Khách hàng chọn nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hiện nay khi nhắc đến phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng chọn nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì khách hàng rất lo sợ trước những tình trạng nâng ngực bị hư hỏng tràn lan trên mạng xã hội. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

NÂNG NGỰC AN TOÀN CÙNG VỜI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã ứng dụng phương pháp nâng ngực , đây là một phương pháp vô cùng hiện đại, có mặt ở nước ngoài nhiều năm trước đây, và được ứng dụng những năm 2007-2008 tại Việt Nam.

Với phương pháp nâng ngực này thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực cẩn thận, từ việc thăm khám này các bác sĩ sẽ biết được tình trạng của khách hàng, tài nguyên da ngực, cũng như sẽ thực hiện tư vấn chọn lựa cho khách hàng những gì phù hợp. Ở ngay bước này cũng là bước giúp khách hàng tìm hiểu về ekip bác sĩ, trao đổi sâu hơn để hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài.

Dù được đánh giá là một phương pháp hiện đại nhưng nâng ngực vẫn không thể thực hiện đối với một số tình trạng sức khỏe không ổn định, chính vì vậy mà khách hàng sẽ được thăm khám xem xét tình trạng sức khỏe cẩn thận và ổn định sau đó mới thực hiện xem xét thực hiện cho khách hàng.

 

Khách hàng chọn nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Khách hàng chọn nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Hiện nay nếu khách hàng đang gặp các bệnh lý như: tiểu đường, tim mạch, máu đông, ... sẽ nên xem xét lại trước khi thực hiện tránh những rủi ro phát sinh.

Sau khi đã hoàn thành các bước trên xong thì các bác sĩ sẽ gây mê giúp cho việc nâng ngực được dễ dàng hơn, ngay sau đó sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này sẽ luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ngay phần đầu ống dẫn được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, từ những hình ảnh rõ nét đó thì các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách khoang ngực chính xác hơn.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Trước đây khi chưa có phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn này thì các khách hàng thường rơi vào tình trạng sau khi thực hiện nâng ngực xong thì khá đau, ngực sưng và tím, thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, và kết quả nâng ngực cũng không được đẹp, thường bị chênh 1 bên. Những điều này là do quá trình bóc tách các bác sĩ bị giới hạn tầm nhìn nên dẫn tới việc thực hiện nâng vòng 1 không chỉnh xác, xâm lấn và tổn thương mô ngực.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cây ghép giúp cho mô ngực tương thích với túi ngực nhanh chóng, ngay sau đó sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại.

 

Khách hàng chọn nâng ngực an toàn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Khi khách hàng muốn nhanh chóng có kết quả nâng ngực an toàn thì sau khi thực hiện xong phải ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày cho các bác sĩ xem xét tình trạng của mình, ngay sau đó thì có thể về nhà và chăm sóc theo chế độ dặn dò của bác sĩ.

 

KHÁCH HÀNG CHỌN NÂNG NGỰC AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

Thời gian gần đây thì việc thực hiện nâng ngực được diễn ra khá phổ biến, rất nhiều đơn vị được mọc lên như “nấm sau mưa” với đầy rẫy những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, những khách hàng ham rẻ luôn là những con mồi đầu tiên của các đơn vị này.

 

Những lưu ý khi muốn nâng ngực an toàn

 

Chỉ ngay sau khi thực hiện xong và nhìn thấy kết quả thì khách hàng mới hối hận vì sao mình không chịu tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện để thành ra như vậy.

Khách hàng chọn nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - đơn vị này hiện nay là một đơn vị gây được nhiều sự chú ý và chọn lựa của khách hàng khi luôn cho ra những sản phẩm nâng ngực tự nhiên và đảm bảo tình trạng sức khỏe ổn định cho khách hàng, những khách hàng thực hiện sẽ an tâm với các chính sách và chế độ bảo hành mà MEDIKA đã áp dụng cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi