Nâng ngực giải pháp cho khách hàng sợ đau - MEDIKA.vn

Nâng ngực nội soi - Giải pháp cho khách hàng sợ đau

Ngày đăng: 05/04/2022

Rất nhiều chị em mong muốn thực hiện nâng ngực nhưng luôn sợ rằng quá trình thực hiện hoặc sau khi thực hiện sẽ đau đớn, khó chịu, chính vì vậy cũng chưa dám thực hiện. Nâng ngực nội soi chính là giải pháp cho khách hàng sợ đau, cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nhé.

NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GÌ?

Đây là một phương pháp hiện đại đến từ Hoa Kỳ, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Hiện nay, rất nhiều đơn vị đã áp dụng thành công, đặc biệt là những bệnh viện thẩm mỹ lớn.

Với phương pháp nâng ngực nội soi, trước khi thực hiện khách hàng sẽ đảm bảo 2 yếu tố cần kiểm tra là tình trạng mô ngực và sức khỏe. Việc kiểm tra tình trạng mô ngực như vậy sẽ giúp các bác sĩ xác định được tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

Bên cạnh đó dù được đánh giá là một phương pháp hiện đại nhưng nâng ngực bằng công nghệ nội soi vẫn không thực hiện được với những khách hàng đang điều trị các bệnh lý mãn tính như tim mạch, huyết áp, ... Chính vì vậy, đây là một bước khá quá trong, sự an toàn chiếm tới 70% nhờ vào việc thăm khám sức khỏe.

Hình ảnh trước sau khi nâng ngực nội soi ở MEDIKA

Để thực hiện nâng ngực dễ dàng hơn các bác sĩ sẽ gây mê để khách hàng được cảm thấy thoải mái, ngay sau đó sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ dễ dàng thực hiện luồn ống dẫn vào bên trong khoang ngực. Ở phần đâu của ống dẫn sẽ được gắn một camera siêu nhỏ, nó có nhiệm vụ thu lại hình ảnh chi tiết bên trong khoang ngực và phát qua màn hình máy tính hoặc máy chiếu của bác sĩ.

Độ phân giải của hình ảnh lớn gấp 10 lần so với bình thường, vì vậy dựa vào đó thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, tạo hình ra được 1 khoang ngực đẹp cho khách hàng.

Khi đã có khoang ngực hoàn hảo rồi thì các bác sĩ thực hiện đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép hoàn hảo cho khách hàng. Tạo ra được cho khách hàng một mô ngực mới an toàn.

Những bước cuối cùng của nâng ngực nội soi chính là việc các bác sĩ sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình lại form ngực cho khách hàng.

Nâng ngực giải pháp cho khách hàng sợ đau bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NÂNG NGỰC NỘI SOI KHÔNG ĐAU KHÔNG LO BAO XƠ

Nhiều khách hàng khi nghe tới nâng ngực là biết sẽ đụng tới dao kéo, phẫu thuật nên rất lo sợ, đặc biệt là cảm giác đau đớn. Chính vì vậy mà vẫn luôn e ngại việc nâng ngực. Thế nhưng từ khi nâng ngực nội soi ra đời thì đã thay đổi được quan điểm đó, nhiều khách hàng sau này mạnh dạn tìm hiểu đơn vị uy tín là sẽ thực hiện chứ không chần chừ điều gì.

Trong quá trình nâng ngực thì khách hàng đã được gây mê với lượng mê phù hợp, vì vậy sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau đớn khi thực hiện. Sau khi tỉnh dậy thì mọi thứ đã xong xuôi, chính vì vậy khách hàng cũng không phải lo lắng cho việc nâng ngực của mình đau.

Tuy nhiên dù là một phương pháp nổi tiếng nhưng với nâng ngực khách hàng vẫn phải tìm kiếm chọn lựa ra cho mình một đơn vị thực hiện an toàn, đảm bảo tình trạng sức khỏe thì mới hạn chế được tình trạng đau đớn hay khó chịu.

Đối với nâng ngực nội soi, việc hạn chế đau là do đường dẫn phẫu thuật khá nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến khách hàng. Bên cạnh đó, vì quá trình thực hiện bóc tách khoang ngực chính xác, hạn chế được những rủi ro như xâm lấn hay tổn thương mô ngực. Vì lẽ đấy, khách hàng sau khi nâng ngực nội soi lại không có cảm giác đau đớn hay khó chịu như các phương pháp khác.

Chị Thu Cúc (Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi thực hiện nâng ngực nội soi xong thì tỉnh dậy chị không cảm thấy đau, chỉ là hơi khó chịu nhưng nhanh chóng sau 2 ngày chị không còn cảm giác đó nữa, mà chị đang hạnh phúc với kết quả nâng ngực mới thật đẹp.