Nâng ngực phương pháp nên thực hiện mùa tết 2021

Nâng ngực phương pháp nên thực hiện mùa tết 2021 này, hiện nay không chỉ được đánh giá là phương pháp hiện đại mà nếu như khách hàng lựa chọn nâng ngực phương pháp nên thực hiện mùa tết 2021 sẽ được những mức giá vô cùng ưu đãi, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

NÂNG NGỰC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng ngực là một phương pháp hiện đại được mang về từ Hoa Kỳ và được nhiều đơn vị lớn hiện nay áp dụng thành công phương pháp này, với phương pháp nâng ngực này thì các khách hàng sẽ được thực hiện nâng ngực nhẹ nhàng hơn rất nhiều, đồng thời phương pháp này sẽ giải quyết các khuyết điểm của phương pháp nâng ngực cũ.

Với phương pháp nâng ngực hiện đại này thì khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, việc thăm khám sức khỏe sẽ giúp cho khách hàng có thể biết được tình trạng của bản thân mình và có thể thực hiện được hay không?

Sau đó các khách hàng sẽ kiểm tra tình trạng mô ngực, tài nguyên da ngực của khách hàng, từ đó sẽ tư vấn những điều phù hợp cho khách hàng, tránh những rủi ro khi mà khách hàng lựa chọn không đúng dịch các loại, túi không phù hợp với bản thân mình.

 

Nâng ngực  phương pháp nên thực hiện mùa tết 2021 từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực phương pháp nên thực hiện mùa tết 2021

 

Để thực hiện nâng ngực thì khách hàng sẽ được thực hiện gây mê, sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn khi này sẽ được gắn một camera ngầm, từ phần camera này các bác sĩ sẽ thực hiện quán sát toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực.

Dựa vào những hình ảnh sắc nét như vậy thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực dễ dàng, hạn chế những rủi ro sau khi đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực hiện đại này thì việc nâng ngực thật sự rất khó khăn và khách hàng thường xuyên rơi vào tình trạng tổn thương ngực, làm cho thời gian phục hồi cũng lâu hơn so với bình thường.

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối: https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/

 

Sau khi đã bóc tách xong khoang ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện công việc cân chỉnh, cấy ghép hài hòa cho bầu ngực, như vậy khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng ngực, những bước cuối cùng thì khách hàng sẽ được khâu thẩm mỹ và băng định hình lại form mũi.

Khi thực hiện nâng ngực xong thì khách hàng cần nghỉ ngơi lại bệnh viện từ 1-2 ngày cho tình trạng sức khỏe sẽ được ổn định, sau đó thì khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại nhà và chăm sóc theo chế độ riêng biệt.

 

Nâng ngực  phương pháp nên thực hiện mùa tết 2021 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG NGỰC PHƯƠNG PHÁP NÊN THỰC HIỆN MÙA TẾT 2021

Hiện nay vào dịp cuối năm 2020, và cận tết 2021 thì chị em đang thực hiện nâng ngực rất nhiều, các đơn vị hiện nay đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi phù hợp với chị em.

Năm 2020 vừa qua là một năm đầy sự biến động, chính vì vậy mà các đơn vị thẩm mỹ cũng đưa ra những chương trình khuyến mãi vô cùng lớn so với các năm trước nhằm hổ trợ khách hàng thực hiện nâng ngực có mức giá tốt hơn.

 

Lý giải sức hot nâng ngực

 

Chị Ngọc Lan (Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) năm ngoái chị đã định thực hiện nâng ngực rồi nhưng sau đó thì tình trạng dịch bệnh xảy đến nên chị cũng tạm gác lại, đầu khoảng tháng 1/2021 thì chị quyết định khởi động lại ước mơ của mình và tìm hiểu thực hiện, chị cũng lựa chọn ra được cho mình đơn vị là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, về đơn vị này thì bản thân chị rất an tâm vì chị từng làm 1 số tiểu phẫu nhỏ ở đây.

So với năm ngoái thì năm nay khi chị nâng ngực thì tiết kiệm chi phí được hơn 10 triệu, đây cũng là con số lớn, vì năm nay mong muốn hổ trợ khách hàng làm đẹp nên Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đưa ra những chương trình phù hợp và mức giá ưu đãi dành riêng cho từng khách hàng như khách hàng mới hay cũ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi