Thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc S line chuẩn? - MEDIKA.vn

Thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc S line chuẩn?

Ngày đăng: 07/03/2022

Thưa bác sĩ! Em đang muốn thực hiện nâng mũi cấu trúc S line để tái cấu trúc lại toàn bộ chiếc mũi của mình. Vậy nên, em muốn tìm hiểu thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc S line chuẩn y khoa sẽ được thực hiện như thế nào, có đảm bảo an toàn hay không? Cảm ơn bác sĩ!

 

(Kiều Nhi - Q.12)

 

Chào bạn Kiều Nhi! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA chúng tôi. Với vấn đề của bạn thì MEDIKA xin được trả lời như sau:

 

 

Hiểu về nâng mũi cấu trúc S line

 

Trước khi bạn muốn tìm hiểu về quy trình thì trước tin chúng tôi sẽ giới thiệu để bạn hiểu nâng, sửa mũi cấu trúc S line là gì.

Hiểu theo một cách đơn giản thì đây là kỹ thuật nâng mũi tổng thể, sửa lại gần như toàn bộ cấu trúc mũi nhằm giúp khách hàng loại bỏ tất cả những khiếm khuyết mũi xấu như: mũi thấp, cánh mũi to, sóng mũi lệch, đầu mũi thô,…để thay vào đó là chiếc mũi mới với sóng mũi cao, cong nhẹ hình chữ s, cánh mũi thon gọn và đầu mũi mềm mại cân đối - Một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đúng chuẩn thẩm mỹ hiện đại và phù hợp với cấu trúc tổng thể khuôn mặt.

 

Thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc S line chuẩn?Thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc S line chuẩn?

 

Ở kỹ thuật nâng mũi này, các bác sĩ sẽ:

  • Đặt sóng mũi bằng sụn nhân tạo (chiếm 2/3 chiều dài mũi).
  • Bọc đầu mũi bằng sụn tự thân.
  • Dựng trụ mũi bằng sụn tự thân để nâng cao và kéo dài đầu mũi.

 

 

Thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc S line chuẩn?

 

  • Bước 1: Gặp gỡ trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ và được tư vấn chi tiết cụ thể.
  • Bước 2: Thăm khám sức khỏe tổng quát miễn phí tại Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa.
  • Bước 3: Giảm đau với gây tê tại chỗ. Sát trùng vùng cần phẫu thuật bằng dụng cụ đã được khử trùng, vô trùng.
  • Bước 4: Lấy một lượng sụn vành tai, hoặc sụn vách ngăn, sụn sườn vừa đủ để tạo đầu mũi.

 

Bác sĩ mở niêm mạc tiền đình mũi một hoặc hai bênThế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc S line chuẩn?

 

  • Bước 5: Bác sĩ mở niêm mạc tiền đình mũi một hoặc hai bên sau đó tiến hành gọt xương mũi bè bằng hệ thống máy móc chuyên dụng. Tiếp đến Bác Sĩ có thể qua trụ mũi để bóc tách tạo khoang đặt sống mũi, chỉnh sửa đầu mũi bằng sụn tự thân, thu gọn đầu mũi, can thiếp chỉnh sữa những phần khiếm khuyết.
  • Bước 6: Khâu lại vết thương bằng đường khâu kín bên trong lỗ mũi và thực hiện băng ép hoặc nẹp mũi.
  • Bước 7: Lưu chuyển bệnh nhân đến phòng chăm sóc đặc biệt nghỉ ngơi, hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc hậu phẫu thuật. Hẹn lịch tháo băng và lịch thăm khám định kỳ.

 

 

Nâng mũi siêu cấu trúc S line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có an toàn?

 

Bạn Kiều Nhi thân mến! tại MEDIKA toàn bộ quá trình nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S này đều được thực hiện đúng theo một quy trình chặt chẽ chuẩn y khoa và được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa mũi giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngài ra, MEDIKA có trang bị  hệ thống máy móc hiện đại và luôn ứng dụng các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến của các nước có nên công nghệ thẩm ỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ,…vào các ca nâng mũi.

 

Xem thêm: Giá nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt tại TPHCM?

 

nâng mũi có để lại sẹo không

 

Vậy nên, Kiều Nhi có thể an tâm thực hiện nâng, sửa mũi siêu cấu trúc S line tại MEDIKA vô cùng an toàn nên bạn không cần phải băn khoăn lo lắng bất cứ điều gì. Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp nâng, sửa mũi cấu trúc S line Kiều Nhi có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn.