Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ cao tại MEDIKA

Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ cao tại MEDIKA được đánh giá là giải pháp lý tưởng giúp trẻ hóa làn da, xóa nếp nhăn trên khuôn mặt và níu giữ tuổi thanh xuân cho bạn.

Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ cao tại MEDIKA

Cơ hội sở hữu làn da “không tuổi - vượt thời gian” với dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
Với sự phát triển vượt bật của những thành tựu khoa học trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại đã và đang mang đến nhiều lợi ích cho các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới. Đã có rất nhiều phương pháp làm đẹp bằng công nghệ cao ra đời giúp mọi người có cơ hội được thay đổi diện mạo cũng như đẩy lùi tuổi tác…và dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ cao tại MEDIKA là một trong số đó.

Nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ cao tại MEDIKA là thế hệ công nghệ trẻ hóa làn da tiên tiến đem lại tác dụng tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa làn da từ trong ra ngoài mà không làm thay đổi cấu trúc tế bào cơ thể, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng cũng như đảm bảo an toàn cao cho khách hàng. Sự ra đời của nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ cao chính là “cứu cánh” trong lĩnh vực trẻ hóa da cho cả phụ nữ và nam giới trên toàn thế giới.

Đối tượng phù hợp để tiến hành nâng cơ trẻ hóa

  • Đối tượng có tình trạng da bị lão hóa, chùng nhão.
  • Người có nếp nhăn ở trán, xung quanh mắt.
  • Đối tượng có vùng má nhăn nheo.
  • Nam và nữ có nhu cầu đều có thể áp dụng.

 Tham khảo dịch vụ trẻ hóa da bằng phương pháp cấy Collagen: https://medika.vn/tre-hoa-da/cay-collagen-tuoi/

Cơ chế làm đẹp của nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ cao
Nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ cao sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao - Đây là công nghệ vượt trội đạt độ chính xác tối đa, tác động sâu đến 3.0 - 4.5 mm dưới lớp biểu bì. Sóng siêu âm với cường độ cao sẽ đi vào sâu bên trong da mặt và các lớp mỡ từ đó hình thành nên những điểm quang động nhiệt liên tục. Điểm quang động nhiệt này sẽ tập trung tác động lên collagen và sợi elastin giúp tái tạo, nâng cấp và sắp xếp lại các tế bào, từ đó làn da trở nên đàn hồi mà không gây bất cứ tổn thương nào.

Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ cao tại MEDIKA

Sau khi thực hiện làn da chùng nhão dần sẽ được tái sinh, căng mịn, các nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt...cũng được cải thiện triệt để. Khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng bởi làn da trẻ trung, căng tràn sức sống, rạng rỡ hơn sau khi áp dụng dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ cao tại MEDIKA.

Tìm hiểu thêm dịch vụ: Dấu hiệu cho thấy da bắt đầu lão hóa khi nào?

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0948885354 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi