PRP có tốt không?

Lão hóa bao gồm cả quá trình nội sinh và ngoại sinh, quá trình này xảy ra khác nhau trên từng người, tùy thuộc vào tính chất công việc, phong cách sống, thói quen và cơ địa của từng người. Lão hóa là một quy luật của cuộc sống nên không có phương pháp nào giúp chúng ta giữ mãi được nét thanh xuân. Phương pháp trẻ hóa da bằng PRP tại MEDIKA giúp chúng ta hồi phục các tổn thương của tế bào, của các chất nền trong da và do đó, làm chậm lại tiến trình lão hóa sinh lý của cơ thể. PRP có tốt không? Là câu hỏi được quan tâm rất nhiều được gửi trực tiếp tới MEDIKA. Vậy hiệu quả của PRP là độ căng, độ sáng của da, trên sẹo rỗ khá rõ ràng. Tác dụng trẻ hóa duy trì được ít nhất một năm. Do đó, bạn có thể làm lại liệu trình sau từ 12 tháng đến 18 tháng.

PRP có tốt không?

PRP có tốt không vậy kỹ thuật PRP thực chất là gì?
PRP - làm đẹp bằng máu là phương cách sử dụng một số thành phần có trong máu của chính mình để giúp giữ gìn và phục hồi nhan sắc của cơ thể, mà chủ yếu là sự tươi trẻ của làn da.

Quy trình kỹ thuật PRP
Sau khi một lượng máu nhỏ khoảng 30ml được lấy ra khỏi cơ thể giống như cách lấy máu khi làm xét nghiệm, chúng sẽ được xử lý bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để có được dung dịch huyết tương chứa khối lượng tiểu cầu nhiều gấp 3 - 7 lần máu bình thường (máu bình thường có 150.000 - 400.000 tiểu cầu/mm3).

 Đọc tiếp bài viết: Công nghệ phục hồi da bằng PRP

trẻ hóa da bằng công nghệ PRP

Khi sử dụng, huyết tương này có thể được pha thêm một số thành phần khác như các vitamin, fillers, collagen,... và được đưa vào các vùng cơ thể với độ nông sâu khác nhau tùy theo yêu cầu điều trị bằng các dụng cụ như kim chích, kim lăn (roller) hay cây bút.

Hiệu quả sau khi thực hiện PRP

  • Hiệu quả hồi sinh làn da ở mặt và cổ bằng PRP rất có tiềm năng.
  • Đây là một phương pháp dễ sử dụng, kỹ thuật thực hiện đơn giản.
  • Giúp điều trị cho nhiều vấn đề của da cùng một lúc các nếp nhăn nhỏ trên da, cải thiện cấu trúc da và độ đàn hồi của da, giảm vết thâm nám và điều trị sẹo rỗ do mụn để lại.
  • Sự tương thích của PRP trong cơ thể cũng rất tốt. Không có tác dụng phụ nghiêm trọng và dai dẳng khi thực hiện điều trị da mặt bằng PRP.
  • Kỹ thuật này được ứng dụng rất tốt trên thế giới và kết quả đánh giá lâm sàng của cũng rất cao. Đặc biệt là sự hài lòng của bệnh nhân khi sử dụng phương pháp PRP là rất cao. Mặc dù cơ chế chính xác kỹ thuật phương pháp này cần được nghiên cứu và kiểm chứng nhiều hơn nữa nhưng kết quả ban đầu rất đáng khích lệ và đầy hứa hẹn.

PRP có khả năng điều trị các vấn đề về da nào

  • Phòng và chống lại quá trình lão hóa da, làm mờ các nếp nhăn, làm da căng mịn căng tràn sức sống.
  • Đẩy lùi nám mảng, nám nội tiết tố, tàn nhang chỉ sau vài lần điều trị.
  • Trị mụn, se khít chân lông.
  • Trị sẹo, làm mịn da.
  • Làn da trắng sáng toàn diện một cách tự nhiên nhất.

Với câu hỏi PRP có tốt không? MEDIKA đã giải đáp giúp bạn thắc mắc đó, còn chần chờ gì nữa hãy đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để sở hữu làn da căng mọng trẻ trung nhé

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi