Nâng mông bằng túi độn 4.0 - Tôn tạo VÒNG 3 lý tưởng

Phẫu thuật nâng mông đang được đánh giá rất cao về tính an toàn cũng như hiệu quả. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em đang có ý định thực hiện vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ này. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ vấn đề Nâng mông bằng túi độn 4.0 - Tôn tạo vòng 3 lý tưởng.

 

 

NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN LÀ GÌ?

 

Nỗi ám ảnh vì vòng 3 lép nhỏ bẩm sinh hay vòng 3 chảy xệ sau khi sinh con khiến cho em mặc cảm với ngoại hình và mất tự tin trong giao tiếp. Chính điều này là nguyên nhân chính khiến cho cơ hội nghề nghiệp mất đi cũng như chất lượng cuộc sống bị giảm sút đi phần nào.

Và để giúp phái đẹp lấy lại tự tin với ngoài hình quyến rũ, phương pháp phẫu thuật nâng mông tạo vòng 3 to tròn quyến rũ bằng túi độn đã ra đời và cải tiến hiện đại hơn so với các giải pháp thẩm mỹ truyền thống. Nhờ vậy, vừa đảm bảo an toàn, vừa đem tới hiệu quả cao. Đồng thời giải pháp này cũng rút ngắn được thời gian thực hiện và hồi phục.

Phẫu thuật nâng mông hay còn được gọi là nâng vòng 3 bằng túi độn là giải pháp hạn chế can thiệp dao kéo. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ rồi đưa thiết bị vào, phóng to cấu trúc bên trong để đưa túi độn mông vào vị trí chuẩn xác. Tiếp đó là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ.

Chất liệu túi độn được sử dụng trong nâng mông bằng túi độn được cấu tạo từ gel cao cấp, có tính mềm dảo và linh hoạt, thích ứng cao với cơ thể và không xảy ra hiện tượng đào thải. Hơn nữa, chất liệu này còn được bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất, duy trì hiệu quả vĩnh viễn, không lo vỡ túi độn hay tràn gel.

 

 

Nâng mông bằng túi độn 4.0 | Tôn tạo VÒNG 3 lý tưởngNâng mông bằng túi độn 4.0 - Tôn tạo VÒNG 3 lý tưởng

 

 

KINH NGHIỆM NÂNG MÔNG Ở ĐÂU ĐẸP?

 

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo khách hàng, có hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ mọc tràn lan trên thị trường. Do vậy, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín trở nên khó khăn hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho chị em một số ít những kinh nghiệm nâng mông và lựa chọn địa chỉ uy tín.

 

  • Trước khi quyết định thực hiện bạn hãy chuẩn bị tốt về sức khỏe, sẵn sàng tâm lí tránh hoang mang lo lắng ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.
  • Hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ mà mình sẽ thực hiện. Việc làm này giúp chị em xác định được phương pháp đó có phù hợp với tình trạng bản thân không.
  • Lựa chọn size túi độn vòng 3 phù hợp nhằm đảm bảo an toàn cũng như có tính cân đối cao với cơ thể, tránh lựa chọn size quá to gây mất cân đối cơ thể.
  • Tìm hiểu bác sĩ thực hiện có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện phẫu thuật hay không bởi vì nâng vòng 3 là một đại phẫu phức tạp.
  • Chọn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo đáp ứng được các yếu tố về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm nâng mông REVIEW nâng mông tại MEDIKA

 

 

Nâng mông bằng túi độn 4.0 | Tôn tạo VÒNG 3 lý tưởngNâng mông bằng túi độn 4.0 - Tôn tạo VÒNG 3 lý tưởng

 

 

QUY TRÌNH ĐẶT TÚI ĐỘN MÔNG TẠI MEDIKA

 

Được đánh giá là 1 trong 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, nâng mông bằng túi độn tại đây được đông đảo khách hàng lựa chọn. Quy trình thực hiện phương pháp thẩm mỹ này được tiến hành như sau:

 

  • Bác sĩ thăm khám tình trạng và tư vấn size túi độn mông phù hợp.
  • Kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn.
  • Tiến hành gây mê cho khách hàng để hạn chế đau đớn khi thực hiện.
  • Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mông bằng thiết bị .
  • Chuyển tới phòng hậu phẫu và hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

 

 

NÂNG MÔNG BAO NHIÊU TIỀN TẠI MEDIKA?

 

Hiện tại, nâng mông bao nhiêu tiền khi thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA? Chi phí gốc tại đây là 85 triệu. Và trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ. Đây là cơ hội để khách hàng được làm đẹp với chi phí tiết kiệm mà không cần phải lo về giá.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết trước khi thực hiện nâng mông . Mong rằng đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích. Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi chị em có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 hoặc tới trực tiếp MEDIKA số 262 đường 3/2 phường 12 quận 10 TPHCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.