Nâng vòng 1 dưới cơ là gì? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng vòng 1 dưới cơ là gì?

Ngày đăng: 08/11/2017

Với các chị em tự ti về vòng 1 của mình hoàn toàn có thể khắc phục thông qua hình thức thẩm mỹ nâng vòng 1. Trong đó, nâng vòng 1 dưới cơ được xem là giải pháp tối ưu dành cho các chị em không may mắn sở hữu vòng 1 có kích thước quá nhỏ. Vậy nâng vòng 1 dưới cơ là gì?

Nâng vòng 1 dưới cơ là một hình thức của phẫu thuật nâng vòng 1 - đây là phương pháp giúp làm tăng kích thước vòng 1 thông qua một đường rạch nhỏ ở hố nách, quầng nhũ hoa hoặc chân nhũ hoa. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang và đặt túi độn vào trong.

Nâng vòng 1 dưới cơ là gì?

 

Đối với nâng vòng 1 dưới cơ, cơ vòng 1 sẽ được nâng lên để tạo khoang rỗng và đặt túi độn, hình thức này phù hợp cho những người có form vòng 1 quá nhỏ bởi nó sẽ giúp đẩy phần vòng 1 vốn có lên đẹp và tự nhiên hơn.

Tìm hiểu thêm: Nâng vòng 1 trên cơ là gì?

 

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG CƠ DƯỚI VÒNG 1 LÀ GÌ?

Ngày nay, kỹ thuật nâng vòng 1 dưới cơ là phương pháp khá được ưa chuộng bởi nó mang lại hiệu quả hoàn toàn khác biệt, không gây ảnh hưởng gì đến tuyến sữa cũng như các dây thần kinh cảm giác. Ngoài ra, nhờ có kỹ thuật cho nên các thao tác phẫu thuật trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn, ngoài ra chúng còn hạn chế tối đa xâm lấn với thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Kỹ thuật nâng vòng 1 dưới cơ

 

  • Nâng vòng 1 dưới cơ đảm bảo không lộ túi, tự nhiên.
  • Túi cố định chắc chắn hơn.

 

Với hình thức nâng vòng 1 dưới cơ những chị em có vòng 1 khiêm tốn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên vì túi nâng được đặt sâu vào bên trong cho nên rất khó nhận ra việc bạn đã trải qua phẫu thuật nâng vòng 1. Cũng tương tự như hình thức nâng vòng 1 trên cơ, đặt vòng 1 dưới cơ cũng giúp vòng 1 của các chị em sẽ được nâng lên hiệu quả, túi vòng 1 hạn chế đối đa xô lệch vì được giữ chặt trong khoang vòng 1. Tuy nhiên, nâng vòng 1 dưới cơ là một ca phẫu thuật khó đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và trang bị hiện đại, quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn thì mới mang lại một kết quả tốt nên bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé!

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tất cả các bác sĩ đều có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng sự am hiểu trong tỷ lệ cấu trúc cơ thể người sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm và an toàn.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch nâng vòng 1 tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 4466 nhé!