Đơn vị nào thực hiện nâng ngực hoàn hảo? - MEDIKA.vn

Đơn vị nào thực hiện nâng ngực nội soi hoàn hảo?

Ngày đăng: 05/04/2022

Nâng ngực nội soi là một phương pháp ưu việt hơn, nhờ áp dụng công nghệ hiện đại. Phương pháp này đã giúp rất nhiều chị em sở hữu được vòng 1 đẹp tự nhiên và gợi cảm mà còn:

  • Ít tổn thưởng hơn.
  • Thời gian hồi phục nhanh hơn
  • Vết cắt nhỏ hơn rất nhiều, hầu như không thể thấy sẹo

Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng thực hiện đúng và đạt tiêu chuẩn phương pháp này. Vậy đơn vị nào phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn hảo?

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI TIÊU CHUẨN

Đầu tiên, khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mô ngực trước, việc thăm khám này sẽ giúp cho khách hàng biết tình trạng mô ngực của mình và đưa ra những lựa chọn phù hợp. Ví dụ việc lựa chọn túi ngực, size túi ngực, hình dáng ngực, ... cũng như dựa vào mô ngực các bác sĩ xem xét đường dẫn phẫu thuật nâng ngực nội soi phù hợp.

Sau đó các bác sĩ tiếp tục thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, việc thăm khám sức khỏe sẽ giúp cho các bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe của khách hàng, xem rằng khách hàng có đủ tình trạng sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi hay không? Dù là một phương pháp phẫu thuật an toàn và ít gây tổn thương hơn đáng kể, nhưng nâng ngực nội soi vẫn không thực hiện được với những khách hàng gặp các bệnh lý mãn tính như huyết áp, tim mạch,v.v...

Kết quả sau khi nâng ngực nội soi sẽ thấy nó là giải pháp cho vòng 1 khiêm tốn

Sau khi đã thực hiện các bước thăm khám xong thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc gây mê để giúp cho quá trình phẫu thuật được diễn ra dễ dàng hơn. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm. Từ đường hở này, bác sĩ sẽ luồn ống dẫn vào bên trong khoang ngực. Ống dẫn sẽ được trang bị một camera ngầm, nó sẽ thu lại hết toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét.

Từ những hình ảnh được truyền về máy tính, các bác sĩ sẽ thực hiện quan sát và bóc tách khoang ngực được chính xác, hạn chế được các rủi ro như xâm lấn hay tổn thương mô ngực. Đây là lý do nâng ngực nội soi giúp cho khách hàng hầu như không bị đau, cũng như thời gian phục hồi ngắn hơn so với các kiểu phẫu thuật mổ hở truyền thống.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi cấy ghép vào bên trong khoang ngực. Việc cấy ghép túi độn vào bên trong khoang ngực giúp cho khách hàng có được một kết quả nâng vòng 1 đẹp và gợi cảm.

Khách hàng sau khi được phẫu thuật nâng ngực nội soi xong buộc phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày sau đó mới có thể ra về và thực hiện chăm sóc theo chế độ của bác sĩ dặn dò.

Hình ảnh trước sau khi nâng ngực nội soi hoàn hảo ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NÂNG NGỰC NỘI SOI Ở ĐÂU HOÀN HẢO?

Chính là câu hỏi đang được nhiều khách hàng quan tâm. Thực chất hiện nay tại Sài Gòn, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này, nhưng chất lượng ra sao vẫn luôn là câu hỏi lớn.

Với phương pháp này, chúng ta cần quan tâm 3 vấn đề chính:

  • Quy trình thực hiện có đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế hay không?
  • Trang thiết bị là những dòng máy nào ?
  • Ekip bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm ra sao?

Chính vì vậy khi lựa chọn các đơn vị thực hiện bản thân chúng ta phải quan tâm đến 3 yếu tố này và tìm hiểu chọn lựa.

Hiện nay, tại Sài Gòn, chúng ta có thể lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi. MEDIKA được đánh giá là nơi thực hiện phương pháp này đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời với mỗi kết quả của MEDIKA đều mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, đây là điều mà nhiều năm nay những khách hàng quyết định nâng ngực hướng tới.

Ekip bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là những bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm nhiều năm liền trong lĩnh vực phẫu thuật, giúp khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi được đẹp và an toàn tuyệt đối.