Nâng vòng 1 khắc phục vòng 1 bức tường

Từ lâu, việc ao cho mình có được một “ bộ vòng 1 “ đẹp và quyến rũ đã không còn là câu chuyện của riêng ai, chắc có lẽ vì theo tiêu chuẩn đánh giá cái đẹp của xã hội thì một người phụ nữ dù như thế nào mà sở hữu được “ vòng một “ đẹp thì luôn được đánh giá tổng quan là người phụ nữ gợi cảm và quyến rũ. Thế nhưng không phải ai may mắn sinh ra cũng cũng sở hữu cho mình “ cặp núi đồi “ hùng vĩ, chính vì vậy với sự khao khát cháy bỏng của mình, nhiều chị em luôn tìm cách lựa chọn các hình thức để có thể giúp tăng size vòng một nhanh chóng có thể. Hãy tham khảo dịch vụ nâng vòng 1 khắc phục vòng 1 bức tường của MEDIKA ngay sau bài viết sau đây.

Hình thức các chị em lựa chọn có thể nói từ việc không can thiệp không xâm lấn như: Massage, Tiêm filler, Điêu khắc vùng vòng 1, các máy chuyên dụng làm cho vòng 1 săn chắc, uống các loại thuốc, kem bôi, ... cùng một số phương pháp nhân gian khác. Tuy nhiên hiệu quả mang lại không hề được như mong muốn của các chị em, nhưng thời gian thực hiện lại gian nan vô cùng, tốn kém cả về thời gian lẫn tiền bạc, có phương pháp dù không can thiệp nhưng chi phí đã trên hàng chục. Chính vì vậy đại đa số các em khác lựa chọn hình thức can thiệp, đó là phẫu thuật thẩm mỹ vùng vòng 1. Về ưu điểm hiệu quả thì phương pháp này mang lại cao hơn rất nhiều, kết quả được như mong muốn của khách hàng, thời gian thực hiện nhanh chóng ( không tính thời gian nghỉ dưỡng ),, tuy nhiên sẽ có không có khuyết điểm nào quá lớn nếu chị em mình dành thời gian để tìm hiểu thật kĩ đơn vị sẽ thực hiện cho mình, bác sĩ phẫu thuật chính kinh nghiệm như thế nào, tình hình khách hàng ở đó ra sao, vật liệu sử dụng có tốt hay không, chính sách khách hàng trước và sau khi hậu phẫu, ... chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước kĩ càng thì việc nhanh chóng sở hữu cho mình một dáng vòng 1 mơ ước và an toàn là một điều quá dễ dàng.

Nâng vòng 1  khắc phục vòng 1 bức tường - MEDIKA.vn

Phẫu thuật nâng vòng 1 là như thế nào?
“ Nâng vòng 1 “ chính là phương pháp hiện đại hiện nay, người thực hiện ( bác sĩ ) sẽ dùng thiết bị thực hiện bóc tách trong vùng vòng 1 một cách nhẹ nhàng và chuẩn xác, sau đó sẽ tiến hành đưa vật liệu ( túi vòng 1 ) vào các khoang vòng 1 đã bóc tách trước đó. Bác sĩ thực hiện luồn thiết bị được gắn camera nhỏ vào bên trong vòng 1 thông qua đường mổ nhỏ 2,5 cm ở vị trí xác định. Khi thực hiện nâng vòng 1 bằng phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 như thế này, camera có nhiệm vụ phóng đại hình ảnh lớn gấp ngàn lần để các bác sĩ thực hiện bóc tách khoang vòng 1 một cách dễ dàng, không phạm và ảnh hưởng đến dây thần kinh, tuyến sữa, nhanh chóng kiến tạo cho chị em một vùng vòng 1 thật đẹp và quyến rũ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, thực hiện nâng vòng 1 vòng một an toàn
Mỗi ngày, Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA tiếp nhận rất nhiều khách hàng thực hiện nâng vòng 1 , tùy vào tình trạng khách hàng, Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ tư vấn những loại túi, size túi phù hợp cho khách hàng.

Đọc tiếp bài viết: Các giải pháp phẫu thuật nâng vòng 1 thay đổi như thế nào theo thời gian

Nâng ngực  khắc phục ngực bức tường - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG VÒNG 1 NỘI SAO TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn
Đầu tiên, Bác sĩ sẽ thăm khám về tình trạng vòng 1 hiện tại của bạn, mức độ da dư để từ đó tư vấn kích thước túi vòng 1 phù hợp, vị trí đặt mô cấy và loại túi vòng 1 phù hợp.

Bước 2 : Xét nghiệm tổng quát
Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ hay không.

Bước 3 : Tiến hành gây mê
Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, đảm bảo quá trình nâng vòng 1 diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

Bước 4 : Tiến hành phẫu thuật
Các bác sĩ MEDIKA sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định sau đó đưa thiết bị nội soi vào tiến hành bóc tách khoang vòng 1, để đưa túi vòng 1 vào một cách an toàn và chuẩn xác, tuyệt đối không tác động vào các dây thần kinh lân cận. Điều này tạo cho bạn tăng size vòng 1 như ý, không hề xâm lấn và gây cảm giác khó chịu.

Bước 5 : Chăm sóc hậu phẫu
Sau phẫu thuật nâng vòng 1 , bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng vòng 1 đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, vòng 1 ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt dành cho bạn.

MEDIKA - An Toàn Song Hành Cùng Sắc Đẹp

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 khắc phục vòng 1 bức tường cũng như giá nâng vòng 1 cạnh tranh trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi