Nâng vòng 3 hay tiêm vòng 3 là tốt?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nói tới 2 phương pháp phổ biến giúp cải thiện kích thước vòng 3 là tiêm và nâng vòng 3 . Sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ biết nên chọn phương pháp tiêm hay nâng vòng 3 để có kết quả thẩm mỹ hiệu quả và duy trì lâu dài. Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn giữa một trong hai phương pháp trên, cùng kéo xuống đọc ngay nào!

Tiêm nâng vòng 3

Tiêm nâng vòng 3 là giải pháp tạm thời được nhiều người lựa chọn để sở hữu vòng 3 hoàn hảo như ý. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc nếu có ý định nâng mông bằng phương pháp này. Bởi tiêm mông được coi là quy trình bất hợp pháp tại nhiều quốc gia, trong đó có Mỹ bởi nó tiềm ẩn nhiều biến chứng nghiêm trọng.

Tuy nhiên ở một vài quốc gia phương pháp này vẫn được phép sử dụng. Nhưng cần đặc biệt lưu ý là quy trình này chỉ nên được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật đã có chứng chỉ hành nghề và có kinh nghiệm.

Nâng vòng 3 hay tiêm vòng 3 là tốt nhất?

Trong bài viết này, MEDIKA sẽ nói rõ loại filler Sculptra. Sculptra là một chất làm đầy được làm từ axit poly-L-lactic. Loại filler này giúp tăng thể tích mô thông qua cơ chế kích thích sản sinh collagen tự nhiên. Từ đó giúp cải thiện cấu trúc bề mặt da và độ đàn hồi, thay thế các mô mỡ.

Ngoài sử dụng để nâng vòng 3 thì Sculptra còn sử dụng để điều trị má hóp, lõm thái dương, các nếp nhăn, rãnh sâu. Với những bạn mong muốn thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng. Bạn muốn vòng 3 tăng size tự nhiên hoặc bạn không có nhiều chi phí cho việc nâng vòng 3 thì tiêm filler cũng là một lựa chọn.

Nhưng cần cân nhắc vì Sculptra không thể tiêm tan và nếu được thực hiện với bác sĩ có tay nghề kém có thể để lại vón cục lổm nhổm. Ngoài ra, nên nhớ tiêm Sculptra vào mông vẫn chưa được FDA phê duyệt những rủi ro đi kèm là rất cao. Tiêm Sculptra có thể bạn phải đợi vài tháng mới có thể thấy được kết quả cuối cùng. Đặc biệt nếu tiêm Sculptra kết quả nâng vòng 3 chỉ là tạm thời, bạn phải tiêm nhiều lần hoặc lựa chọn phương pháp khác thay để để duy trì vòng 3 đẹp như ý.

Phẫu thuật nâng vòng 3

Phẫu thuật nâng vòng 3 là một lựa chọn tuyệt vời bởi đây là phương pháp an toàn, đáng tin và cho kết quả dài lâu. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ở khe mông (giữa hai bên mông) để đưa túi độn vào. Hoặc bác sĩ sẽ rạch 2 đường ở phía trong 2 bên mông song song với khe mông. Thông qua đường mổ này bác sĩ sẽ đặt túi độn giúp định hình, tạo đường nét để cải thiện hình dáng và kích thước vòng 3.

Nâng vòng 3 và những điều cần biết

Loại túi độn sử dụng nâng vòng 3 là loại silicone bán rắn, không phải dạng gel. Chính vì thế bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề vơ hay rò rỉ dù có phải chịu áp lực thường xuyên. Thông thường đối với nâng mông bằng túi độn bác sĩ thường lựa chọn 2 vị trí chủ yếu để đặt túi độn và đặt trên cơ và và đặt trong cơ. Mỗi vị trí sẽ có ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên kĩ thuật đặt trong cơ là phổ biến vì nó an toàn.

Nâng vòng 3 hay tiêm vòng 3 là tốt nhất?

Khi nâng vòng 3 bạn sẽ được gây mê toàn thân để có cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Nhìn chung đối với nâng vòng 3 bằng túi độn bạn sẽ duy trì kết quả vĩnh viễn và sở hữu cặp mông căng tròn, gợi cảm. Tuy nhiên hãy chắc rằng sau khi phẫu thuật bạn có 2 tuần để nghỉ ngơi hoàn toàn. Dù sao đây cũng là một cuộc “dao kéo” có xâm lấn, chính vì thế cần có thời gian hồi phục lâu hơn. Và trong khoảng 3 tuần đầu sau phẫu thuật bạn sẽ phải mặc quần gen định hình liên tục.

Biến hóa nâng vòng 3 chỉ trong vòng một nốt nhạc bạn đã biết

Cần cân nhắc các yếu tố

Không có một phương pháp nào hoàn hảo hay phù hợp với tất cả mọi người. Điều bạn cần làm là nắm rõ ưu và nhược điểm của từng phương pháp để từ đó có những lựa chọn thích hợp với bản thân mình.

Xem những video thực tế tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Tham khảo các tiêu chí lựa chọn dưới đây của MEDIKA

Nếu bạn muốn định hình dáng mông thì nên chọn nâng vòng 3 bằng túi độn để có kết quả lâu dài. Nếu bạn cần định hình hoặc tạo hình dáng mông thì nên cấy mỡ tự thân nhưng nên biết nó không cho kết quả lâu dài. Dù lựa chọn phương pháp nâng vòng 3 nào thì mong bạn hãy đừng chọn những địa chỉ kém uy tín, không có tâm. Hãy tìm bác sĩ phẫu thuật có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm để làm đẹp an toàn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi