Bệnh viện MEDIKA - Bàn tay vàng trong làng chỉnh sửa vòng 1 hỏng

Tại Việt Nam, mỗi ngày có hàng ngàn ca nâng vòng 1, với những cặp vòng 1 mới ra đời, thế nhưng có thật sự đẹp, có an toàn, có như mong muốn thì con số đó lại thấp cực kì. Việc họn lựa cho mình một cơ sở, bệnh viện hay bác sĩ không có uy tín, ham rẻ, nghe lời bạn, … là những lý do dẫn tới việc phẫu thuật vòng 1 hỏng rất là nhiều, từ đó biết bao nhiêu câu chuyện thương tâm xảy ra. Tiền mất tật mang, mất hết niềm tin vào ngành thẩm mỹ Việt Nam. Bệnh viện MEDIKA - Bàn tay vàng trong làng chỉnh sửa vòng 1 hỏng.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho vòng 1 sau khi can thiệp bỗng dưng hư hỏng như :

 • Bác sĩ thực hiện đặt túi sai cách thức.
 • Loại túi sử dụng không phù hợp ( túi dỏm, túi ít độ bám,…).
 • Túi vòng 1 không tương thích với cơ thể.
 • Phòng mổ không đạt chuẩn y tế, không đầy đủ các trang thiết bị phụ vụ cho dịch vụ tương đương.
 • Bác sĩ tay nghề kém, không mát tay và không xử lý khoang vòng 1 theo từ cơ địa được.
 • Các trường hợp đặc biệt khác.

Bệnh viện MEDIKA - Bàn tay vàng trong làng chỉnh sửa vòng 1 hỏng

Các biến chứng vòng 1 hỏng được thể hiện rõ ra ngoài như:

 • Túi vòng 1 bị hỏng, bao xơ do phẫu thuật.
 • Hai bên vòng 1 không đồng đều, bên lớn bên nhỏ hoặc bên cao bên thấp.
 • Khách hàng không hài lòng với dáng vòng 1.
 • Túi vòng 1 có vấn đề, khách hàng cảm thấy mệt mõi, khó chịu và tức vòng 1, cơ chế cơ thể có sự thay đổi lạ.
 • Bị biến dạng vòng 1.

Bệnh viện MEDIKA - Bàn tay vàng trong làng chỉnh sửa vòng 1 hỏng
Lập tức bạn nên đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/ ), tái tạo hình dáng và kích thước vùng vòng 1 lại như mong muốn. Điều mà tất cả khách hàng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA điều hài lòng chính là ngoài việc phẫu thuật chỉnh sửa lại vòng 1 hỏng do các nguyên nhân từ việc nâng vòng 1, mà Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA còn thực hiện tái tạo hình dáng và kích thước mới cho vùng vòng 1 hư, giúp vùng vòng 1 tái sinh lại một lần nữa, và thỏa mơ ước cặp vòng 1 đẹp theo ao ước của chị em.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng ở đâu uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Bàn tay vàng trong làng chỉnh sửa vòng 1 hỏng

Việc đầu tiên Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA khi tiếp nhận một ca phẫu thuật chỉnh sửa vùng 1 hỏng chính là: nắm rõ các thông tin cơ bản thực hiện nâng vòng 1 trước đó của khách hàng, sau đó tiến hành thăm khám lại vùng vòng 1 hỏng, khám sức khỏe , và đưa ra những phương án phù hợp với việc phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với cơ thể của mình. Toàn bộ quy trình thăm khám và tư vấn lại vùng vòng 1 hỏng đều do các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm lại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA. Bác sĩ nào tiếp nhận ca phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng của khách hàng nào sẽ đi xuyên suốt hành trình cùng khách hàng đó, giúp khách có niềm tin và thấy sự trách nhiệm của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

Sau khi tiến hành các bước thăm khám theo đúng quy trình, Bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành xử lý phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng, cắt bỏ các lớp bao xơ, định hình khoang vòng 1, lấy túi cũ và đưa túi mới phù hợp với khoang vòng 1, cân chỉnh lại, đồng thời kiểm tra tổng quan vùng vòng 1 trước khi ca phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 kết thúc, trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ được tái tạo hình dáng và kích thước theo nguyện vọng trao đổi với bác sĩ, dựa vào tài nguyên cơ thể và hiện trạng vòng 1 hư như thế nào, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện 90% theo nguyện vọng khách hàng.

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA có nhiều bảng giá nâng vòng 1 khác nhau tùy vào trường hợp mỗi người.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi