Nâng vòng 3 bao lâu thì sinh hoạt bình thường?

Thẩm mỹ nâng vòng 3 là giải pháp làm đẹp an toàn, hạn chế xâm lấn nên hoàn toàn không can thiệp thẩm mỹ. Chỉ sau một lần thực hiện, chị em đã sở hữu được vòng 3 quyến rũ. Vậy, nâng vòng 3 bao lâu thì sinh hoạt bình thường?

Nâng vòng 3 - bước cải tiến vượt bậc

Được đánh giá là một bước cải tiến mới của ngành thẩm mỹ, nâng vòng 3 khắc phục được các khuyết điểm của các phương pháp truyền thống, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Đây là giải pháp bác sĩ sử dụng thiết bị nhằm đưa túi độn vào bên trong. Từ đó, hạn chế được tình trạng xâm lấn, không gây tổn thương tới các vùng xung quanh và có thời gian hồi phục nhanh.

Nâng vòng 3  bao lâu thì sinh hoạt bình thường?

Thời gian thực hiện nâng vòng 3 ( https://medika.vn/tham-my-voc-dang/nang-vong-3-noi-soi/ ) chỉ khoảng 90 phút. Phương pháp thẩm mỹ này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, đặc biệt thích hợp với những chị em có vòng 3 lép nhỏ bẩm sinh, vòng 3 chảy xệ sau khi sinh. Tuy nhiên, với những chị em đang mang thai hoặc trong thời kì cho con bú nên nên tránh thực hiện. Với những người mắc phải một số bệnh lí như dị ứng thuốc, cao huyết áp, tiểu đường thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Sau nâng bao lâu thì sinh hoạt bình thường?

Khác với phương pháp phẫu thuật nâng vòng 3 truyền thống thì nâng vòng 3 có thời gian hồi phục nhanh hơn. Đây là giải pháp làm đẹp an toàn được các chuyên gia đánh giá cao. Thông thường, sau phẫu thuật thì vùng thực hiện đang chịu tác động nên tổn thương nhẹ. Lúc này, bạn cần phải có chế độ chăm sóc hợp lí để giúp quá trình hồi phục nhanh hơn.

Nâng vòng 3 bí quyết sở hữu vòng 3 quyến rũ

Với những người có cơ địa lành thì sau khi nâng vòng 3 sẽ cần 7-10 ngày để làm lành vết thương, khoảng 1 tháng để vòng 3 vào form ổn định và đẹp tự nhiên. Lúc này bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần phải kiêng khem. Ngoài ra, bạn cũng có thể uống thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ để giảm sưng viêm và đau nhức.

Một số trường hợp sau khi thẩm mỹ nâng vòng 3 sẽ rơi vào tình trạng sưng tấy, bầm tím và đau nhức thời gian dài. Nguyên nhân có thể là do cơ địa bạn xấu hoặc do thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, bác sĩ thực hiện sai cách và bị dị ứng với túi độn vòng 3.

Nâng vòng 3 và những điều cần biết

Đâu là địa chỉ nâng vòng 3 an toàn?

Việc lựa chọn địa chỉ nâng vòng 3 uy tín là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Với những chị em đang có nhu cầu thực hiện thì cần dành thời gian để tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, tránh xa những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ, hoạt động chui lủi.

Nâng vòng 3  bao lâu thì sinh hoạt bình thường?

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ làm đẹp của đông đảo khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh đang ứng dụng đa dạng các phương pháp thẩm mỹ. Trong đó phẫu thuật nâng vòng 3 là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được yêu thích tại đây. Giải pháp này giúp chị em khắc phục tối ưu tình trạng vòng 3 teo lép và sở hữu ngay vòng 3 căng tròn, quyến rũ.

Tham khảo những ca bấm mí trực tiếp tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Nâng vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng thẩm mỹ của từng khách hàng, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn tú độn phù hợp, cân đối với tổng thể hình dáng và đảm bảo sự tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp nâng vòng 3 tại MEDIKA là sử dụng túi độn vòng 3 cao cấp, có độ tương thích cao với cơ thể, độ bền vững theo thời gian. Hơn nữa, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ này lại được thực hiện vô cùng khoa học trong phòng phẫu thuật vô khuẩn, chi phí hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho chị em nâng vòng 3 bao lâu thì sinh hoạt bình thường. Mong rằng bài viết đã giúp bạn giải đáp băn khoăn và hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ hiện đại này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi