Phương pháp xoá xăm bằng Laser Q-Switches có để lại sẹo?

Bạn muốn xóa xăm nhưng không biết phương pháp xoá xăm bằng Laser Q-Switches có để lại sẹo hay không thì hãy đọc ngay bài viết này. Nếu như ngày xưa khi muốn xóa xăm người ta sẽ dùng Laser CO2. Nhược điểm lớn của phương pháp này chính là để lại sẹo. Do tính chất của tia laser CO2 sẽ phân hủy mọi mô tia đi qua dẫn đến sẽ hủy luôn vùng da có hình xăm. Ngày nay công nghệ xóa xăm đã tiến bộ hơn. Trong đó, công nghệ Laser Q-Switches xóa hình xăm không để lại sẹo.

Cơ chế hoạt động của xoá xăm bằng Laser Q-Switches
Tia Laser khi chiếu vào da sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động để phân hủy các nhóm màu mực phù hợp với bước sóng của tia. Ví dụ nếu muốn phân hủy mực màu đen sẽ sử dụng Laser với bước sóng 1064nm. Nếu mực phun màu đỏ sẽ dùng Laser có bước sóng 532nm. Mực phun màu xanh da trời sẽ dùng Laser có bước sóng 585nm, màu xanh lá cây sẽ dùng Laser có bước sóng là 650nm… Nhìn chung với những màu mực xăm như: Xanh, đỏ, đen…sẽ dễ phân hủy hơn các màu như xanh lá, xanh da trời hay vàng.

Phương pháp xoá xăm bằng Laser Q-Switches có để lại sẹo - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tại sao nên chọn xoá xăm bằng Laser Q-Switches
Nói về ưu điểm của phương pháp xóa xăm này thì rất nhiều. Nhưng Medika xin tổng hợp những lí do chính để bạn chọn xóa xăm bằng Laser Q-Switches để xóa xăm như sau:

Laser Q-Switches rất an toàn. Đây là một trong những công nghệ xóa xăm hiện đại hiện nay được rất nhiều những Bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện lớn áp dụng. Ngoài ra phương pháp này đã được tổ chức FDA của Mỹ công nhận về chất lượng và tính an toàn.

Laser Q-Switches xóa xăm triệt để. Khác với các phương pháp xóa xăm trước đây có thể khiến da bị mày hay lột đi, thậm chí để lại sẹo thì Laser Q-Switches bạn có thể yên tâm. Với các bước sóng phù hợp phương pháp này cho phép xóa xăm đối với từng loại mực khác nhau mà không làm tổn thương mô da, không để lại sẹo.

Laser Q-Switches không đau. Các tia Laser với xung ngắn giúp tạo ra năng lượng Laser cao tức thời tác động giúp phân hủy mực xăm mà không hủy mô da. Điều này giúp xóa xăm hiệu quả đồng thời bảo vệ da tốt hơn do ít tạo ra nhiệt.

Laser Q-Switches không nhiễm trùng, không cần nghỉ dưỡng. Đây là phương pháp hoàn hảo giúp hạn chế thấp các thương tổn khi xóa xăm gây ra. Do đó vấn đề nhiễm trùng da sau xóa xăm hoàn toàn không sảy ra. Sau khi xóa xăm bằng Laser Q-Switches kết thúc bạn không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng cữ nhiều.

Đọc tiếp bài viết: Cách lựa chọn địa chỉ xóa xăm mí mắt uy tín

Phương pháp xoá xăm bằng Laser Q-Switches có để lại sẹo - MEDIKA.vn

Ai thì nên áp dụng xóa xăm bằng Laser Q-Switches
Bất kì ai nếu có nhu cầu xóa bỏ hình xăm trên người đều có thể áp dụng xóa xăm bằng Laser Q-Switches dù là nam hay nữ.

Những người có nhu cầu xóa xăm với nhiều kiểu màu khó. Laser Q-Switches gần như có thể “cân” hết các màu xăm khó giúp trả lại bạn làn da nguyên thủy, mịn màng.

Người có nhu cầu xóa xăm với kích thước khác nhau. Bạn đừng lo là Laser Q-Switches chỉ xóa được với những hình xăm nhỏ. Phương pháp này vẫn hiệu quả với những hình xăm lớn trên nhiều khu vực khác.

Tham khảo thêm: Xóa xăm bằng Laser bao nhiêu tiền?

Ngoài việc xóa các hình xăm thông thường, Laser Q-Switches còn cho thấy tính ứng dụng cao thông qua việc xóa các dạng xăm do bị chấn thương như các vết thâm do chất bẩn đọng lại dưới lớp da mặt sau tai nạn…Thiết bị Laser Q-Switches của Medika hiện là một trong những lựa chọn xóa xăm do Mỹ sản xuất với khả năng xóa xăm tối ưu và không gây sẹo.

Số lần cần chiếu Laser sẽ phụ thuộc vào loại mực xăm và độ nông sâu của lớp mực xăm. Đối với những trường hợp cần xóa xăm trên diện tích rộng và sâu có thể bạn sẽ cần thực hiện xóa xăm nhiều lần. Sau khi xóa xăm, thiết bạn phải kết hợp thoa kem chống nắng và tránh tiếp xúc tối đa với ánh nắng mặt trời.

Hy vọng nội dung bài viết trên "Phương pháp xoá xăm bằng Laser Q-Switches có để lại sẹo?" đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp xoá xăm bằng Laser Q-Switches. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi