Có những loại túi vòng 1 nào được dùng trong nâng vòng 1 ?

Để đảm bảo vòng 1 sau nâng đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi, đảm bảo an toàn tuyệt đối về sắc khỏe, không xảy ra biến chứng thì bên cạnh chọn địa chỉ nâng vòng 1 uy tín, bác sĩ có chuyên môn thì khâu lựa chọn túi vòng 1 cũng rất quan trọng. Vậy có những loại túi vòng 1 nào được dùng trong nâng vòng 1 để có kết quả thẩm mỹ tốt?

Có những loại túi vòng 1 nào được dùng trong nâng vòng 1 ?

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại nói chung và công nghệ sản xuất túi vòng 1 nói riêng đã cho ra thị trường rất nhiều các dòng túi vòng 1 cao cấp không chỉ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo độ an toàn mà còn đa dạng vể chủng loại và kiểu dáng để khách hàng chọn lựa.

Túi trơn
Dòng túi vòng 1 đang được sử dụng phổ biến trong nâng vòng 1. Ưu điểm của túi vòng 1 trơn là giá túi khá mềm, các bác sĩ dễ dàng thực hiện thoa tác đặt túi khi nâng vòng 1. Tuy nhiên, dạng túi trơn khi đặt dưới tuyến thì dễ bị dịch chuyển trong khoang đặt túi và tỉ lệ bao xơ của túi trơn cũng cao hơn so với các loại túi khác.

Túi vòng 1 trơn dòng túi sử dụng chủ đạo trong nâng vòng 1

Lưu ý: Túi vòng 1 dạng trơn được các bác sĩ thẩm mỹ khuyến cáo là không thích hợp với những khác hàng có cơ vòng 1 chắc, khoẻ do tập thể dục nhiều hoặc chưa sinh con, bởi bề mặt trơn dễ dẫn đến tình trạng túi bị co kéo lên phía trên

Túi nhám
Đặc điểm nhạn dạng của dòng túi nhám đó là lớp bên ngoài của túi được bọc 1 lớp nhám. Về ưu điểm thì túi nhám có độ bám dính vô cùng tốt vào mô vòng 1 nên đảm bảo không bị dịch chuyển túi, tạo tính thẩm mỹ cao cho bộ vòng 1 và có tỉ lệ bao xơ thấp so với túi trơn.

Nâng vòng 1 bằng túi nhám

Túi xốp
Là dạng túi vòng 1 có bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Micro Polyurethane (gọi tắt là Microthane), làm cho túi vòng 1 có được sự mềm mại. Bởi vậy, mặc dù là túi trơn nhưng trong phẫu thuật nâng vòng 1 dòng túi xốp vẫn đảm bảo có độ bám dính cao.

Tham khảo bài viết: Ăn gì để tăng vòng 1 mà không cần phẫu thuật nâng vòng 1 ?

Nâng vòng 1 bằng túi xốp

Các chuyên gia thẩm mỹ nói rằng: Túi xốp là sự kết hợp hoàn hảo của túi trơn dạng gel và bề mặt túi nhám. So với 2 dòng túi trên thì túi xốp cho độ bám dính cao vào mô vòng 1, giảm tỷ lệ co thắt bao xơ. Đặc biệt túi xốp có tính năng hút dịch trong khoang đặt túi do đó khách hàng ngay sau nâng vòng 1 không cần đặt ống dẫn lưu.

Tuy nhiên, để phẫu thuật nâng vòng 1 bằng túi xốp cho hiệu quả thẩm mỹ cao đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối thì đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm thì mới có khả năng đưa túi vào trong cơ thể hiệu quả.

Túi Nano Chip
Là dạng túi vòng 1 có bề mặt là nano và con chip thông minh được tích hợp trong túi vòng 1.

Ưu điểm của dòng túi nano chip đo chính là thân thiện với cơ thể, không gây bất kỳ phản ứng phản vệ nào. Bên cạnh đo, túi Nano Chip có độ bền cao do cấu trúc túi đan xen nhau như dạng lưới, giúp cho vòng 1 không bị biến dạng khi bị tác động lực mạnh. Ngoài ra, dòng túi nano này còn có độ bám dính tốt, độ dẻo dai, độ bền với 7 lớp chắn bảo vệ túi không bị rò rĩ và rách vỡ.

Tham khảo Bảng giá các loại túi nâng vòng 1: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

Có những loại túi vòng 1 nào được dùng trong nâng vòng 1 ?

Vậy nên lựa chọn dòng túi vòng 1 nào là tốt?
Các bác sĩ chuyên khoa nói rằng, mỗi một dòng túi vòng 1 khác nhau thì sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng biệt. Vậy nên, để biết nên chọn túi vòng 1 nào là tốt để nâng vòng 1 thì các chị em phải được bác sĩ thăm khám trực tiếp để xác định tình trạng vòng 1 sau đó sẽ cho những lựa chọn phù nhu cầu, sở thích và cũng như điều kiện tài chính.

Qua nội dung bài viết "Có những loại túi vòng 1 nào được dùng trong nâng vòng 1 ?" Để hiểu rõ thêm chi tiết về các dạng túi vòng 1 khách hàng có thể liên hệ Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi