Nâng ngực được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt

Nâng ngực nội soi được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt

Ngày đăng: 05/04/2022

Thời gian vừa qua ngay sau khi phương pháp nâng ngực nội soi được truyền thông rộng rãi thì nhanh chóng thu hút được các chị em, với phương pháp này thì việc nâng ngực được trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng chính xác hơn.

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu vì sao nâng ngực nội soi được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm đến thế nhé!

NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GÌ?

Nâng ngực nội soi là một phương pháp vô cùng hiện đại được thực hiện bằng thiết bị chuyên nghiệp, với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới này cho vòng 1, khách hàng sẽ được thực hiện 2 bước quan trọng:

  • Thăm khám tình trạng mô ngực
  • Kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Điều kiện phẫu thuật nâng ngực nội soi

Dù là phương pháp phẫu thuật tối ưu hơn, giảm được rất nhiều rủi ro, ít xâm lấn ít gây tổn thương mô,v.v...Tuy nhiên, đây vẫn là quá trình đại phẫu sử dụng công nghệ nội soi. Vì vậy, đối tượng tiếp nhận phương pháp thẩm mỹ này vẫn cần đạt một số điều kiện nhất định về sức khỏe và tình trạng của vùng cần cấy ghép.

Thăm khám mô ngực

Sau khi thăm khám mô ngực sẽ giúp các bác sĩ xác định tình trạng mô ngực, tài nguyên da ngực. Từ đó sẽ đưa ra những sự tư vấn chọn lựa phù hợp cho từng khách hàng khác nhau.

Kiểm tra sức khỏe

Sau khi đã thực hiện thăm khám mô ngực xong thì các bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc thăm khám sức khỏe của khách hàng, việc thăm khám sẽ giúp các bác sĩ biết được rằng liệu tình trạng sức khỏe có cho phép để tiến hành nâng ngực nội soi? Tiềm ẩn rủi ro hay gây nguy hiểm gì hay không?

Vẻ đẹp gợi cảm sau khi nâng ngực nội soiThời gian tiến hành phẫu thuật chỉ có 90 phút

Dù hiện nay là một phương pháp hiện đại nhưng nâng ngực vẫn không thực hiện được với những khách hàng đang gặp tình trạng sức khỏe không ổn định như huyết áp, tim mạch, ...

Cụ thể về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Để thực hiện nâng ngực nội soi dễ dàng hơn, bác sĩ ở bệnh viện thẩm mỹ sẽ thực hiện gây mê theo tình trạng sức khỏe. Sau khi gây mê xong, họ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm. Từ khe hờ đó, các bác sĩ sẽ thực hiện công việc luồn ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

Đầu ống dẫn có gắn một camera ngầm, nhờ đó các bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp hình ảnh bên trong khoang ngực để tiến hành các thao tác chính trong quá trình phẫu thuật nâng ngực.

Lợi thế với công nghệ mới

Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại như vậy, bác sĩ sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực dễ dàng, chính xác hơn, hạn chế được những rủi ro như tổn thương hay xâm lấn mô ngực. Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực nội soi, vì phẫu thuật mổ hở kiểu truyền thống còn nhiều hạn chế nên các bác sĩ khó tránh khỏi phải làm tổn thương mô ngực.

⇒ Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối: https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/

Nếu như chúng ta có dịp quan sát thì sẽ thấy rõ những khách hàng thực hiện các phương pháp làm đẹp cũ luôn có kết quả không tự nhiên hoặc hư hỏng phần nào.

Cấy ghép túi nâng ngực

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong, sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực cho khách hàng. Túi độn cấy ghép sẽ giúp cho ngực của khách hàng có được vẻ đẹp mới, gợi cảm hơn.

Cuối cùng thì khách hàng phải chú ý trong việc chăm sóc kết quả nâng ngực, từ 3 tuần trở đi sẽ bình phục và có được một bầu ngực hoàn hảo.

Hình ảnh trước sau của khách hàng khi phẫu thuật nâng ngực nội soi ở MEDIKA

NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐẶC BIỆT THU HÚT

Ngay sau khi vừa được công bố,công nghệ này đã được rất nhiều chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Có nhiều khách hàng trước khi thực hiện nâng ngực rất lo ngại những vấn đề thông thường như đau, lâu phục hồi, hư hỏng,v.v... Thế nhưng khi có phương pháp nâng ngực nội soi, quy trình trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Tâm lý của các chị em cũng thoải mái và an tâm hơn. Số lượng các yêu cầu dịch vụ nâng cấp vòng 1 cứ liên tục tăng lên.

Về phần chi phí, nâng ngực giá bao nhiêu nếu chọn phương pháp phẫu thật nội soi? Yếu tố này vẫn phụ thuộc vào tình trạng cơ thể của khách hàng, công nghệ áp dụng và loại túi nâng ngực được chọn.

Vài điều quan trọng khi nâng ngực nội soi

  • Dù đây là phương pháp có nhiều ưu điểm, nhưng vì tính chất công nghệ cao nên đơn vị thực hiện phải đầu tư dòng máy đạt tiêu chuẩn thì hình ảnh mới sắc nét, giúp bác sĩ thực hiện tạo khoang ngực chính xác hơn.
  • Ekip thực hiện phẫu thuật phải là những bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm lâu năm thì mới xử lý thật tốt cho khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm về:Đơn vị nào thực hiện nâng ngực nội soi hoàn hảo?

Cảm nhận từ khách hàng

Chị Thu Oanh (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi lắng nghe, tìm hiểu thì đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện nâng ngực nội soi. Vì đây là một đơn vị làm đẹp được đánh giá vô cùng cao, thực hiện phương pháp đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế. Có thể nói rằng, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã mang đến cho chị một kết quả nâng ngực siêu đẹp, phù hợp hoàn toàn với cơ thể của chính mình.