Nâng vòng 3 - khắc phục khuyết điểm phương pháp cũ

Thẩm mỹ nâng vòng 3 là giải pháp khắc phục tối ưu tình trạng vòng 3 teo lép, chảy xệ và sở hữu ngay vòng 3 căng tròn và quyến rũ chỉ sau 1 lần thực hiện. Phương pháp này cũng khắc phục được tối đa các khuyết điểm phương pháp truyền thống, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sự cải tiến vượt trội về kĩ thuật nâng vòng 3

Nâng vòng 3 nội được xem là bước tiến mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nayvì mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những hạn chế của phương pháp nâng mông thông thường. Phương pháp này là sự kết hợp với thiết bị hiện đại giúp đảm bảo an toàn, cho kết quả lâu dài và không để lại sẹo.

Nâng vòng 3  – khắc phục khuyết điểm phương pháp cũ

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị tác động vào vòng 3 thông qua một đường mổ siêu nhỏ nhằm phóng đại cấu trúc bên trong, xác định vị trí đặt túi độn sau đó đưa chất liệu độn vào, cân chỉnh sao cho đảm bảo tính cân đối và hài hòa tự nhiên. Phẫu thuật nâng vòng 3 đem lại hiệu quả cao ngay sau thực hiện với thời gian khoảng 90 phút, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng biến chứng.

4 ưu điểm tuyệt với của phương pháp nâng vòng 3

Không chỉ khắc phục tối ưu các khuyết điểm của phương pháp nâng vòng 3 truyền thống, nâng vòng 3 còn đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả. Dưới đây là các ưu điểm tuyệt vời của phương pháp nâng vòng 3 chị em nên biết:

- An toàn tuyệt đối: Kĩ thuật hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không gây tổn thương tới các dây thần kinh và mạch máu, các mô xung quanh. Với kĩ thuật thực hiện chuẩn xác từng thao tác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

- Hiệu quả tối ưu: Ngay sau thực hiện chị em sẽ sở hữu được vòng 3 căng mềm, săn chắc và cân đối với tổng thể hình dáng. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kích thước túi độn phù hợp.

Nâng vòng 3 bao lâu thì sinh hoạt bình thường?

- Duy trì lâu dài: Hiệu quả sau nâng vòng 3 có thể duy trì bền vững theo thời gian, thậm chí là vĩnh viễn, không có hiện tượng vỡ hay xô lệch túi độn. Tuy nhiên, vấn đề này ở mỗi người sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa.

- Bảo hành túi độn: Túi độn vòng 3 sẽ được bảo hành từ nhà sản xuất, có tính tương thích cao với cơ thể, không xảy ra hiện tượng đào thải chất liệu. Do vậy, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình thực hiện.

Địa chỉ nâng vòng 3 uy tín 

Trước hàng loạt địa chỉ thẩm mỹ thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn là địa chỉ làm đẹp an toàn của đông đảo chị em. Tại đây đang ứng dụng phương pháp nâng vòng 3 hiện đại, đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả rõ rệt. Tất cả các khách hàng tới đây đều được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật nâng vòng 3.

Nâng vòng 3 bí quyết sở hữu vòng 3 quyến rũ

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 ngày 1 đêm sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc tại nhà để nhanh chóng hồi phục. Thông thường, thời gian hồi phục sau nâng vòng 3 sẽ là 14 ngày. Trong thời gian này, bạn cần đặc biệt chú ý tới chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi và ăn uống.

Hiện tại, chi phí nâng vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 85 triệu. Đây là chi phí gốc cho dịch vụ và bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có nhiều chương trình ưu đãii hấp dẫn nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng. Bên cạnh dịch vụ nâng vòng 3, MEDIKA còn áp dụng nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác, với công nghệ hiện đại và quy trình thực hiện chuẩn khoa học.

 Có thể xem những Livestream thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/ 

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng vòng 3, những ưu điểm vượt trội của phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi