Nâng ngực chảy xệ phương pháp đang được nhiều chị em săn đón

Là một phương pháp hiện đại chính vì vậy mà nâng ngực chảy xệ đang được nhiều chị em săn đón thực hiện, với phương pháp này sẽ nhanh chóng loại bỏ đi tình trạng chảy xệ, đây là một tình trạng mà khiến cho nhiều chị em “mệt mõi” cũng như mất đi sự tự tin của chính mình. Cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ LÀ PHƯƠNG PHÁP NHƯ THẾ NÀO?

Nâng ngực chảy xệ là một phương pháp hiện đại, với phương pháp này thì chị em sẽ được thực hiện công việc tạo hình lại bộ ngực chảy xệ của mình. Khi nói về chảy xệ thì có rất nhiều nguyên nhân khác nhau như việc: cho con bú, sinh hoạt quá nhiều, lão hóa, … tuy nhiên mỗi tình trạng sẽ có những mức độ chảy xệ khác nhau, dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ làm cho chị em mất đi sự tự tin.

Trước đây có nhiều chị em gặp tình trạng chảy xệ đã cố gắng thực hiện các phương pháp thủ công khác nhau nhưng dường như không “xi nhê” gì và tốn nhiều tiền bạc cũng như thời gian, duy chỉ có phương pháp nâng ngực chảy xệ sẽ can thiệp và xử lý tốt cho khách hàng.

Với phương pháp nâng ngực chảy xệ thì trước khi thực hiện khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng mô ngực của mình, việc kiểm tra này sẽ giúp cho các bác sĩ xem xét tình trạng tài nguyên da ngực cũng như mức độ chảy xệ để có thể đưa ra những phương pháp thực hiện phù hợp.

 

Nâng ngực chảy xệ phương pháp đang được nhiều chị em săn đón từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực chảy xệ phương pháp đang được nhiều chị em săn đón

 

Sau khi thực hiện kiểm tra xong thì khách hàng sẽ được thực hiện kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, việc kiểm tra tình trạng sức khỏe sẽ giúp cho khách hàng biết được sức khỏe của bản thân mình có đáp ứng được việc nâng ngực chảy xệ hay không?

Đa số những khách hàng thực hiện nâng ngực chảy xệ đều là những khách hàng lớn tuổi hoặc là mẹ bỉm sữa, chính vì vậy mà tình trạng sức khỏe phải được đảm bảo nhiều hơn.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Trước khi thực hiện thì khách hàng sẽ được gây mê để giúp cho quá trình thực hiện được dễ dàng hơn, sau đó thì các bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm (Dành cho những khách hàng đang trong tình trạng chảy xệ nhẹ nhàng) sau đó từ đường dẫn phẫu thuật đó thì các bác sĩ sẽ luồng ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực.

Ở ngay đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, camera sẽ thu lại những hình ảnh chi tiết bên trong khoang ngực của khách hàng và phát ra ngoài màn hình, dựa vào những hình ảnh như vậy thì các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng chảy xệ nặng nề, trong bước này các bác sĩ cũng “đoán được tương lai” bóc tách hết các mô ngực có thể chảy xệ trong thời gian gần giúp các khách hàng duy trì được kết quả nâng ngực chảy xệ lâu dài.

 

Nâng ngực chảy xệ phương pháp đang được nhiều chị em săn đón bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực vừa tạo hình và thực hiện công việc cây ghép cân chỉnh giúp cho khách hàng có được bầu ngực mới thật đẹp và gợi cảm.

Với phương pháp nâng ngực chảy xệ sẽ thực hiện khó hơn so với bình thường, chính vì vậy mà khách hàng cần lưu ý trong việc chọn lựa ekip thực hiện để đảm bảo cho chính mình, ngay sau khi thực hiện xong thì khách hàng cũng phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày để bác sĩ theo dõi kết quả và sau đó thì mới có thể thực hiện chăm sóc tại nhà.

 

Tìm lại hạnh phúc sau khi nâng ngực chảy xệ

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ PHƯƠNG PHÁP ĐANG ĐƯỢC NHIỀU CHỊ EM SĂN ĐÓN

Nâng ngực chảy xệ phương pháp đang được nhiều chị em săn đón, với phương pháp này rất rất nhiều chị em khi gặp tình trạng chảy xệ, phải sống trong sự mặc cảm, thậm chí bị chồng chê bai, nhưng từ khi thực hiện nâng ngực chảy xệ xong các chị dường như đã sống lại được với chính bản thân của mình, cực kì hạnh phúc, diện những trang phục mình yêu thích thoải mái và cũng không còn bị chồng chê bai nữa.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi