Lý giải sức hot nâng ngực nội soi | Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Lý giải sức hot nâng ngực nội soi

Ngày đăng: 31/03/2022

Khi vừa được giới thiệu thì lập tức phương pháp nâng ngực nội soi đã được nhiều chị em săn đó thực hiện, ngay cả những chị em trước đây khi có định kiến về nâng ngực hoặc sợ đau, sợ nguy hiểm thì đều quyết định chọn lựa phương pháp này. Lý giải sức hot nâng ngực nội soi xem sao nhé.

NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ PHƯƠNG PHÁP NHƯ THẾ NÀO?

Trước đây việc nâng ngực thật sự gặp rất nhiều sự cố, khách hàng thường xuyên rơi vào tình trạng đau đớn sau khi thực hiện, đã vậy kết quả nâng ngực cũng không được như chị em mong muốn, chính vì những yếu tố đó mà việc thực hiện nâng ngực cũng kén chị em, không phải ai cũng có đủ can đảm đi thực hiện.

Thế nhưng ngay khi phương pháp nâng ngực nội soi ra đời đã nhanh chóng thay đổi những quan điểm về thẩm mỹ. Ở phương pháp này, việc nâng ngực trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn, đồng thời chị em cũng sẽ nhận được kết quả nâng ngực như ý muốn của mình.

Để thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ thực hiện các bước sau một cách cẩn thận, đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mô ngực của mình để xác định tình trạng của bản thân. Việc thăm khám này sẽ giúp các bác sĩ biết được tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng và sẽ đưa ra những sự lựa chọn phù hợp hơn cho khách hàng.

Tư vấn nâng ngực nội soi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tiếp theo sẽ thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, việc thăm khám sức khỏe sẻ giúp cho khách hàng biết được mình có đủ tình trạng sức khỏe thực hiện hay không? Dù là một phương pháp hiện đại nhưng nâng ngực nội soi vẫn không thực hiện được với những khách hàng đang gặp bệnh mãn tính.

Để thực hiện nâng ngực nội soi thì khách hàng sẽ được gây mê giúp cho quá trình nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn. Sau đó, dựa vào vùng ngực khách hàng sẽ chọn ra một đường dẫn phẫu thuật để tiểu phẫu, đường dẫn phẫu thuật này chỉ dài khoảng 2mm, đây là một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ và được nhiều người đánh giá cao.

Dựa vào đường dẫn phẫu thuật nội soi này thì các bác sĩ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở ngay đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ sẽ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực thông qua một màn hình máy chiếu cho bác sĩ xem.

Dựa vào những hình ảnh rõ nét như vậy thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực cẩn thận, tỷ mỉ và chính xác. Sau khi đã bóc tách xong phần khoang ngực thì các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện công việc cấy ghép và cân chỉnh cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ

Như vậy trong khoảng 90 phút sẽ thực hiện xong phương pháp nâng ngực nội soi. Với phương pháp này, việc nâng ngực không chỉ dễ dàng, chính xác, hạn chế tình trạng xâm lấn hay tổn thương mô ngực. Ngoài ra sau khi thực hiện xong thì sẽ có cảm giác không đau đớn và thời gian nghỉ dưỡng cũng không mất quá nhiều.

Khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi xong buộc phải nghỉ dưỡng lại đơn vị từ 1-2 ngày cho bác sĩ quan sát kết quả, sau đó sẽ thực hiện chăm sóc tại nhà.

Thông thường trung bình từ 3 tuần thì khách hàng sẽ phục hồi và có được cho mình 1 kết quả nâng ngực hoàn hảo.

LÝ GIẢI SỨC HOT NÂNG NGỰC NỘI SOI

Việc lý giải co sức hót của phương pháp này cũng vô cùng đơn giản, vì hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn và an tâm hơn. Nó giải quyết được hầu hết các khuyết điểm nâng ngực cũ trước đó giúp cho việc phẫu thật phục hình ngực được trở nên dễ dàng hơn phần nào.

Ngoài ra khách hàng sau khi nâng ngực nội soi xong sẽ không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, đồng thời cảm giác đau đớn hay khó chịu cũng sẽ không còn nữa. Ngày nay ngay cả những người lớn tuổi cũng lựa chọn phương pháp này để cải thiện vòng 1 chảy xệ của mình.

Có thể nói ngay từ khi ra đời cho đến nay thì phương pháp này đã thay thế hàng loạt phương pháp nâng ngực cũ.