Độn vòng 1 bằng gì có đảm bảo an toàn hay không?

Độn vòng 1 bằng gì có đảm bảo an toàn hay không?

Ngày đăng: 28/08/2017

Chào bác sĩ! Em đang rất muốn thực hiện nâng vòng 1 để cải thiện vòng 1 “khiêm tốn” của mình, tuy nhiên, em lại được nghe nói rất nhiều điều không tốt về chất liệu độn vòng 1. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em đôi chút về chất liệu độn vòng 1 bằng gì có đảm bảo an toàn hay không để em có thể an tâm được không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

(Ngọc Châu - Thủ Đức)

 

Độn vòng 1 bằng gì có đảm bảo an toàn hay không?Độn vòng 1 bằng gì có đảm bảo an toàn hay không

 

Chào bạn Ngọc Châu! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng bạn gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi. Với vấn đề mà bạn đang băn khoăn lo lắng MEDIKA xin có những ý kiến chia sẻ cụ thể như sau:

 

NÂNG VÒNG 1 PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp thì phẫu thuật nâng vòng 1 đặt túi vòng 1 được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ có khẳ năng làm thay đổi hình dáng và kích thước bầu vòng 1 hiệu quả. Sau khi nâng vòng 1 ngay lập tức các chị em sẽ giải quyết được nõi phiền muộn vòng 1 lép, vòng 1 phẳng, vòng 1 lệch, vòng 1 2 bên to nhỏ không đều,…và thay vào đó là bầu vòng 1 to, căng tròn, săn chắc, tự nhiên, hài hòa với cơ thể.

Phẫu thuật nâng vòng 1 giúp các chị em gạt bỏ mặc cảm, lấy lại sự tự tin từ dó mạnh dạn thể hiện mình, tìm kiếm thành công trong công việc, và hạnh phúc trong tình yêu đôi lứa, cuộc sống vợ chồng.

Phẫu thuật nâng nâng nâng cấp hiệu quả vòng 1

 

NÂNG VÒNG 1 CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại thêm vào đó là sự ra đời của rất nhiều các kỹ thuật nâng vòng 1 tiên tiến như nâng vòng 1 , nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic,…cộng thêm trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ ngày càng cao, chuyên nghiệm càng nhiều, đặc biệt là các chất liệu túi vòng 1 được sử dụng để độn vòng 1 ngày càng an toàn nên hầu hết các ca nâng vòng 1 gần như được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nâng vòng 1 không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sắc khỏe và hoàn toàn không gây ra bất cứ một biến chứng nguy hiểm nào.

Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

ĐỘN VÒNG 1 BẰNG GÌ CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN HAY KHÔNG?

Hầu hết các ca nâng độn vòng 1 hiện nay được sản xuất bởi những thương hiệu danh tiếng thế giới theo tiêu một chuẩn Châu Âu tiên tiến nên túi vòng 1 không những có độ bền cao, mẫu mã đẹp mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên thế giới, có không ít hãng sản xuất túi độn nhưng hiện nay tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn như MEDIKA thì các bác sĩ thường ưu tiên lựa chọn 3 hãng túi độn được công nhận về chất lượng chuẩn đó là Mentor, Allergan và Polytech của Mỹ. Những hãng túi độn vòng 1 này được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Bởi vì thế,khi được sử dụng trong nâng vòng 1 không chỉ mang đến cho các chị em bầu vòng 1 đẹp hoàn hảo mà còn không gây ra bất kỳ biến chứng không mong muốn nào.

Tham khảo bài viết: Có nên nâng cấp vòng 1 bằng phương pháp đặt túi vòng 1?

Túi vòng 1 an toàn được chứng nhận tổ chức FDA Hoa Kỳ

Vậy bạn Ngọc Châu thân mến! Nếu như bạn đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 thì đừng lo lắng vì túi vòng 1 được sử dụng đều được chứng nhận an toàn từ tổ chức FDA Hoa Kỳ.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP