Thu nhỏ đầu mũi an toàn và chất lượng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bạn sở hữu một phần sóng mũi cao, tuy nhiên phần đầu mũi lại quá to bè khiến cho tổng thể chiếc mũi của bạn không được hài hòa và quyến rũ. Thế nên các chị em luôn muốn tìm cho mình một giải pháp để cải thiện vấn đề này. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi hiện đang là giải pháp được các chị em ưa thích lựa chọn tại MEDIKA. Vậy giải pháp này có gì đặc biệt đến vậy, cùng theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi an toàn và chất lượng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có phần sóng mũi cao, cùng đầu mũi thon gọn hình chữ A và lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy. Thông thường phần đầu mũi của bạn to bè thường do ba nguyên nhân chính đó là phần mô mềm mũi bị thừa, sụn đầu mũi quá to hoặc cả hai. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-nho-dau-mui/ ) áp dụng kĩ thuật tác động trực tiếp vào phần mũi to bè và loại bỏ một cách nhanh chóng. Chỉ thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ nhanh chóng bỏ đi phần mô mềm thừa hoặc sụn thừa đầu mũi sau đó khâu định hình lại để tạo phần đầu mũi thon gọn cho bạn.

Thu nhỏ đầu mũi an toàn và chất lượng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Đây chỉ là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn. Thế nhưng có một vấn đề nhỏ mà vô cùng quan trọng mà các chị em thường không để ý đó chính là làm sao hài hòa đường nét giữa phần đầu mũi và sóng mũi của bạn. Điều này đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm cũng như tay nghề cao, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể khiến cho chiếc mũi của bạn không được tự nhiên hoặc gặp phải những biến chứng đáng tiếc. Chính vì thế các chị em không nên chủ quan trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho riêng mình.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi tin rằng sự an toàn của khách hàng chính là một yếu tố quan trọng quyết định thành công của ca thẩm mỹ. Nhằm nâng cao cũng như đảm bảo chất lượng và an toàn của các phái đẹp, toàn bộ quy trình thu nhỏ đầu mũi đều được thực hiện trong môi trường một chiều khép kín và 100% thao tác được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Ngoài ra MEDIKA còn luôn tuân thủ đúng những chỉ định an toàn của Bộ y tế, đảm bảo không gây ra bất kì một biến chứng có hại nào ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đọc tiếp bài viết: Tại sao cần thu nhỏ đầu mũi?

Thu nhỏ đầu mũi an toàn và chất lượng ở MEDIKA

Đặc biệt khác với những địa chỉ thẩm mỹ khác, các bác sĩ tại MEDIKA luôn luôn học hỏi và tham gia những khóa tu nghiệp ngắn hạn tại nước ngoài cũng như các buổi hội thảo trao đổi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn của mình và mang về cho khách hàng các kĩ thuật làm đẹp độc quyền và hiện đại. Nếu như bạn đang mong muốn cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của mình, sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo chỉ sau một lần thực hiện thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hàng năm đã có rất nhiều khách hàng biến hóa hoàn hảo nhờ bàn tay tài hoa của các bác sĩ MEDIKA. Đây chính là những động lực giúp cho MEDIKA có thể tự thay đổi chính mình để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cũng như trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của các chị em trên con đường lột xác trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình.

Hy vọng nội dung bài viết trên "Thu nhỏ đầu mũi an toàn và chất lượng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi