Làm thế nào để nhũ hoa nhô lên tự nhiên? Nếu phẫu thuật có đau không?

Khuyết điểm về vòng 1 không có núm hay núm nhũ hoa bị tụt vào trong rất nhiều chị em gặp phải. Vậy, Làm thế nào để nhũ hoa nhô lên tự nhiên? Nếu phẫu thuật có đau không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để nhũ hoa nhô lên?

Làm sao để có núm là vấn đề nan giải với nhiều người, đặc biệt là các chị em trải qua thời kì mang thai và cho con bú. Không những thế, tình trạng này còn có thể là do bẩm sinh, gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này thì không còn cách nào khác là phải áp dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Làm thế nào để nhũ hoa nhô lên tự nhiên? Nếu phẫu thuật có đau không?

Hiện nay, có nhiều chị em áp dụng việc cải thiện nhũ hoa tụt vào trong bằng các dụng cụ được bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, cách làm này hiệu quả đạt được không như ý và đòi hỏi cần dành rất nhiều thời gian để thực hiện. Hơn nữa, nếu không thực hiện đúng cách nguy cơ gây tổn thương cho vùng nhũ hoa rất cao.

Làm sao để nhũ hoa to hơn hay có nhũ hoa, nhũ hoa nhô lên khi bị tụt? Để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả nhanh chóng thì không còn cách nào khác là phải áp dụng phương pháp phẫu thuật. Hãy lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để “trao mặt gửi vàng”.

Cách làm nhũ hoa nhô lên nhờ phẫu thuật

Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt là giải pháp thẩm mỹ vòng 1 hiện đại, có thời gian thực hiện và phục hồi nhanh. Do vậy, đảm bảo an toàn cũng như không xâm lấn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị kéo núm nhũ hoa bị tụt nhô lên theo tỉ lệ hợp lí, đảm bảo cân đối với tổng thể vòng 1.

Thời gian thực hiện cách làm nhũ hoa nhô lên này là khoảng 60 phút. Khi thực hiện xong, bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng sau đó có thể về nhà nghỉ dưỡng và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Do chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, có gây tê nên hạn chế đau nhức và hoàn toàn không ảnh hưởng tới tuyến sữa của chị em.

Xem thêm: Vòng 1 không có núm TIẾT LỘ 8 cách có ngay chiếc núm xinh xinh

Phẫu thuật làm nhũ hoa nhô lên có đau không?

Với phương pháp tiểu phẫu vòng 1 này thì trước khi thực hiện bạn sẽ được kiểm tra tình trạnh sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết. Đồng thời, gây tê vùng nhũ hoa để hạn chế đau nhức và tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Nhờ vậy, bạn không cần phải lo lắng nhiều khi thực hiện.

|Tham khảo: Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền? Bệnh viện MEDIKA

Sau khi thực hiện xong cách làm nhũ hoa nhô lên, bạn có thể cảm thấy đau nhức và hơi sưng tấy. Đây là những phản ứng rất bình thường của cơ thể và chúng sẽ dần mất đi trong thời gian từ 3-5 ngày. Ở mỗi người, mức độ sưng đau và hồi phục sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa. Tuy nhiên, thời gian hồi phục trung bình là từ 10-14 ngày.

Làm thế nào để nhũ hoa nhô lên tự nhiên? Nếu phẫu thuật có đau không?

Một số lưu ý khi sau khi thực hiện phẫu thuật

Chế độ hậu phẫu đóng vai trò tới hơn 30% hiệu quả thẩm mỹ. Do vậy, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

- Bạn cần chú ý tới việc vệ sinh vết mổ hàng ngày bằng nước muối sinh lí.

- Tránh để vết mổ tiếp xúc trực tiếp với vết thương, cần lau khô sau khi tắm.

- Hạn chế tác động hoặc hoạt động trong thời gian khoảng 1 tháng đầu.

- Không ăn các thực phẩm có tính kích ứng cao, các chất kích thích.

- Không tự ý mua thuốc kháng sinh bên ngoài khi chưa có chỉ dẫn của bác sĩ.

- Bổ sung thêm các thực phẩm giàu vitamin c để tăng sức đề kháng.

- Uống thuốc kháng sinh theo đơn và tái khám theo lịch hẹn.

- Để giảm sưng đau, bạn có thể sử dụng nước đá lạnh chườm vào vùng mổ.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề Làm thế nào để nhũ hoa nhô lên tự nhiên? Nếu phẫu thuật có đau không? Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ, bạn có thể gọi tới hotline 1900 6566 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi