Nâng vòng 3 có duy trì vĩnh viễn không?

Để cải thiện vòng 3 lép, nhỏ, chảy xệ thì rất nhiều chị em đã tìm đến giải pháp. Đây là giải pháp thẩm mỹ an toàn, đạt hiệu quả cao chỉ sau 1 lần thực hiện. Vậy, nâng vòng 3 có duy trì vĩnh viễn không? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Những ai nên thực hiện nâng vòng 3 ?

Bên cạnh các phương pháp thẩm mỹ như nâng vòng 1, nâng mũi, độn cằm, hút mỡ … thì nâng vòng 3 cũng được xem là một bước đột phá trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Giải pháp thẩm mỹ này hiện nay được đông đảo chị em áp dụng với mong muốn cải thiện vòng 3 trở nên đầy đặn hơn. Phẫu thuật này đã khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nâng vòng 3 truyền thống trước đây nhờ kết hợp với hiết bị hiện đại giúp đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

Nâng vòng 3  có duy trì vĩnh viễn không?

Thẩm mỹ là việc sử dụng thiết bị chuyên dụng nhằm đưa túi độn vào bên trong. Với kĩ thuật hiện đại, nâng vòng 3 hạn chế xâm lấn các mô xung quanh, không gây tổn thương tới mạch máu và các dây thần kinh nhạy cảm. Đặc biệt, bác sĩ sẽ lựa chọn túi độn mông sao cho phù hợp với tỉ lệ hình dáng để đảm bảo sự cân đối và hài hòa.

Nâng vòng 3 có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, kể cả khách hàng nam và nữ. Chỉ cần đủ 18 tuổi và đáp ứng đầy đủ điều kiện về sức khỏe là bạn có thể tham gia phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này đặc biệt thích hợp với các đối tượng sau:

- Đối tượng có vòng 3 nhỏ, lép hoặc chảy xệ

- Người thiếu mỡ vùng vòng 3, cơ vòng 3 không phát triển

- Những người mong muốn tạo dáng vòng ba thêm căng tròn, quyến rũ.

Nâng vòng 3 bí quyết sở hữu vòng 3 quyến rũ

Nâng vòng 3 có duy trì vĩnh viễn không?

Phương pháp nâng vòng 3 là một đại phẫu đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao của bác sĩ thực hiện cũng như cơ sở thẩm mỹ mà bạn thực hiện. Thông thường, hiệu quả sau có thể kéo dài vĩnh viễn theo thời gian. Tuy nhiên, vấn đề này còn tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của từng người cũng như chế độ chăm sóc và sinh hoạt sau thực hiện.

Ngoài ra, hiệu quả sau thẩm mỹ còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi trong quá trình thực hiện sai kĩ thuật, sai thao tác không chỉ đe dọa tới tính mạng, nguy cơ gây biến chứng mà hiệu quả sau thẩm mỹ cũng không đạt được như ý.

Nâng vòng 3  có duy trì vĩnh viễn không?

Nâng vòng 3 hay tiêm vòng 3 là tốt?

Khi thực hiện nâng vòng 3 tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất liệu độn sẽ được đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất liệu độn cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới hiệu quả sau thẩm mỹ cũng như hiệu quả duy trì. Với chất liệu độn có chất lượng tốt, sự tương thích với cơ thể cao, đồng thời hạn chế tình trạng vỡ túi độn và đào thải túi độn.

Do vậy, để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn cần lựa chọn nâng vòng 3 tại những địa chỉ uy tín, trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thực hiện và có chế độ hỗ trợ khách hàng về giá.

MEDIKA - địa chỉ nâng vòng 3 tại TP HCM uy tín

Tọa lại tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang áp dụng phương pháp hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối và có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện.

 Có thể xem video tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Tại đây, trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng, kiểm tra sức khỏe cũng như tư vấn kích thước túi độn phù hợp. Sau thời gian khoảng 1 tháng thực hiện, vòng 3 sẽ vào form ổn định và đẹp tự nhiên. Lúc này, bạn có thể thoải mái vận động và sinh hoạt bình thường mà không lo vỡ túi độn hay xô lệch gây mất thẩm mỹ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi