Cấy Meso Collagen tươi liệu pháp cho làn da lão hóa

Collagen là thành phần chính, chiểm 70% thành phần của da. Các sợi Collagen dài và mảnh, đan xen vào nhau thành nhiều tầng tạo nên một cấu trúc mạng lưới giúp nâng cỡ cơ, da giúp làm da luôn trong tình trạng săn chắc. Cùng tìm hiểu về phương pháp cấy Meso Collagen tươi liệu pháp cho làn da lão hóa qua bài viết sau nhé.

Cấy Meso Collagen tươi liệu pháp cho làn da lão hóa

Collagen và lợi ích đối với làn da
Collagen có vài trò kết nối các tế bào da, kích thích quá trình trao đổi chất của tế bào da, tạo độ đàn hồi, săn chắc cho da, là yếu tố chính trong việc dưỡng da chống lão hóa. Vì là thành phần chính tạo nên sự đàn hồi cho làn da nên khi thiếu hụt collagen thì làn da sẽ bị chùng, nhăn, lão hóa, những dấu hiệu đó sẽ xuất hiện nhiều hay ít phụ thuộc rất nhiều vào mức độ thiếu hụt collagen của làn da.

Tìm hiểu dịch vụ: Chạy Collagen tươi giảm nếp nhăn chống lão hóa an toàn

Collagen không thể bổ sung bằng mỹ phẩm
Các sợi collagen thông thường có cấu trúc phân tử lớn, nên rất khó hấp thu trực tiếp từ lan da thông qua việc sử dụng mỹ phẩm, vì vậy trên thị thường hiện nay rất ít các loại mỹ phẩm giúp hấp thụ Collagen trực tiếp từ bên ngoài. Tuy nhiên hiện nay, các nhà khoa học đã thủy phân Collagen để thu được loại Collagen có cấu trúc nhỏ hơn bề mặt da 100 lần thì mới có thể hấp thụ được, từ đó giúp việc dưỡng da chống lão hóa cũng dễ dàng hơn.

Tham khảo bài viết: Công nghệ trẻ hóa da Meso Collagen có tốt không?

Bổ sung collagen bằng cách nào mới mang lại hiệu quả cho làn da
Hiện nay trên thị trường xuât hiện phương pháp cấy Meso Collagen tươi, phương pháp này được xuất hiện khá hiệu ở các spa clinic do hiệu quả mang lại làm cho người dùng khá bất ngờ. Phương pháp cấy Meso Collagen tươi sử dụng công nghệ cấy vi điểm vào sâu trong da kết hợp di điện Ion, giúp Collagen thấm sâu vào tận lớp hạ bì trong da, cải thiện nếp nhăn, dưỡng da chống lão hóa, giúp quá trình hồi phục tuổi xuân diễn ra một cách nhanh chóng nhất và duy trì hiệu quả lâu dài.

Nơi sử dụng phương pháp cấy Meso Collagen tươi
Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những nơi đầu tiên ứng dựng phương pháp cấy Meso Collagen tươi liệu pháp cho làn da lão hóa trong việc điều trị da cho khách hàng. Với trang thiết bị tiên tiến đạt chuẩn 5 sao được cấp phép bởi Bộ Y Tế, MEDIKA tự tin là sẽ là nơi làm hài lòng tất cả khách hàng yêu cái đẹp, ngoài phương pháp cấy Meso Collagen tươi thì clinic spa thuộc MEDIKA còn rất nhiều phương pháp dưỡng da chống lão hóa khác, hãy đến với MEDIKA để tự mình trải nghiệm.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Làm là đẹp!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi