Chi phí nâng vòng 1 có đắt không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Chi phí nâng vòng 1 có đắt không?

Ngày đăng: 07/07/2022

Thưa bác sĩ, vòng 1 của em khá khiêm tốn nên em không tự tin với vẻ bề ngoài của mình, chính vì thế em quyết thực hiện nâng vòng 1 tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA. Thế nhưng không biết chi phí nâng vòng 1 có đắt không ạ? Phương pháp này được thực hiện như thế nào? Mong các sĩ tư vấn giúp em.

(Hoàng Lan, 25 tuổi, TP.HCM)

 

Chi phí nâng ngực có đắt không?

 

Xin chào bạn Hoàng Lan, Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng vòng 1 tại MEDIKA là phương pháp nâng vòng 1 sử dụng thiết bị . Camera từ thiết bị phóng đại cấu trúc của bộ vòng 1 lên màn hình, giúp bác sĩ có thể dễ dàng quan sát và thao tác thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến nhũ hoa.

 

Nâng ngực MEDIKA

 

Đầu tiên, Bác sĩ phẫu thuật sẽ thăm khám về tình trạng vòng 1 hiện tại của bạn, mức độ da dư để từ đó tư vấn kích thước túi vòng 1 phù hợp, vị trí đặt mô cấy, phương pháp nâng vòng 1 an toàn nào và loại túi vòng 1 được sử dụng. Sau đó, bạn sẽ phải hoàn thành các xét nghiệm máu, X - Quang, Siêu âm… để Bác sĩ có thể đánh giá tình trạng, đảm bảo sức khỏe của bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, đảm bảo quá trình nâng vòng 1 diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

Khi tiến hành nâng vòng 1 , các bác sĩ MEDIKA sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định sau đó đưa thiết bị nội soi vào tiến hành bóc tách khoang ngực, để đưa túi độn vào một cách an toàn và chuẩn xác tuyệt đối không tác động vào các dây thần kinh lân cận. Điều này tạo cho bạn một bầu ngực hoàn toàn kiểm soát, không hề xâm lấn và gây cảm giác khó chịu.

 

quy trình nâng vòng 1

 

 

CHI PHÍ NÂNG VÒNG 1 CÓ ĐẮT KHÔNG?

 

Hiện nay tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA thực hiện nâng vòng 1 với chi phí phụ thuộc vào từng loại chất liệu túi vòng 1 khác nhau. Bảng giá như sau:

 

Tham khảo: Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giải đáp được các thắc mắc của bạn. Để được thăm khám kỹ càng và tư vấn cụ thể hơn trước khu nâng vòng 1 , bạn có thể sắp xếp thời gian đến MEDIKA trong thời gian sớm, Hoàng Lan nhé!

 

Cảm ơn và chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA