PRP - Công nghệ mới với giá bình dân

Trong những năm gần đây, phong trào làm đẹp bằng công nghệ tế bào gốc PRP (Platelet Rich Plasma) ngày càng nở rộ. Chính vì sự thần kỳ của phương pháp tiêm huyết tương giàu tiểu cầu này mà nhiều chị em phái đẹp đã lấy lại được vẻ thanh xuân, điều mà tưởng chừng như là bất khả thi. Nhưng không phải bỗng dưng phương pháp PRP - Công nghệ mới với giá bình dân này rộ lên như một làn gió mới trong lĩnh vực làm đẹp, mà nó còn được truyền tai nhau rầm rộ bởi mức giá vô cùng hợp lý.

Công nghệ tế bào gốc PRP

Công nghệ tế bào gốc PRP
PRP là công nghệ sinh học được thực hiện bằng cách lấy máu của bạn, đưa qua máy để quay ly tâm lọc tạp chất và tập trung tiểu cầu với nồng độ cao. Lượng tiểu cầu sau khi sàng lọc sẽ được đưa ngược trở lại vào cơ thể ở những vùng da bị hư hại để kích thích sự hình thành các tế bào mới thay cho tế bào cũ đã lão hóa hay tổn thương. Đây chính là cơ chế chính trong việc chống lão hóa thần kỳ của phương pháp PRP.

Tác dụng của PRP đối với việc chống lão hóa
Công nghệ tế bào gốc PRP được giới làm đẹp đánh giá cao là do tác dụng chống lão hóa một cách thần kỳ của nó bằng cách lấy máu của khách hàng, đưa qua máy để quay ly tâm lọc tạp chất và tập trung tiểu cầu với nồng độ cao.

PRP - Công nghệ mới với giá bình dân

Lượng tiểu cầu sau khi sàng lọc sẽ được đưa ngược trở lại vào cơ thể ở những vùng da bị hư hại để kích thích sự hình thành các tế bào mới thay cho tế bào cũ đã lão hóa hay tổn thương. Đây là phương pháp kích thích sự chống lão hóa từ bên trong cơ thể mà chưa có phương pháp làm được, tiểu cầu sau khi đưa vào dưới lớp biểu bì sẽ kích thích sản sinh ra hai loại chất đó là Collagen và Elastin, hai chất này chiếm đến 70% cấu trúc da, tạo nên sự đàn hồi và săn chắc của bề mặt da.

Tìm hiểu thêm bài viết: PRP có tốt không?

Công nghệ mới nhưng giá bình dân
Với tác dụng thần kì trong việc ứng dụng trong việc điều trịc ác bệnh lý về da nhưng giá cho mỗi liệu trình PRP là khá rẻ, rơi vào khoảng 8,000,000 VNĐ /1 lần. Đọc qua thì có vẻ giá này khá cao so với những dịch vụ khác nhưng nó hoàn toàn xứng đáng hơn thế. Mỗi một lần thực hiện phương pháp PRP thì hiệu quả có thể kéo dài đến 18 tháng. Tính ra chi phí cho mỗi tháng là chưa đến 450 ngàn, mà hiệu quả thì nhiều và hơn hẳn những phương pháp khác.

PRP là 1 trong những phương pháp khá hiệu quả trong việc điều trị da

Ngoài khả năng chống lão hóa da thì PRP còn được biết đến như phương pháp thần kì trị sẹo rỗ thắp lên niềm tin lấy lại một làn da căng mịn cho những người bị sẹo rỗ lâu năm, mà trước đây sử dụng những liệu pháp khác không có hiệu quả.

Tham khảo dịch vụ: Trẻ hóa làn da toàn diện Skin Reborn - Phục hồi và tái sinh da

Địa chỉ uy tín làm đẹp
PRP - Công nghệ mới với giá bình dân là một trong những phương pháp khá hiệu quả trong việc điều trị da, nhưng sẽ là một con dao hai lưỡi nếu trong quá trình bảo quản máu tự thân mà môi trường lưu trữ không đạt chuẩn vô trùng sẽ dễ gây ra hiện tượng huyết tương nhiễm khuẩn và khi đưa vào cơ thể khách hàng sẽ gây nên hiện tượng sốc phản vệ. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là bệnh viện thẩm mỹ có cơ sở trang thiết bị đạt chuẩn 5 sao châu Âu cùng với giấy phép được cấp bởi Bộ Y Tế. Đến với MEDIKA, sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt trên lợi ích kinh doanh.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Làm là đẹp!

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi