Ưu và nhược điểm nâng mũi bằng sụn tự thân

Ngày nay, nâng mũi là trào lưu “làm đẹp” được nhiều người yêu thích,  bởi đây là giải pháp giúp khắc phục những khuyết điểm về mũi như: thấp tẹt, to bè, đầu mũi thô to, v.v… để có được chiếc mũi đẹp, cao thanh tú, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Hiện nay có 2 phương pháp là nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng mũi bằng sụn nhân tạo, cả 2 nhìn chung đều cho kết quả an toàn và hiệu quả lâu dài, giúp chị em phụ nữ sở hữu chiếc mũi cao thẳng, thon gọn tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Trong đó, nâng mũi bằng sụn tự thân đã và đang thu hút đông đảo các tín đồ làm đẹp bởi sự an toàn tuyệt đối. Cùng MEDIKA tìm hiểu về ưu và nhược điểm nâng mũi bằng sụn tự thân.

 

Ưu và nhược điểm nâng mũi bằng sụn tự thân

 

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi bằng chính phần sụn của khách hàng. Bác sĩ sẽ tách sụn từ tai, vách ngăn, sụn sườn, v.v… của bạn để tạo dáng mũi. Với cách làm này nâng mũi sụn tự thân - Giúp mũi đẹp mọi góc nhìn rất an toàn và có thể đem lại kết quả lâu dài.

 

 

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

 

Sụn tự thân là một chất liệu nâng mũi an toàn, với phương pháp này chất liệu sụn sẽ hòa hợp rất tốt với cơ thể. Mặt khác, chất liệu này được lấy từ chính cơ thể của bạn nên mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và rất ít gây các biến chứng trong quá trình sử dụng.

Phương pháp này giải quyết các vấn đề như: tạo độ cong, kéo dài, vùng da mỏng, thủng và là cứu cánh cuối cùng để giải quyết các trường hợp mũi hư mà các chất liệu khác chống chỉ định.

Tạo nên vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên và phù hợp với gương mặt mẹ. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon gọn, tự nhiên mà lại ổn định lâu dài.

 

 

Chất liệu này được lấy từ chính cơ thể của bạn nên mảnh sụn ghép rất bền vữngƯu và nhược điểm nâng mũi bằng sụn tự thân

 

 

Xem thêm bài viết: Có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không?

 

 

NHƯỢC ĐIỂM NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

 

Việc sử dụng chất liệu này bác sĩ sẽ phải tiến hành lấy sụn vách ngăn sụn từ cơ thể bạn, sau đó đo vẽ để phù hợp với tạo hình của chiếc mũi sẽ mất nhiều thời gian. Đồng thời quá trình bảo quản sụn tự thân phải được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn để tránh tình trạng bị nhiễm trùng và các vấn đề khác.

 

 

NÂNG MŨI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ ở Việt Nam. Hiểu rõ và nắm bắt nhu cầu làm đẹp ngày một lớn mạnh của nhiều chị em phụ nữ Việt, hiểu biết về sự giới hạn về địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ để làm đẹp cho quý khách hàng.

 

 

Mũi đẹp hoàn hảo không dấu tích sẹoƯu và nhược điểm nâng mũi bằng sụn tự thân

 

 

Trong các phương pháp nâng mũi, công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân là công nghệ nâng mũi an toàn vượt trội hiện nay, được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn nhiều bởi tính năng an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không để lại sẹo và cho kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật. Đặc biệt, chất liệu nâng mũi của phương pháp này được sử dụng từ sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể vì thế hoàn toàn khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi sau nâng mũi.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về Ưu và nhược điểm hãy đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi