Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic ở đâu? - MEDIKA.vn

Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic ở đâu?

Ngày đăng: 09/11/2017

Điểm thu hút “độc quyền” ở phái nữ mà cánh “mày râu” không có chính là vòng một. Vì vậy, nếu như sở hữu vòng một nhỏ, kém nổi bật thì các chị em dường như đã đánh mất một phần quyến rũ mà thượng đế đã ban cho mình. Do đó, thẩm mỹ vòng một là một sự lựa chọn sáng suốt để lấy lại sự hấp dẫn của bản thân. Hiện có rất nhiều phương pháp nâng vòng 1 chị em có thể lựa chọn, trong đó nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic đang là một trong những dịch vụ được “săn đón” nửa đầu năm 2017. Vậy nên nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic ở đâu?

Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic ở đâu?

 

NHỮNG ĐIỂM CỘNG TỪ NÂNG VÒNG 1 SÓNG SIÊU ÂM HARMONIC

  • Đây là phương pháp nâng vòng 1 an toàn và không đau dựa trên kỹ thuật tân tiến hiện nay được các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản lựa chọn thực hiện.
  • Công nghệ nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic là công nghệ đứng đầu trong sử dụng năng lượng tiên tiến, công nghệ đáng mơ ước trong các lĩnh vực y khoa quan trọng: ngoại tổng quát, tiêu hóa, phụ khoa, lồng vòng 1...
  • Sử dụng năng lượng cơ học ở đầu lưỡi dao để cắt và cầm máu trên cùng 1 dụng cụ, có mức nhiêt thấp hơn nhiều so với phẫu thuật bằng đốt điện đơn cực đang được ứng dụng phổ biến hiện nay.

Nhờ đó:

  • Giảm thời gian phẫu thuật.
  • Đảm bảo độ chính xác cao tới từng milimet.
  • Không gây chảy máu, hạn chế xâm lấn xuống mức tối thiểu.
  • Tối đa hóa hiệu quả và độ chính xác, giảm thiểu tổn thương nhiệt.
  • Hạn chế tối đa lượng dịch trong khoang đặt túi nâng vòng 1, giảm co bao sau phẫu thuật.

Tham khảo: Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic bao nhiều tiền?

 

NÂNG VÒNG 1 SÓNG SIÊU ÂM HARMONIC Ở ĐÂU?

Để nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Chúng tôi sử dụng túi túi gel cao cấp được sản xuất tại Hoa Kỳ, được kiểm chứng chất lượng bởi FDA, đảm bảo không gây biến chứng hay nguy hiểm gì cho cơ thể, không vỡ, rách túi dưới tác động của ngoại lực.

Để nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Lựa chọn hình thức an toàn, hiệu quả cao nhờ vào những chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, họ đã mang lại sự tự tin cho các chị em gặp phải khuyết điểm vòng 1 nhỏ, vòng 1 chảy xệ do tuổi tác, do cơ địa, nuôi con,...

Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài

 

Kỹ thuật thực hiện chính xác, trang thiết bị bệnh viện hỗ trợ đầy đủ, chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, chu đáo.

Mọi thắc mắc về dịch vụ hoặc nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic ở đâu? khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0984445354 để được tư vấn miễn phí nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP