Nâng ngực lựa chọn ngay MEDIKA

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay đang là cái tên được rất nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa thực hiện các dịch vụ làm đẹp, trong đó thì nâng ngực lựa chọn ngay MEDIKA chính là thông tin được nhiều khách hàng “truyền tai” nhau rộng rãi, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

MEDIKA THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI

So với những đơn vị hiện hành thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài hiện đại và đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế, với trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ về để đảm bảo cho chất lượng của 1 ca phẫu thuật nâng ngực.

Trước tiên khi thực hiện nâng ngực thì các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng trước, việc thăm khám sẽ diễn ra cẩn thận để các bác sĩ dễ dàng xác định tình trạng của khách hàng, đồng thời đưa ra những sự tư vấn trong các vấn đề chọn lựa phù hợp hơn.

Sau khi thực hiện thăm khám mô ngực xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện khám sức khỏe cho khách hàng, có một bí mật mà chúng ta cần biết chính là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, đây là một đơn vị rất nổi tiếng trong việc thăm khám và chữa bệnh cho khách hàng. Vì vậy tình trạng sức khỏe của chúng ta sẽ được tầm soát an toàn trước và sau khi thực hiện bởi các bác sĩ giỏi của mỗi khoa.

 

Nâng ngực  lựa chọn ngay MEDIKA
Nâng ngực lựa chọn ngay MEDIKA

 

Để thực hiện nâng ngực đạt được một kết quả cao thì khách hàng sẽ được thực hiện gây mê, sau đó các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ sẹ dễ dàng thực hiện công việc luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm.

Camera sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực và phát trực tiếp thông qua màn hình máy chiếu/máy tính, các bác sĩ dựa vào hình ảnh đó sẽ thực hiện bóc tách khoang ngực chính xác hơn, hạn chế được những tình trạng rủi ro như xâm lấn hay tổn thương mô ngực, điều mà các phương pháp nâng ngực trước đây vẫn thường xuyên gặp phải.

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực: https://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/

 

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ tiếp tục đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép giúp cho ngực được tương thích với khoang cơ thể.

Như vậy là khách hàng đã thực hiện xong những bước quan trọng của phương pháp phẫu thuật nâng ngực đạt đúng với tiêu chuẩn quốc tế, sau khi thực hiện xong khách hàng sẽ nghỉ dưỡng lại đơn vị từ 1-2 ngày để các ekip bác sĩ theo dõi kết và sẽ ra về chăm sóc theo chế độ dặn dò.

 

Nâng ngực  lựa chọn ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG NGỰC LỰA CHỌN NGAY MEDIKA

Nâng ngực lựa chọn ngay MEDIKA, thoạt nghe qua quá trình chúng ta thấy rất đơn giản phải không nào? Nhưng thật chất để thực hiện không chỉ là phương pháp mà phải có ekip bác sĩ có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao mới có thể xử lý cho khách hàng.

Mỗi cơ địa của từng khách hàng luôn có sự khác biệt, không phải ai cũng như ai vì vậy phải sử dụng đến chính kinh nghiệm “chinh chiến” của mình thì bác sĩ mới có thể thực hiện an toàn cho khách hàng. Ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với phương pháp nâng ngực thì các bác sĩ chủ yếu sẽ nâng ngực mang lại vẻ đẹp của sự tự nhiên.

 

Nên nâng ngực hay tiêm filler ngực?

 

Nhiều khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực xong vô cùng hài lòng, khi ra ngoài nhiều người cứ cho là ngực tự nhiên và khen rất nhiều.

Chị Thu Oanh (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) chính là một trong những khách hàng đã thực hiện nâng ngực tại MEDIKA, là một người sợ đau, sợ nguy hiểm, sợ làm xong nhìn giả, ... nhưng tất cả nỗi sợ của chị đã được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giải quyết nhanh chóng, giúp cho bản thân chị nhận lại 1 kết quả hơn cả chữ tuyệt, hiện nay chị đã giới thiệu rất nhiều khách hàng tới cho Bệnh viện MEDIKA vì sự tin tưởng tuyệt đối của mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi