Nâng vòng 1 nội soi đường nách có an toàn không?

Chào bác sĩ, qua tìm hiểu em được biết tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có thực hiện công nghệ nâng vòng 1 nội soi rất hiệu quả, nhưng xin bác sĩ tư vấn giúp em là nâng vòng 1 nội soi đường nách có an toàn không? Em cảm ơn bác sĩ.

(Hà My, Quận 10)

Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không?

Cảm ơn Hà My đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nâng vòng 1 của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với câu hỏi nâng vòng 1 nội soi đường nách có an toàn không bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nâng vòng 1 ,chọn đường mổ nâng vòng 1 có 4 cách

  • Đường rạch da ở nách.
  • Đường rạch da ở núm nhũ hoa hoặc quầng nhũ hoa.
  • Đường rạch da dưới nếp bầu nhũ hoa.
  • Đường rốn.

Phổ biến nhất là phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách

Trong đó, phổ biến là phương pháp nâng vòng 1 nội soi qua đường nách; phương pháp này được đông đảo chị em tin tưởng chọn lựa và hoàn toàn hài lòng về kết quả thẩm mỹ cũng như về tính an toàn của phẫu thuật. Hiện nay phương pháp nâng vòng 1 nội soi đường nách đã giúp hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới có được một bộ vòng 1 đầy đặn như mong muốn.

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến chức năng vòng 1 không?

Khách hàng thực hiện lúc nào cũng mong muốn nâng vòng 1 qua đường nào đó cho an toàn và hạn chế việc để lại sẹo. Thông thường, nâng vòng 1 nội soi qua đường nách có ưu điểm giấu được sẹo và tránh được tình trạng mất cảm giác ở đầu vòng 1.  Đây là một trong những mối quan tâm lớn của các chị em khi tiến hành nâng vòng 1. Có 5 - 7% phụ nữ đã mất cảm giác ở đầu vòng 1 sau khi nâng vòng 1 (theo báo cáo tại hội nghị phẫu thuật vòng 1 và tái tạo vòng 1 vào ngày 7 đến 9/10/2010 tại Seoul, Hàn Quốc). Đây được coi là một tỷ lệ lớn trong y học. Do đó các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng vòng 1 nội soi đường nách để có thể khắc phục khuyết điểm này.

Bên cạnh đó, phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 nội soi đường nách còn có nhiều ưu điểm khác như: không gây tổn thương thần kinh vùng đầu vòng 1, ít chảy máu nên hạn chế trường hợp co thắt túi, khách hàng ít đau sau khi thẩm mỹ và dáng vòng 1 sau khi thực hiện đẹp tự nhiên.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp tiên tiến hiện nay với rất nhiều ưu điểm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi đã áp dụng công nghệ phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi nhờ sự chuyển giao kỹ thuật từ Hàn quốc. Đội ngũ bác sĩ tại MEDIKA đều là những bác sĩ giỏi, có chuyên môn về nâng vòng 1, giàu kinh nghiệm, đã nâng vòng 1 thành công rất nhiều ca và đem lại dáng vòng 1 đẹp, căng tròn, hấp dẫn cho hàng ngàn chị em. Bệnh viện cũng sử dụng túi vòng 1 được nhập khẩu từ hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới, đã được Bộ Y Tế chứng nhận về an toàn và thân thiện với cơ thể khách hàng.

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi nhờ sự chuyển giao kỹ thuật từ Hàn quốc

Hy vọng qua bài chia sẻ trên bạn Hà My đã có đáp án cho câu hỏi nâng vòng 1 nội soi đường nách có an toàn không và hoàn toàn yên tâm đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện nâng vòng 1 nội soi để sở hữu một dáng vòng 1 đẹp tự nhiên như ý. Hãy đến với MEDIKA hoặc nếu có điều gì còn băn khoăn bạn hãy gọi đến hotline  094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm tư vấn nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi