Nâng ngực gìn giữ hạnh phúc gia đình

Hiện nay có rất nhiều khách hàng chia sẻ việc thực hiện nâng ngực gìn giữ hạnh phúc gia đình, và thật sự họ đã thành công, từ sau khi nâng ngực về thì chồng yêu thương hơn và luôn ngắm nhìn vợ mình, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nha.

 

 

NÂNG NGỰC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Với phương pháp nâng ngực là một phương pháp hiện đại, được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mang về Việt Nam ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng. Với phương pháp này chúng ta sẽ không còn lo lắng việc thực hiện nâng ngực gặp những vấn đề nguy hiểm nữa.

Ngược lại phương pháp nâng ngực còn giúp việc thực hiện dễ dàng và chính xác hơn, ngay cả bác sĩ và khách hàng thực hiện sẽ không phải “mệt mõi” như trước đây. Chúng ta có thể nhận thấy rằng hiện nay tất cả những đơn vị lớn đều áp dụng phương pháp này, tuy nhiên không phải ở đâu cũng như nhau nhé, phương pháp này còn dựa vào dòng thiết bị mà đơn vị đó đầu tư thực hiện.

 

 

Nâng ngực gìn giữ hạnh phúc gia đình từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực gìn giữ hạnh phúc gia đình

 

 

Với nâng ngực thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám mô ngực và sức khỏe một cách cẩn thận trước khi thực hiện, đầu tiên khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng túi ngực xem rằng liệu khách hàng đó tài nguyên tình trạng da ngực như thế nào, sẽ lựa chọn hình dáng với size túi ngực phù hợp, nhiều khách hàng vẫn thích làm dòng túi mình thích nhưng sau khi kết quả ra lại hối hận vì nó thật sự không phù hợp.

Việc thăm khám tình trạng sức khỏe cũng vô cùng quan trọng, khách hàng nếu như tình trạng sức khỏe không ổn định sẽ không thể nào thực hiện, kể cả bỏ ra số tiền lớn hơn giá nâng ngực thì các ekip bac sĩ cũng sẽ không dám mạo hiểm thực hiện.

 

Tham khảo chủ đề: Nâng ngực nguy hiểm nếu chọn sai đơn vị thực hiện

 

Các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê và tiến hành tạo một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ trên vùng ngực của khách hàng, từ đường dẫn phẫu thuật đó các bác sĩ sẽ thực hiện đưa ống vào bên trong khoang ngực, ống sẽ phát huy tác dụng của mình, cung cấp hình ảnh qua màn hình máy tính cho khách hàng, với những hình ảnh sắc nét như vậy thì bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách tạo hình khoang ngực chính xác.

Trước đây khi chưa có phương pháp thì việc nâng ngực rất khó khăn, do hạn chế tầm nhìn nên các bác sĩ thường xuyên bóc tách không được cẩn thận, tạo ra tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, làm cho khách hàng bị ảnh hưởng trực tiếp.

 

 

Nâng ngực gìn giữ hạnh phúc gia đình bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực gìn giữ hạnh phúc gia đình

 

 

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong và thực hiện cấy ghép, việc cấy ghép túi ngực sẽ giúp cho ngực của khách hàng tăng size, tạo nên một vòng 1 gợi cảm và săn chắc, việc chọn lựa túi độn ngực cũng quan trọng vì 70% giá nâng ngực là nằm ở đây, khách hàng còn chọn những dòng túi cao cấp thì chi phí càng cao hơn. Nhưng ngược lại sẽ được thực hiện những dòng túi ngực cao cấp.

Sau khi đã cấy ghép túi ngực xong thì các bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc khâu thẩm mỹ đường dẫn nâng ngực và băng định hình form ngực cho khách hàng. Khách hàng sau khi thực hiện xong sẽ ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày để các bác sĩ chăm sóc.

Khi về nhà vẫn phải thực hiện chế độ chăm sóc riêng biệt mà bác sĩ đã dặn dò trước đó, khách hàng phải lắng nghe để không xảy ra những sai sót không đáng, từ 4 tuần đi đã nhanh chóng phục hồi.

 

 

NÂNG NGỰC GÌN GIỮ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

 

Chị Thu Hương (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) đó giờ cứ nghĩ những chuyện nâng ngực gìn giữ hạnh phúc gia đình là không có, nhưng đến khi chính bản thân chị cảm thấy tình cảm vợ chồng không còn nồng thắm nữa nên đã quyết định đi nâng ngực, từ sau khi làm về thì ông chồng nhà cứ ríu rít hỏi han chị đang như thế nào, sau đó ổng cứ cưng chiều hoài như vậy, thật sự đến giờ chị tin thôi chứ chưa hiểu vì sao.