Cùng phái đẹp hóa giải nỗi lo to thâm quầng nhũ hoa - MEDIKA.vn

Cùng phái đẹp hóa giải nỗi lo to thâm quầng nhũ hoa

Ngày đăng: 07/11/2021

Là phụ nữ bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu một bầu vòng 1 căng tròn với đầu nhũ hoa hồng hào xinh xắn, quầng nhỏ gọn. Tuy nhiên, “ước mơ luôn chỉ là ước mơ”. Thực tế hàng ngày vẫn có không ít phái đẹp loay hoay tìm kiếm câu trả lời cho hàng lạt các vấn đề liên quan đến vòng một như: Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu, có đau không, có đảm bảo an toàn và có đạt hiệu quả thẩm mỹ lâu dài,… MEDIKA xin được cùng phái đẹp hóa giải nỗi lo to thâm quầng nhũ hoa qua bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé các bạn!

Vậy, tại sao các chị em phái đẹp phải quan tâm nhiều đến các vấn đề này? Phải chăng họ đang sở hữu một quầng nhũ hoa mang nhiều khuyết điểm cần phải khắc phục?

 

NHỮNG KHIẾM KHUYẾT QUẦNG NHŨ HOA PHÁI ĐẸP DỄ MẮC PHẢI

 

  • Quầng nhũ hoa to, phì đại;
  • Quầng nhũ hoa to hơn so với kích cỡ bầu vòng 1 và núm nhũ hoa;
  • Quầng nhũ hoa to, thâm sạm, đen,…

 

Cùng phái đẹp hóa giải nỗi lo to thâm quầng nhũ hoaCùng phái đẹp hóa giải nỗi lo to thâm quầng nhũ hoa

 

 

NGUYÊN NHÂN NÀO KHIẾN QUẦNG NHŨ HOA TO QUÁ KHỔ?

 

Thông thường hiện tượng to và thâm quầng nhũ hoa chủ yếu xuất hiện ở các chị em phụ nữ sau sinh. Lý do dẫn đến tình trạng này là do khi mang thai và sau khi sinh cơ thể phụ nữ xuất hiện sự thay đổi nội tiết tố, khiến cho quầng thâm nhũ hoa giãn rộng, và sậm lại.

Thực tế sau khi sinh và sau khi cai sữa bé thì kích thước vòng 1 của các chị em sẽ giảm, nhưng độ rộng của quầng nhũ hoa sẽ không giảm, khiến vòng 1 mất đi tính thẩm mỹ.

Ngoài phụ nữ mang thai và sau sinh thì cũng có nhiều trường hợp chị em mắc chứng to quầng nhũ hoa và quầng nhũ hoa bị sẫm màu do yếu tố di truyền.

 

 

GIẢI PHÁP NÀO GIÚP THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA HIỆU QUẢ?

 

Quầng nhũ hoa to cơ bản là do cấu tạo cơ đại và do thay đổi nội tiết tố. Bởi vậy, các phương pháp thông thường như sử dụng các dược liệu từ thiên nhân, sử dụng kem bôi, thuốc hay thực phẩm chức năng,….có chăng chỉ có thể làm biến đổi màu sắc cho quầng nhũ hoa như: Giúp quầng thâm sạm, đen ố trở nên tươi hơn và sáng màu hơn.

 

 

Tuy nhiên, đối với tình trạng quầng nhũ hoa to quá khổ, lan rộng khắp bầu vòng 1 thì các giải pháp can thiệp đơn giản này hoàn toàn không có khả năng cải thiện được tình hình. Lúc này giải pháp đơn giản, hiệu quả mà các chị em có thể áp dụng đó chính là thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa bằng công nghệ cao.

Hiểu theo một cách đơn giản thì đây là một loại tiểu phẫu nhỏ được thực hiện bởi các Bác Sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để loại bỏ đi tất cả những phần da thừa ở trong và ngoài quầng nhũ hoa, giúp quầng nhũ hoa trở nên gọn gàng, hài hòa với đầu nhũ hoa và bầu vòng 1.

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA

 

ĐẠT HIỆU QUẢ THẨM MỸ CAO

Cùng phái đẹp hóa giải nỗi lo to thâm quầng nhũ hoa với phương pháp thẩm mỹ có khả năng loại bỏ đi tất cả những khiếm khuyết quầng nhũ hoa to, phần da thừa thâm sạm từ đó trả lại đôi quầng nhũ hoa nhỏ nhắn, gọn gàng đẹp tinh tế.

Bên cạnh đó, thu nhỏ quầng nhũ hoa còn tác động nâng nhẹ tuyến nhũ hoa lên mà không gây mất cảm giác bầu vòng 1, đầu nhũ hoa và không cản trở thiên chức làm mẹ.

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu tại MEDIKA?

 

PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ AN TOÀN

Không xâm lấn sâu, chỉ can thiệp bề mặt nên tuyệt đối an toàn, không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

DUY TRÌ HIỆU QUẢ THẨM MỸ LÂU DÀI

Dĩ nhiên, sau khi thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa kết quả thẩm mỹ có thể duy trì lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn (nếu cơ địa thích hợp và yếu tố di truyền quầng nhũ hoa to không phát triển quá mạnh mẽ).

Vậy nên thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa ở đâu để đảm bảo 3 tốt: Hiệu quả tốt, chất lượng tốt, giá tốt
Kỹ thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa hiện nay có mặt ở hầu hết các thẩm mỹ viện lớn nhỏ trong cả nước. Tuy nhiên, như đã nói trên để ca tiểu phẫu đạt hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, để đảm bảo không phát sinh các biến cố ngoài ý muốn và đương nhiên để được thực hiện dịch vụ làm đẹp với một mức giá tốt thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng nên lựa chọn.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa hay có sự quan tâm đến bất kỳ phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu nào khác khách hàng vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các Bác Sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ