Nâng ngực phương pháp cải thiện vòng 1 cho chị em

Nâng Ngực từ lâu không còn là từ khóa quá lạ với chị em, đặc biệt là những người đang có nhu cầu nâng ngực. Ngày nay nếu cập nhật tin tức thường xuyên, chúng ta cũng điều thấy những bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ, cơ sở và bác sỹ thẩm mỹ khai trương ra đời, ứng dụng các phương pháp nâng ngực mới mẻ, Trong đó nâng ngực phương pháp cải thiện vòng 1 cho chị em đang được quan tâm nhiều, chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

TRƯỚC NÂNG NGỰC CHỊ EM ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ TĂNG SIZE VÒNG 1 ?

Đây chính là những điều lo ngại của nhiều chị em, vì có nhiều sự lựa chọn giữa hàng trăm trung tâm, cơ sở và bác sỹ thế nhưng khách hàng không biết phải chọn thế nào để cho mình được phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn.

Những phương pháp chị em chọn lựa trước khi đến với nâng ngực . Thông thường trước khi thực hiện nâng ngực thì các chị em điều lựa chọn những phương pháp nhẹ nhàng ít đau đớn, không đụng tới dao kéo:

 

Nâng ngực phương pháp cải thiện vòng 1 cho chị em tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Tiêm filler : Đây là phương pháp mà nhiều chị em lựa chọn, vì so với nâng ngực thì kết quả cũng được 8 trên 10 phần, tuy nhiên phương pháp này cũng có nhiều khuyết điểm vì không mang lại vẻ đẹp tự nhiên, nhìn thô cứng và chỉ kéo dài được trong thời gian ngắn hạn, đối với dòng filler cao cấp tốt hơn thì theo cơ địa tốt ít đổ mồ hôi cũng chỉ kéo dài trên 1 năm. Đồng thời chi phí thực hiện rất cao, cũng cần sự lựa chọn chính xác để có thể thực hiện an toàn hơn.

Tập gym, uống thuốc bổ trợ, uống các dòng thực phẩm chức năng, điêu khắc mô ngực ( dùng máy sóng âm ) tất cả các phương pháp này hầu như chúng ta phải mất khá nhiều thời gian, cũng như tốn kém chi phí, dù được cho là những phương pháp tự nhiên, tuy kết quả chỉ đạt được 4 trên 10 phần, và cũng ảnh hưởng đến sức khỏe nếu lựa chọn sai lầm.

Nếu so giá dịch vụ này với bảng giá nâng ngực thì thật cũng không chênh lệch là bao nhiêu.

NÂNG NGỰC PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN VÒNG 1 CHO CHỊ EM

Phẫu thuật nâng ngực được cho là phương pháp tối ưu giúp khách hàng có cho mình được bộ ngực đẹp và an toàn. Nhưng trong phẫu thuật nâng ngực có hàng ngàn phương pháp, vậy phương pháp nào được cho là đẹp cũng như an toàn ? Phẫu thuật nâng ngực nội phương pháp cải thiện vòng 1 cho chị em.

 

Nâng ngực phương pháp cải thiện vòng 1 cho chị em ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Ngày nay trên thị trường có nhiều phương pháp nâng ngực, tuy nhiên phương pháp được cho là đảm bảo chính là nâng ngực , vì phương pháp này hoàn toàn giúp cho người bác sĩ chủ động được việc thực hiện bóc tách tạo hình vùng khoang ngực một cách thật dễ dàng thông qua một thiết bị camera nhỏ được đưa vào vùng ngực khách hàng bằng một vết mổ nhỏ 2.5mm dưới chân ngực, camera sẽ soi toàn bộ vùng ngực bên trong và bác sĩ thực hiện tạo khoang ngực một cách dễ dàng. Khi thực hiện nâng ngực như thế này, camera có nhiệm vụ phóng đại hình ảnh lớn gấp 10 lần để các bác sĩ thực hiện bóc tách khoang ngực một cách dễ dàng, không phạm phải và ảnh hưởng đến dây thần kinh, tuyến sữa, nhanh chóng kiến tạo cho chị em một vùng ngực thật đẹp.

 

Đọc tiếp bài viết: Top 5 bệnh viện nâng ngực an toàn

 

Bảng giá nâng ngực của phương pháp này cũng không cao, chủ yếu sẽ dựa vào dòng túi ngực mà khách hàng chọn trong tương lai.

Sau phẫu thuật nâng ngực , bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hiện đại hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng vòng ngực đúng cách để nhanh chóng khách hàng hồi phục sức khỏe, vòng 1 ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.

Đây được cho là phương pháp tốt giúp cho khách hàng có một vòng ngực đẹp một cách tự nhiên , vòng một đầy đặn, căng tràn, hấp dẫn. Khách hàng có thể tham khảo giá nâng ngực tại Bệnh Viện MEDIKA, có nhiều mức giá hợp lí cho nhiều phân khúc khách hàng lựa chọn, đồng thời có nhiều chương trình khuyến mãi và chính sách bảo hành tốt cực kì cho khách hàng và vật liệu sử dụng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi