Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic có gây mê không?

Bạn tự ti về ngoại hình vì vòng một chưa hoàn hảo? Bạn đang muốn phẫu thuật nâng vòng 1 để thay đổi vẻ đẹp vóc dáng - Tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng bạn lo ngại về nhiều vấn đề như có đau không, có gây mê hay để lại biến chứng gì không? Trong phạm vi bài viết hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ về vấn đề nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic có gây mê không, các bạn cùng theo dõi nhé!

 

 

NÂNG VÒNG 1 SÓNG SIÊU ÂM HARMONIC LÀ GÌ?

 

Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic là sử dụng dao Harmonic để thực hiện phẫu thuật. Dao Harmonic hoạt động theo cơ chế sử dụng năng lượng cơ học ở đầu lưỡi dao để cắt và cầm máu cùng lúc. Ưu điểm của công nghệ này là có mức nhiệt thấp hơn nhiều so với loại dao cắt mô bằng đốt điện đơn cực. Bên cạnh đó, công nghệ sóng siêu âm Harmonic còn đảm bảo mức độ chính xác cao và tổn thương nhiệt thấp.

 

Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic có gây mê không?

 

 

NÂNG VÒNG 1 SÓNG SIÊU ÂM HARMONIC CÓ GÂY MÊ KHÔNG?

 

Để biết có gây mê không chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể về quy trình phẫu thuật nâng vòng 1 với sóng Harmonic.

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Trước khi thực hiện bạn sẽ được Bác sĩ thăm khám về tình trạng vòng 1 hiện tại, tư vấn kích thước túi vòng 1 phù hợp, vị trí đặt mô cấy,…Sau đó, bạn sẽ được tiến hành các xét nghiệm máu, X – Quang, Siêu âm… để Bác sĩ có thể đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn có đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hay không?

 

BƯỚC 2: TIẾN HÀNH GÂY MÊ

Sau bước kiểm tra sức khỏe, nếu bạn đủ điều kiện để thực hiện nâng vòng 1 an toàn thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nhằm đảm bảo quá trình nâng vòng 1 diễn ra thoải mái và giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong suốt thời gian thực hiện.

 

 

Sử dụng dao Harmonic để thực hiện phẫu thuật

 

 

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định, sau đó sử dụng dao Harmonic trong tiến hành bóc tách khoang ngực để đưa túi độn vòng 1 vào bên trong.

 

BƯỚC 4: CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Sau phẫu thuật bạn sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng vòng 1 đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, bầu vòng 1 ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt dành cho bạn.

 

Tìm hiểu thêm bài viết: Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic ở đâu?

 

 

Kết quả mang lại từ kỹ thuật nâng ngực sóng siêu âm công nghệ caoNâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic có gây mê không?

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị dẫn đầu trong việc nâng vòng 1 bằng dao Harmonic. Qua thực tế ứng dụng cho thấy hiệu quả của thiết bị này mang lại được đánh giá là rất tuyệt vời. Có đến hơn 90% khách hàng cho biết họ hoàn toàn hài lòng với kết quả mang lại từ kỹ thuật nâng vòng 1 sóng siêu âm công nghệ cao này.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic? Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0984445354.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP