Sau nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân cần chờ bao lâu để đặt túi độn?

Nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân là quy trình phổ biến được nhiều người lựa chọn để cải thiện khuyết điểm vùng mông. Tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện thành công. Vậy sau nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân, cần chờ bao lâu để đặt túi độn? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

 

THỜI GIAN ĐẶT TÚI ĐỘN SAU NÂNG VÒNG 3 BẰNG MỠ TỰ THÂN

Có một tư tưởng mà bạn cần xác định trước khi thực hiện nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân là vùng mỡ có thể bị teo trừ đi theo thời gian. Chính vì thế vóc dáng vòng 3 sẽ không còn được căng tràn, đầy đặn như khi vừa thực hiện xong nữa. Có nhiều trường hợp chỉ sau khoảng 10 - 12 tháng sau cấy mỡ vào bị tiêu đi đáng kể và kết quả là kích thước, hình dạng mông không đúng như mong muốn. Chính vì thế nhiều chị em có ý định thực hiện thêm phương pháp đặt túi độn mông. Vậy bao lâu thì có thể đặt túi độn mông sau nâng mông bằng mỡ tự thân?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cần tối thiểu 6 tháng hoặc nếu tốt hơn thì từ 9 - 12 tháng mới có thể đặt túi độn mông sau cấy mỡ mông. Nếu đủ thời gian này vùng mông mới hết hẳn sưng và các tế bào mỡ được cấy vào mông cũng đã ổn định hơn, đã hợp vào mô vùng mông và không còn di chuyển nữa.

 

Sau nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân cần chờ bao lâu để đặt túi độn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sau nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân cần chờ bao lâu để đặt túi độn?

 

Việc chờ đợi này cũng phần nào giúp các mô mỡ được cấy ổn định hẳn, lượng mỡ sống sót sẽ tồn tại vĩnh viễn. Còn những mô mỡ đã chết đã tiêu đi hoàn toàn. Từ đó bác sĩ có thể dễ dàng xác định kích thước mông trước khi đặt túi độn vào và chọn size độn phù hợp. Nói chung trong khoảng 6 tháng sau nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân bạn có thể đến gặp bác sĩ phẫu thuật để được thăm khám, nếu quá trình hồi phục diễn ra ổn định thì bạn đã có thể thực hiện tiếp phẫu thuật đặt túi độn.

 

QUY TRÌNH NÂNG VÒNG 3 BẰNG TÚI ĐỘN

Sau nâng mông bằng mỡ tự thân không thành thì lựa chọn để cải thiện hình dáng vòng 3 chính là nâng mông bằng túi độn. Vậy quy trình nâng vòng 3 bằng túi độn diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn được diễn ra dưới hình thức gây mê toàn thân. Chính vì thế bạn sẽ hoàn toàn ngủ say. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành rạch một đường mổ dọc khe mông và tạo khoang. Sau đó sẽ chèn từng túi độn vào trong hoặc nằm trên cơ mông.

Đa phần các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ hiện nay đều áp dụng kĩ thuật đặt túi độn trong cơ mông để hạn chế tối đa các nguy cơ biến chứng như: Lộ đường viền túi độn, lộ túi, chảy xệ hay lật túi độn khiến bào mỏng lớp mỡ và da. Đồng thời lựa chọn đặt túi độn trong cơ mông cũng giảm thiểu nguy cơ co thắt bao xơ.

 

Sau nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân cần chờ bao lâu để đặt túi độn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sau nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân cần chờ bao lâu để đặt túi độn?

 

Sau khi túi độn được đặt vào đúng vị trí bác sĩ sẽ tiến hành khâu các lớp mô và khâu đường rạch mổ dọc khe mông lại. Để đảm bảo tránh tình trạng tụ dịch bạn sẽ được đặt ống dẫn lưu trong vài giờ đầu. Ngoài ra bạn cũng được yêu cầu mặc quần gen định hình để giúp giữ túi độn mông ổn định, đúng vị trí, hồi phục tốt hơn.

Đối với nâng vòng 3 bằng túi độn nhìn chung bạn có thể giữ kết quả gần như vĩnh viễn. Ngay sau phẫu thuật hình dạng mông trông sẽ tròn, phần giữa và phần dưới mông thường không quá cao. Tuy nhiên theo thời gian, khi túi độn vào form mông sẽ từ từ căng nở tự nhiên hơn. Trung bình mất khoảng 6 - 7 tháng bạn sẽ thấy các dấu hiệu sưng đau, bầm tím giảm và phần mô phủ trên túi độn cũng sẽ mềm mại hơn.

 

Giá nâng vòng 3 - Cập nhật năm 2021

 

Không giống như túi độn ngực được khuyến cáo thay mới trong vòng 10 năm, đối với túi độn mông bạn không cần thay mới trong suốt quá trình sử dụng. Về độ chịu lực túi độn mông cũng làm rất tốt. Chính vì thế dù có duy trì ở tư thế ngồi trong thời gian dài thì hình dạng mông cũng không có thay đổi gì.

Tóm lại nâng vòng 3 bằng túi độn là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn duy trì kết quả nâng mông lâu dài. Hi vọng những chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nêu ra ở đầu bài.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi