vòng 1 bị chảy xệ, xuống cấp trầm trọng, gây ra những nỗi hoang mang cũng như trầm cảm lo lắng cho các chị em. Dù sử dụng nhiều biện pháp nhưng vẫn không thay đổi được điều gì, mỗi câu chuyện là một nỗi niềm của nhiều chị em.

Phương Tuyền (Ca sĩ Bolero - tên nhân vật đã được thay đổi ) hiện đang là giọng ca ăn khách ở các phòng trà, mỗi đêm diễn của Phương Tuyền điều đông khách vô cùng, với giọng hát ngọt ngào, kèm thêm thân hình quyến rũ, đôi gò đào giúp tôn vinh vẻ đẹp hình thể của Phương Tuyền hơn rất nhiều, phải thật lòng, Phương Tuyền rất tự hào về cơ thể của mình, đó là đôi gò đào, đẹp rạng ngời và săn chắc.

Nâng vòng 1 xệ - Niềm vui cho biết bao nhiêu mẹ bĩm sữa - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Thế rồi gặp được ý trung nhân của mình thì Phương Tuyền chính thức tạm gác sự nghiệp để về thực hiện thiên chức thiêng liêng của mình, may mắn mỉm cười với gia đình Phương Tuyền khi cô hạ sinh được 2 quý tử song sinh, niềm vui nhân đôi lên rất nhiều, khiến cuộc sống của Phương Tuyền hạnh phúc rất nhiều, thế nhưng Phương Tuyền cũng có những nổi niềm riêng mà không thể chia sẻ được với ai. Trong quá trình cho con bú thì sữa tràn trề ra liên tục khiến Phương Tuyền tức vòng 1 vì sữa khá nhiều, thế nhưng sau khi hết sữa thì vòng 1 của Phương Tuyền rơi vào tình trạng chảy xệ cực kì, vừa cho con bú mỗi đứa 1 bên, vừa thả rông liên tục, sau khi cai sữa cho 2 bé thành công xong cũng là lúc vòng 1 của Phương Tuyền chảy xệ rất nhiều, biết điều này là không thể tránh khỏi, thế nhưng Phương Tuyền không nghĩ rằng cơ địa của mình lại sập xệ đến như vậy, vòng 1 xệ một cách kinh khủng khiến cô nàng cảm thấy hoang mang, dẫn đến tình trạng trầm cảm bản thân sau sinh, mặc dù chồng của Phương Tuyền không nói gì hết nhưng bản thân Phương Tuyền cũng cảm nhận một phần, chồng mình không còn mặn nồng với mình, bản thân cô nàng cũng vô cùng tự ti trước mặt chồng, không còn cảm thấy tràn đầy sự tự tin như ngày xưa nữa.

Cũng có gắng nghiên cứu các phương pháp làm đẹp cho vùng vòng 1, nhưng làm tới đâu là thất bại tới đó, từ các phương pháp massage cùng kem nâng vòng 1, tới uống thuốc, uống thực phẩm chức năng, làm đủ mọi thứ nhưng đâu vẫn vào đó, không cải thiện vòng 1 được là bao.

Đọc tiếp bài viết: Vòng 1 chảy xệ - Sự chán nản của nhiều chị em

Nâng ngực xệ - Niềm vui cho biết bao nhiêu mẹ bĩm sữa - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Cứu cánh đôi gò đào cho Phương Tuyền
Cuối cùng sau nhiều lần khuyên răn từ bạn bè, và có tham khảo tư vấn nâng vòng 1 xệ, tham khảo bảng giá nâng vòng 1 thì Phương Tuyền lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để cải thiện vòng 1 sập xệ của mình, trước khi thực hiện bản thân Phương Tuyền cũng khá là lo lắng vì không biết liệu có thành công hay không, hay thất bại vì vốn dĩ nghe rất nhiều bài báo về thẩm mỹ, cũng có phần lo sợ. Được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trấn an nên Phương Tuyền cũng 1 phần nào cảm thấy an tâm và quyết định nâng.

Kết thúc ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 xệ - Niềm vui cho biết bao nhiêu mẹ bỉm sữa, phải nói là Phương Tuyền cảm thấy hạnh phúc vô cùng, nhìn vòng 1 mình căng tràn như hồi còn là con gái khiến cô nàng cảm thấy vui mừng khôn siết, riêng về cảm giác đau đớn là hoàn toàn không có, có chăng và Phương Tuyền cảm thấy hơi mệt và ê ẩm người. Chỉ sau 1 tháng nâng vòng 1 xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, Phương Tuyền chính thức trở lại sự nghiệp ca hát của mình một cách tự tin hơn rất nhiều.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi