Cận cảnh quy trình thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 tại MEDIKA

Khi thực hiện bất kì một giải pháp làm đẹp nào nói chung và phẫu thuật nâng vòng 1 nói riêng, điều khiến cho các phái đẹp băn khoăn đó chính là quy trình thực hiện các phương pháp này sẽ như thế nào. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu cận cảnh quy trình thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 tại MEDIKA nhé.

Phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài hiện đang là giải pháp làm đẹp được đông đảo các chị em lựa chọn thực hiện trong thời gian gần đây. Với kĩ thuật được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm khiến các phái đẹp lo lắng khi thực hiện nâng vòng 1 truyền thống. Phương pháp nâng vòng 1 này nhanh chóng trở thành hiện tượng trào lưu trong thị trường thẩm mỹ.

Vòng 1 là một bộ phận rất quan trọng và nhạy cảm. Chính vì thế để hạn chế những sai sót cũng như biến chứng trong quá trình điều trị, các bác sĩ đã sử dụng thiết bị có gắn camera phóng đại, luồn vào bên trong khoang vòng 1. Từ đó bác sĩ có thể dễ dàng quan sát toàn bộ cấu trúc khoang cũng như thao tác thực hiện của mình thông qua màn hình theo dõi. Việc thực hiện phẫu thuật cũng trở nên nhanh chóng và chính xác hơn, hạn chế những biến chứng có thể xảy ra do sai sót trong kĩ thuật. Từ đó tiết kiệm được thời gian thực hiện phẫu thuật cũng như nghỉ dưỡng để vòng 1 hồi phục của khách hàng.

Cận cảnh quy trình thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1  tại MEDIKA - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài tại các cơ sở làm đẹp, tùy vào điều kiện cơ sở vật chất cũng như tinh chuyên nghiệp của mỗi địa chỉ khác nhau, mà quy trình thực hiện phẫu thuật cũng khác nhau. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi luôn quan trọng đến sự an toàn của từng khách hàng trong từng ca điều trị. Chính vì thế mọi quy trình làm đẹp tại đây luôn được tuân thủ chặt chẽ những chỉ định và sự kiểm soát của Bộ y tế.

Trước khi thực hiện bất kì một ca phẫu thuật nào tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA điều đầu tiên bạn sẽ được thực hiện đó chính là tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để đánh giá xem bạn có đang gặp phải những căn bệnh nguy hiểm hay có đủ thể trạng để thực hiện những giải pháp làm đẹp tại đây đặc biệt là phẫu thuật nâng vòng 1 . Sau khi chắc chắn rằng sức khỏe của bạn hoàn toàn đáp ứng được ca làm đẹp, lúc này bạn sẽ được đưa đến phòng phẫu thuật.

Tuy nhiên với các chị em đang gặp phải những căn bệnh về đái tháo đường hay huyết áp… cũng đừng lo lắng. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một mô hình phức hợp giữa thẩm mỹ và trung tâm y khoa Kỳ Hòa. Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tiến hành điều trị cho đến khi hồi phục mới tiến hành thực hiện các giải pháp làm đẹp.

Đọc tiếp bài viết: Chuyên gia nói về các vấn đề thường gặp khi nâng vòng 1

Cận cảnh quy trình thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1  tại MEDIKA - MEDIKA.vn

Môi trường thực hiện phẫu thuật tại MEDIKA là một môi trường khép kín một chiều, được Bộ y tế chứng nhận về độ an toàn, đảm bảo không gây ra những vấn đề lây nhiễm nào trong quá trình làm đẹp. Hỗ trợ các bác sĩ là hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn và giúp cho quá trình thực hiện diễn ra chính xác hơn. Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 , bạn sẽ được gây tiền mê để đảm bảo không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong thời gian thực hiện. Với những kĩ thuật chuyên sâu của mình, bác sĩ hoàn toàn có thể mang lại cho bạn đôi gò bồng đảo đẹp hoàn hảo như mong muốn chỉ sau 90 phút thực hiện. Cuối cùng để cho vòng 1 nhanh chóng hồi phục, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không gây ra tình trạng sẹo xấu. Cuối cùng bạn sẽ được đưa vào phòng nghỉ ngơi và theo dõi trong vòng 24 tiếng. Sau khi xuất viện bạn chỉ cần tuân thủ theo những dặn dò của bác sĩ để có thể đạt được hiệu quả làm đẹp tối ưu.

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Tại đây MEDIKA luôn áp dụng những mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đảm bảo mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, lâu dài và an toàn tuyệt đối.

Hy vọng nội dung bài viết trên "Cận cảnh quy trình thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 tại MEDIKA" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 . Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi