Hiểu rõ hơn về kĩ thuật nâng vòng 1 nội soi tại MEDIKA

Vùng vòng 1 được xem là điểm gợi cảm của một người phụ nữ nhưng không phải ai cũng được trời phú cho vòng 1 hoàn hảo. Để giải tỏa những băn khoăn lo lắng của các chị em hiểu rõ hơn về kĩ thuật nâng vòng 1 nội soi tại MEDIKA đem lại hiệu quả bất ngờ, hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Hiểu rõ hơn về kĩ thuật nâng ngực nội soi tại MEDIKA

Kỹ thuật sử dụng phương pháp nội soi trong nâng vòng 1
Sở dĩ sở hữu tên là nâng vòng 1 bằng phương pháp nội soi bởi vì phương pháp này được thao tác dựa trên sự hiện diện của các thiết bị nội soi với tác dụng phóng đại thành vòng 1 lên gấp 10 lần để bác có thực hiện chính xác và nhanh chóng.

Theo đó, công nghệ này được xem là ca thẩm mỹ tương đối nhẹ nhàng so với phương pháp cũ. Để đưa túi vòng 1 vào trong, chuyên gia tiến hành rạch đường mổ siêu nhỏ ở nếp gấp nách. Với sự trợ giúp đắc lực của thiết bị nội soi, túi vòng 1 đưa vào trong nhanh chóng, không can thiệp cùng với ảnh hưởng đến các bộ phận khác, dáng vòng 1 cân đối kèm với ổn định.

Tỉ lệ vàng trong nâng ngực nội soi

Để hạn chế đau đớn, kĩ thuật này được tiến hành theo cơ chế không tác động quá nhiều. Khách hàng sẽ có được dáng vòng 1 đẹp sau thời gian ngắn, không bị di lệch, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Công nghệ nâng vòng 1 nội soi này đã mang đến tin vui cho hàng trăm tín đồ thẩm mỹ Việt.

Muốn nâng vòng 1 nội soi chuẩn đẹp và an toàn, cần có sự trợ giúp của máy móc chất lượng, thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa, túi vòng 1 chất lượng tương tự nguyên tắc thẩm mỹ an toàn.

Địa điểm nâng vòng 1 nội soi an toàn hiệu quả
Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa điểm nâng vòng 1 nội soi an toàn ứng dụng máy móc chất lượng tương tự hệ thống dụng cụ y tế tân tiến.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, quá trình nâng vòng 1 dùng túi Nano Chip Demi cao cấp của hãng Motiva. Loại túi có tính năng di chuyển dáng vòng 1 tự nhiên, có độ đàn hồi cao, không bị di lệch và ảnh hưởng sau thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa điểm tiên phong ứng dụng máy 3D chuyên sâu

Hơn hết, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa điểm tiên phong ứng dụng máy 3D chuyên sâu với tính năng mô phỏng chính xác dáng vòng 1 trước và sau khi nâng. Loại máy này xuất hiện giúp khách hàng chọn size vòng 1 đúng đắn theo chiều cao, cân nặng cũng như hình dáng của từng người. đội ngũ chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là những người có chuyên môn kinh nghiệm cao, vận dụng hệ thống máy móc chất lượng, thao tác thẩm mỹ đúng nguyên tắc an toàn.

Tham khảo bài viết: Cách chọn size túi nâng vòng 1 nào phù hợp với dáng người

Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chủ trương cấp thẻ bảo hành trọn đời cho các tín đồ thẩm mỹ vòng 1, khẳng định quyền lợi của quý khách trong những tình trạng cần thiết, giúp khách hàng có dáng vòng 1 đẹp ổn định, lâu dài.

Nếu ai đó muốn hiểu rõ hơn về kĩ thuật nâng vòng 1 nội soi tại MEDIKA là như thế nào? Thì hãy nhanh chóng nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094 888 5354 để được các bác đầy kinh nghiệm giải đáp nhé. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi