Giá nâng vòng 1 ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - MEDIKA.vn

Giá nâng vòng 1 ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ngày đăng: 07/11/2021

Chào Bác sĩ! tôi năm nay 30 tuổi, tôi đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 để tân trang vòng 1 tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA nhưng không biết giá nâng vòng 1 ở bệnh viện thẩm mỹ MEDKA là bao nhiêu?

 

(Hồng Diễm, 30 tuổi, Bến Tre)

 

Chào chị Diễm,cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục Tư Vấn Thẩm Mỹ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

 

NÂNG VÒNG 1 MEDIKA HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

 

Nâng vòng 1 tại MEDIKA,hiện là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến có thể giúp chị giải quyết tất cả những khiếm khuyết vòng 1 xấu như: vòng 1 lép, phẳng, bên to bên nhỏ, bên cao bên thấp,…và thay vào đó là bầu vòng 1 to, tròn, cân đối, mềm mại tự nhiên, căng tròn gợi cảm đầy quyến rũ. .Không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ và nâng vòng 1 tại MEDIKA còn được đông đảo khách hàng tìn tưởng về độ an toàn và độ an toàn.

Sau nâng vòng 1 chị không chỉ sở hữu ngay một bầu vòng 1 đẹp nư ý muốn mà còn không phải lo lắng về các biến chứng như: vòng 1 đau tức, khó thở, mất cảm giác bầu vòng 1, vòng 1 bị viêm nhiễm, hoại tử vòng 1,…

 

Giá nâng vòng 1 ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKAGiá nâng vòng 1 ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

CÓ NHỮNG KỸ THUẬT NÂNG VÒNG 1 NÀO NỔI BẬT NÀO TẠI MEDIKA?

 

 

NÂNG VÒNG 1 SÓNG SIÊU ÂM HARMONIC

Đây là kỹ thuật nâng vòng 1 sử dụng dao Harmonic trong phẫu thuật vòng 1. Đầu dao không tỏa nhiệt mà phát ra sóng siêu âm có độ rung với tầng số 5.5500 lần/giây. Năng lượng sóng siêu âm từ dao Harmonic làm biến tính các protein xung quanh. Các protein bị biến tính đông lại hàn gắn các mạch máu giúp cầm máu trong suốt quá trình phẫu thuật.

 

Tham khảo bài viết: Chia sẻ chuyện đi tư vấn phẫu thuật nâng vòng 1

 

NÂNG VÒNG 1

Một phương pháp thẩm mỹ tiên tiến sử dụng thiết bị gắn camera để phóng đại cấu trúc bên trong khoang vòng 1 khi thực hiện bóc tách bầu vòng 1 và đặt túi vòng 1.

 

NÂNG VÒNG 1 TẠO KHE MEDIKA

Phương pháp nâng vòng 1 độc quyền MEDIKA. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nâng vòng 1 cổ điển và kỹ thuật tạo khoang vòng 1 hiện đại để tiến hành bóc tách, tạo khoang và đưa túi vòng 1 vào đúng khoang đã tạo.

 

Giá nâng vòng 1 dao động tùy theo từng loại túi vòng 1Giá nâng vòng 1 ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG VÒNG 1 BIG SIZE

Cũng là một phương pháp nâng vòng 1 tiên tiến ứng dụng phương pháp nâng vòng 1 phóng đại cấu trúc bên trong khoang vòng 1 để hỗ trợ bóc tách bầu vòng 1 và đặt túi vòng 1 vào một cách chính xác. Đặc biệt kỹ thuật tạo hình khuôn vòng 1 lớn để đặt túi vòng 1 “size khủng” theo mong muốn khách hàng.

 

NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ

Phương pháp tái tạo bầu vòng 1 dành cho những khách hàng đang “mất ăn mất ngủ” vì tình trạng vòng 1 sa trễ, chảy xệ. Kỹ thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 xệ kết hợp nâng vòng 1 can thiệp loại bỏ trực tiếp những mô mỡ, da thừa, thắt chặt các mô xung quanh, treo mô liên kết để nâng đỡ bầu vòng 1.

 

 

VẬY GIÁ NÂNG VÒNG 1 Ở BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA LÀ BAO NHIÊU?


Để giúp các chị em phái đẹp dễ dành hiện thực hóa giấc mơ vòng 1 đẹp hoàn hảo, MEDIKA cung cấp các kỹ thuật nâng vòng 1 với mức giá vô cùng ưu đãi.

Lưu ý chị Hồng Diễm: Giá nâng vòng 1 tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ có sự dao động tùy theo loại túi mà chị sẽ chọn.

 

Cảm ơn và chúc chị luôn xinh đẹp!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ