Chia sẻ chuyện đi tư vấn phẫu thuật nâng vòng 1 - MEDIKA.vn

Chia sẻ chuyện đi tư vấn phẫu thuật nâng vòng 1

Ngày đăng: 07/11/2021

Không có một giải pháp nào có thể giúp thay đổi kích thước, hình dáng của bầu vòng 1 nhanh và hiệu quả như phẫu thuật nâng vòng 1 . Vậy nên, hiện nay đây là phương pháp thẩm mỹ được rất đông các chị em phái đẹp hiện đại lựa chọn khi có mong muốn nâng cấp, tân trang vòng 1. MEDIKA xin chia sẻ chuyện đi tư vấn phẫu thuật nâng vòng 1 cho các chị em.

Sở hữu vòng 1 đẹp là điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn và bản thân tôi cũng không ngoại lệ.

Là một cô gái trẻ, tôi luôn khao khát có một bầu vòng 1 căng tròn thanh xuân gợi cảm. Bởi vậy, công cuộc đi tìm địa chỉ nâng vòng 1 của tôi bắt đầu.

 

 

HOANG MANG TRƯỚC “SIÊU THỊ” THÔNG TIN

 

Để có sự lựa chọn tốt, tôi đã tìm kiếm tất cả các thông tin liên quan trên mạng, trên báo đài, trên các phươg tiện thông tin đại chúng,…Hỏi thăm những người quen biết làm trong lĩnh vực làm đẹp, đồng nghiệp, bạn bè và người thân những người có kinh nghiệm nâng vòng 1 và cả người đã từng đi nâng vòng 1,..Tuy nhiên, thông tin thì cả “một rừng”, khen chê lẫn lộn. Có người thì mách địa chỉ này, kêu tránh các địa chỉ kia, có người nói bác sĩ này làm đẹp nhưng cũng có người khuyên nên chọn người khác….Vậy nên, trước một “siêu thị” thông tin như trên nó khiến cho tôi bấn loạn không biết nên đặt niềm tin vào đâu.

 

Chia sẻ chuyện đi tư vấn phẫu thuật nâng vòng 1

 

 

LỰA CHỌN TƯ VẤN NÂNG VÒNG 1 TẠI MEDIKA

 

Cuối cùng, qua một người bà con giới thiệu tôi đã quyết định gửi gắm niềm tin vào bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Sau khi đặt lịch tôi đến tư vấn trực tiếp. Điều đầu tiên gây ấn tượng đối với Tôi đó chính là cơ sở ở đây rất khang trang, đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và cởi mở. Sau khi trao đổi cùng nhân viên tư vấn tôi được đưa vào gặp trực tiếp bác sĩ. Tiếp tôi hôm đó là bác sĩ trưởng khoa vòng 1 nên tôi cảm thấy rất an tâm và tin tưởng gần như tuyệt đối.

 

Trưởng khoa vòng 1 đang tư vấn trực tiếp cho khách hàngChia sẻ chuyện đi tư vấn phẫu thuật nâng vòng 1

 

Bác sĩ hỏi tôi mong muốn thay đổi như thế nào về kích thước và hình dáng bầu vòng 1 của mình và đưa ra cho tôi các giải pháp phù hợp với tình trạng vòng 1 tôi hiện tại.

Tiếp đến, bác sĩ giới thiệu cho tôi chi tiết cặn kẽ về các loại túi vòng 1, về kích thước, chủng loại, thương hiệu và giá cả cụ thể của từng loại,…để tôi có thể lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Không chỉ nói đến lợi ích của việc nâng vòng 1, bác sĩ còn tư vấn rất kỹ những rủi ro và sự cố có thể xảy ra: Ví dụ như nếu chọn kích thước túi vòng 1 quá lớn sẽ gây mất cân đối với cơ thể và có thể khiến chèn ép các cơ, thần kinh, mạch máu… Bên cạnh đó, bác sĩ cũng trấn an tôi rằng nâng vòng 1 hoàn toàn không gây mất cảm giác bầu vòng 1 và không ảnh hưởng đến tuyến sữa nên sau nâng vòng 1 tôi vẫn có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Sau khi nghe tư vấn, tôi suy nghĩ nhanh và quyết định chọn nâng vòng 1 và chọn túi vòng 1 Mentor với kích thước size vừa phải.

 

Bảng giá nâng vòng 1 ở MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Vòng 1 đẹp hoàn hảo sau nâng tại MEDIKA

 

Mách các chị em:

Từ kinh nghiệm từ bản thân tôi xin chia sẻ chuyện đi tư vấn phẫu thuật nâng vòng 1 một vài lưu ý để có được buổi tư vấn tốt:

 

  • Khi đi tư vấn nâng vòng 1 tốt các chị em nên tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin liên quan.
  • Mạnh dạnh hỏi bác sĩ tất cả những điều mà bạn còn lấn cấn, lo lắng.
  • Yêu cầu bác sĩ cho xem giấy hành nghề và danh sách hình ảnh các khách hàng mà họ đã nâng thành công.
  • Thảo luận với bác sĩ để lựa chọn ra phương án nâng vòng 1 tốt và phù hợp với mình.

 

Tham khảo bài viết: Nâng vòng 1 ở đâu đẹp và an toàn

 

Chúc các chị em phái đẹp có một buổi tư vấn nâng vòng 1 thành công để nhanh chóng có bầu vòng 1 đẹp như ý.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP