Nâng ngực được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt

Thời gian vừa qua ngay sau khi phương pháp nâng ngực được truyền thông rộng rãi thì nhanh chóng thu hút được các chị em, với phương pháp này thì việc nâng ngực được trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng chính xác hơn. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nâng ngực được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt để hiểu hơn nhé.

 

NÂNG NGỰC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng ngực là một phương pháp vô cùng hiện đại được thực hiện bằng thiết bị chuyên nghiệp, với phương pháp nâng ngực thì khách hàng sẽ được thực hiện 2 bước quan trọng là thăm khám tình trạng mô ngực và tình trạng sức khỏe của bản thân mình.

Với tình trạng mô ngực sẽ giúp các bác sĩ xác định mô ngực, tài nguyên da ngực của khách hàng sau đó sẽ đưa ra những sự tư vấn chọn lựa phù hợp cho từng khách hàng khác nhau.

Sau khi đã thực hiện thăm khám mô ngực xong thì các bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc thăm khám sức khỏe của khách hàng, việc thăm khám sẽ giúp các bác sĩ biết được rằng liệu tình trạng sức khỏe có cho phép và việc thực hiện có gây nguy hiểm hay không?

 

Nâng ngực  được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt

 

Dù hiện nay là một phương pháp hiện đại nhưng nâng ngực vẫn không thực hiện được với những khách hàng đang gặp tình trạng sức khỏe không ổn định như huyết áp, tim mạch, ...

Để thực hiện nâng ngực dễ dàng hơn các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê theo tình trạng sức khỏe, sau khi gây mê xong sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật đó thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, từ camera này các bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng.

Từ đó sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực dễ dàng, chính xác hơn, hạn chế được những rủi ro như tổn thương hay xâm lấn mô ngực. Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực vì có nhiều hạn chế nên các bác sĩ thường làm khách hàng tổn thương khi nâng ngực.

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối: https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/

 

Nếu như chúng ta có dịp quan sát thì sẽ thấy rõ những khách hàng thực hiện các phương pháp làm đẹp cũ luôn có kết quả không tự nhiên hoặc hư hỏng phần nào.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực cho khách hàng, túi độn ngực sẽ giúp cho ngực của khách hàng có được vẻ đẹp mới, gợi cảm hơn.

Cuối cùng thì khách hàng phải chú ý trong việc chăm sóc kết quả nâng ngực, từ 3 tuần trở đi sẽ bình phục và có được một bầu ngực hoàn hảo.

 

Nâng ngực  được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG NGỰC ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ĐẶC BIỆT

Ngay sau khi vừa được công bố thì nâng ngực được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt. Có nhiều khách hàng trước khi thực hiện nâng ngực rất lo ngại những câu chuyện như nâng ngực đau, lâu phục hồi, hư hỏng, ... Thế nhưng khi có phương pháp mới này việc nâng ngực được trở nên dễ dàng hơn, các chị em cứ liên tục đăng ký và thực hiện.

Tuy nhiên chúng ta cũng phải lưu ý rằng nâng ngực thật sự là phương pháp hiện đại nhưng đơn vị thực hiện phải đầu tư dòng máy đạt tiêu chuẩn thì hình ảnh mới sắc nét, giúp bác sĩ thực hiện tạo khoang ngực chính xác hơn. Bên cạnh đó ekip thực hiện phải là những bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm lâu năm thì mới xử lý thật tốt cho khách hàng.

 

Đơn vị nào thực hiện nâng ngực hoàn hảo?

 

Chị Thu Oanh (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi lắng nghe, tìm hiểu thì đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện nâng ngực vì đây là một đơn vị được đánh giá vô cùng cao, thực hiện phương pháp đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế, có thể nói rằng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã mang đến cho chị một kết quả nâng ngực siêu đẹp, phù hợp hoàn toàn với cơ thể của chính mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi