Kỹ thuật độn túi trong nâng vòng 1 nội soi

Vòng vòng 1 đẹp tự nhiên, căng đầy là điều khao khát của hầu hết chị em phụ nữ. Vì thế, xóa đi sự tự ti về vòng 1 lép kẹp với kỹ thuật độn túi trong nâng vòng 1 nội soi là một cách nhanh chóng để giúp chị em dễ dàng sở hữu đôi gò bồng tăng lên đáng kể.

Kỹ thuật độn túi trong nâng ngực nội soi

Phương thức phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi
So với những phương pháp nâng vòng 1 trước đây, nâng vòng 1 nội soi được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, độ thẩm mỹ cao và hạn chế được tối đa sự đau, sưng sau khi phẫu thuật.

Về khoa học tiến hành phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi hiện sở hữu 2 cách thức được các bác sĩ chọn lựa để bảo đảm tính thẩm mỹ của đường mổ, đó là: phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi bằng đường nách và phương thức phẫu thuật nâng vòng 1 bằng đường núm nhũ hoa.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện sở hữu 2 cách thức

Nâng vòng 1 nội soi được sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Thiết bị nội soi này có gắn camera siêu nhỏ, có tác dụng phóng đại những cấu trúc bên trong vùng vòng 1 trực tiếp lên màn hình. Đường rạch trong nâng vòng 1 nội soi rất nhỏ chỉ khoảng 2cm nằm sâu trong hố nách nên đảm bảo không xâm lấn đến những mô vòng 1 xung quanh.

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng vòng 1 ở đâu đẹp và an toàn tại Sài Gòn

Quá trình thực hiện phẫu thuật dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên việc bóc tách khoang vòng 1 rất tỉ mỉ, cẩn thận, nhẹ nhàng và chính xác. Túi vòng 1 được đặt cố định vào vị trí đã bóc tách để tạo nên sự thay đổi về kích thước vòng vòng 1.

Điểm mạnh của nâng vòng 1 nội soi

  • Tự nhiên như vòng 1 thật: kỹ thuật nâng vòng 1 nội soi mang tới vòng 1 tròn đầy trùng hợp như vòng 1 thật, vết sẹo nhỏ giấu khéo léo ở các phương vị khó thấy bắt buộc rất khó bị lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Thời gian ấn hạn thực hiện nâng vòng 1 nội soi nhanh chóng nối dài từ 45 - 60 phút, chỉ thực hiện một lần, tác dụng duy trì lâu dài.
  • Nâng vòng 1 nội soi bằng mạng lưới hệ thống nội soi tiên tiến không đau, tổn thương bất kì dây thần kinh nào, giữ nguyên cảm xúc đầu nhũ hoa, không tác động ảnh hưởng tới quy trình cho con bú.
  • Vết mổ cực kỳ nhỏ và hẹp, hạn chế tối đa cảm xúc đau, đơn giản và dễ dàng chăm sóc, hồi sinh nhanh chóng sau giải phẫu.

Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA - Địa chỉ nâng vòng 1 nội soi uy tín
Để đảm bảo kết quả nâng vòng 1 như mong muốn, không xảy ra những rủi ro hay đau khi thực hiện nâng vòng 1, khách hàng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là bệnh viện uy tín trong ngành thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ là bệnh viện uy tín trong ngành thẩm mỹ, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. Đặc biệt là áp dụng kỹ thuật nâng vòng 1 nội soi để hỗ trợ quá trình phẫu thuật thực hiện nhẹ nhàng, không gây tâm lý hồi hợp, lo sợ cho khách hàng. Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA mang đến cho khách hàng sự thoải mái để chờ đón một diện mạo mới với vòng vòng 1 căng tròn quyến rũ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng vòng 1 cũng như kỹ thuật độn túi trong nâng vòng 1 nội soi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, bạn có thể gọi đến số 094 888 5354, chúng tôi sẽ lập tức giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi