Nâng vòng 1 thực hiện khoảng bao lâu?

Có nhiều khách hàng tuy sợ cảm giác đợi chờ và thực hiện trong phòng mổ nhưng vẫn yêu thích thực hiện các phương pháp làm đẹp. Trong đó nâng vòng 1 là phương pháp mất nhiều thời gian thực hiện, vậy phẫu thuật nâng vòng 1 thực hiện khoảng bao lâu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

NÂNG VÒNG 1 LÀ GÌ?

Nâng vòng 1 là phương pháp nâng vòng 1 hiện đại, phương pháp này giúp việc thực hiện nâng vòng 1 được trở nên dễ dàng cũng như tránh phạm phải những rủi ro trong phẫu thuật như các hiện tượng xâm lấn hay tổn thương mô vòng 1.

Với phương pháp nâng vòng 1 thì các bác sĩ sẽ thông qua một đường dẫn phẫu thuật trên vòng 1 khoảng 2mm, các bác sĩ luồn ống vào bên trong khoang vòng 1 và dùng ống thực hiện các thao tác bóc tách khoang vòng 1 một cách cẩn thận và nhẹ nhàng.

Chính nhờ việc quan sát được toàn bộ hình ảnh bên trong khoang vòng 1 một cách dễ dàng mà các bác sĩ thực hiện bóc tách khoang vòng 1 một cách chính xác, giúp khách hàng có được kết quả nâng vòng 1 như mình mong muốn.

 

Nâng vòng 1 thực hiện khoảng bao lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

Sau khi thực hiện bóc tách khoang vòng 1 xong thì các bác sĩ sẽ đưa túi độn vòng 1 vào bên trong thực hiện cân chỉnh hài hòa cho hai bên vòng 1 cân bằng và khâu thẩm mỹ hạn chế tình trạng sẹo thẩm mỹ vòng 1.

Việc băng định hình form vòng 1 cũng rất quan trọng vì trong thời gian chăm sóc hậu phẫu, khách hàng phải thực hiện việc mặc áo định hình trong khoảng 1-2 tháng đầu thường xuyên để giữ form cho bầu vòng 1.

Giá nâng vòng 1 cho phương pháp này giao động từ khoảng 40 triệu, tuy nhiên chúng ta có thể tham khảo nhiều đơn vị lớn và uy tín để có mức giá trung bình cho từng phương pháp.

NÂNG VÒNG 1 THỰC HIỆN KHOẢNG BAO LÂU?

Phương pháp nâng vòng 1 thực hiện khoảng bao lâu? là câu hỏi mà rất nhiều chị em đặt ra để chuẩn bị tâm lý cho mình trước đó.

Khi thực hiện nâng vòng 1 thì khách hàng nên chuẩn bị tâm lý sẽ mất hẳn 1 ngày cho việc thực hiện phương pháp này, chúng ta sẽ có những sự phân chia thời gian như sau.

Chúng ta sẽ không tính toán thời gian đã thực hiện tư vấn trước đó, sáng sớm khi tỉnh dậy thì khách hàng tuyệt đối không được ăn gì, có thể uống một ít nước lọc nhưng nhớ là chỉ một ít (1 ngụm) mà thôi, và tới Bệnh viện mà chúng ta sắp thực hiện nâng vòng 1 , các bác sĩ sẽ đưa chúng ta thăm khám, xét nghiệm lại một lần nữa một số hạng mục sức khỏe để đảm bảo đủ tiêu chuẩn thực hiện nâng vòng 1 .

 

Nâng vòng 1 thực hiện khoảng bao lâu ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

Sau đó thì các bạn điều dưỡng sẽ đưa chúng ta vào phòng phẫu thuật thực hiện các thao tác trước khi nâng vòng 1 như đo lại huyết áp, truyền nước, gây mê, ... Và các bác sĩ sẽ bước vào thực hiện việc phẫu thuật nâng vòng 1.

Thời gian thực hiện nâng vòng 1 sẽ dựa vào tình trạng của khách hàng, vào cơ địa cũng như việc tạo hình từng chi tiết cho bầu vòng 1, với những khách hàng thực hiện các phương pháp tạo khe vòng 1, nâng vòng 1 chảy xệ, treo sa trễ, ... thì bác sĩ sẽ mất thêm thời gian thực hiện thêm các phần này.

Giá nâng vòng 1 có thể đắt hơn dựa vào tình trạng của chúng ta, là thực hiện thêm một số tiểu phẫu kể trên.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng vòng 1 đẹp nên thực hiện túi Mentor hay Motiva?

 

Thời gian thực hiện cho phương pháp nâng vòng 1 sẽ rơi trung bình khoảng từ 90-120 phút theo từng tình trạng kể trên.

Sau khi thực hiện nâng vòng 1 xong thì khách hàng sẽ được chuyển qua phòng hồi sức nghỉ dưỡng, tiếp theo sẽ có 2 tiếng để các y tá thực hiện công việc chắm sóc hậu phẫu, truyền nước và cho khách hàng ăn uống sau ca phẫu thuật.

Khách hàng sau khi phẫu thuật xong buộc phải ở lại Bệnh viện từ 1-2 ngày để các bác sĩ thăm khám và theo dõi tình trạng sau khi nâng vòng 1, xem diễn biến có gì hay không. Sau đó thì mới được về nhà và thực hiện chăm sóc theo chế độ của bác sĩ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi