Chia sẻ kinh nghiệm nâng vòng 1 Bác sĩ bệnh viện MEDIKA

Chia sẻ kinh nghiệm nâng vòng 1 Bác sĩ bệnh viện MEDIKA

Ngày đăng: 07/11/2021

Phẫu thuật nâng vòng 1 giải pháp làm đẹp nhanh và hiệu quả giúp chị em phái dẹp hiện đại nâng cấp vòng 1 đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ đúng như mong đợi đồng thời để đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe hãy nghe chia sẻ kinh nghiệm nâng vòng 1 bác sĩ bệnh viện MEDIKA.

 

 

XÁC ĐỊNH ĐỘ TUỔI NÂNG VÒNG 1 THÍCH HỢP

 

Để việc nâng vòng 1 đạt hiệu quả tốt đồng thời không ảnh hưởng gì đến vấn đề sức khoẻ thì trước tiên chúng ta cần xác định được xem độ tuổi nâng vòng 1 nào là thích hợp. Các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa vòng 1 MEDIKA khuyên rằng ta chỉ nên thực hiện nâng vòng 1 khi đã đến tuổi trưởng thành, cơ thể đã phát trieern đầy đủ. Vì khi cơ thể chưa phát triển bão hòa về thể chất việc tiến hành phẫu thuật nâng vòng 1 sẽ đem lại những hậu quả không mong mốn.

Cụ thể, độ tuổi nâng vòng 1 được xem là phù hợp là từ 20 đến 40 tuổi. Phụ nữ sau sinh và đã lấy chồng có thể nâng vòng 1 bất cứ lúc nào nếu đảm bảo về mặt sức khỏe và thể chất cũng như không mắc các căn bệnh đã nêu ở trên.

 

Bác sĩ MEDIKA đang tư vấn nâng vòng 1 cho khách hàngChia sẻ kinh nghiệm nâng vòng 1 Bác sĩ bệnh viện MEDIKA

 

 

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ NÂNG VÒNG 1 UY TÍN ĐÁNG TIN

 

Các bác sĩ MEDIKA cho hay đây là nguyên tắc rất quan trọng. Thực tế trong những năm qua đã có rất nhiều những vụ tai biến, thậm chí tử vong do thực hiện nâng cấp vòng 1 ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Đối với 1 ca đại phẫu như nâng vòng 1 thì theo chia sẻ nâng vòng 1 bác sĩ bệnh viện MEDIKA quá trình gây mê rất quan trọng bởi thế nâng vòng 1 chỉ được Bộ Y Tế cấp phép cho những bệnh viện đạt chuẩn mới được thực hiện. Vì quá trình gây mê phải làm ở bệnh viện có đội ngũ bác sĩ có tay nghề và có trang thiết bị đầy đủ.Còn riêng quá trình gây tê nếu không thử thuốc trước sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây sốc phản vệ, và nếu không được cấp cứu kịp thời, nguy cơ nguy hiểm tới tính mạng là khá cao.

 

Tham khảo: Nâng vòng 1 túi giọt nước có ưu điểm gì?

 

Hơn nữa với những phẫu thuật gây chảy máu nhiều và khá nguy hiểm như nâng vòng 1 thì nếu quá trình cầm máu không tốt sẽ xảy ra tình trạng, tràn máu, tràn khí vào khoang phế mạc, gây ép phổi cũng là một biến chứng nguy hiểm. Vậy nên, các chuyên gia thẩm mỹ MEDIKA khuyến cáo: Trong phẫu thuật nâng vòng 1 các chị em chỉ nên nâng vòng 1 tại địa chỉ uy tín để được đảm bảo được các bác sĩ có tay nghề cao giàu kinh nghiệm, có đủ trang thiết bị tiến tiến thì mới đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Vòng 1 đẹp hoàn hảo với kỹ thuật nâng vòng 1 tạo khe

 

 

LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ NÂNG VÒNG 1 PHÙ HỢP

 

Hiện trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều các cong nghệ, kỹ thuật nâng mũi khác nhau được biết đến như: Nâng vòng 1 , nâng vòng 1 tạo khe, nâng vòng 1 xệ, nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic, nâng vòng 1 big size….Vậy nên, việc lựa chọn công nghệ nâng vòng 1 nào phù hợp với bản thân mỗi người không phải là vấn đề dễ dàng do bản thân cơ thể mỗi người có những cơ chế khác nhau. Vì vậy, theo chia sẻ kinh nghiệm nâng vòng 1 bác sĩ bệnh viện MEDIKA việc lựa chọn công nghệ nâng vòng 1 phù hợp sẽ đem lại sự an toàn tối đa cho chị em.

 

Ví dụ: Với những chị em có vòng 1 nhỏ, vòng 1 lép nhưng da vòng 1 mỏng thì có thể lựa chọn nâng vòng 1

Những chị em muốn sở hữu bầu vòng 1 “đồ sộ” và vòng 1 có da đủ dầy thì có thể nâng vòng 1 big size.

Vơi các cô gái muốn sở hữu bầu vòng 1 có khe sâu cuốn hút thì nâng vòng 1 tạo khe chính là lựa chọn thích hợp.

Và đối với những chị em đang gặp vấn đề vòng 1 sa trễ, chảy xệ thì tốt nên thực hiện nâng vòng 1 xệ kết hợp đặt túi vòng 1.

Và cuối cùng nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic là kỹ thuật nâng vòng 1 tiên tiến dành cho tất cả những chị em muốn nâng vòng 1 ít đau, ít chảy máu, mau lành và an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các công nghệ nâng vòng 1 mới hiện nay, vui lòng liên hệ MEDIKA để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA