Những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn hiện nay

Thẩm mỹ nâng mũi luôn là vấn đề được rất nhiều phái đẹp quan tâm vì ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn. Tuy nhiên với thị trường thẩm mỹ sôi động như hiện nay, không phải ai cũng đạt được hiệu quả an toàn khi nâng mũi. Bài viết sau sẽ chia sẻ những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn hiện nay đang được các chị em ưa dùng.

Nâng mũi Hàn Quốc
Là một trong những giải pháp được chuyển giao công nghệ đất nước xứ sở kim chi, nâng mũi Hàn Quốc không chỉ cải tiến về kĩ thuật mà sụn nâng mũi cũng được thay đổi, xứng đáng đứng trong vị trí các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi an toàn được ưa chuộng. Vì được nghiên cứu dành riêng cho phái đẹp Á Đông chính vì thế nâng mũi Hàn Quốc chú trọng mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn tự nhiên, hoàn toàn không để lại bất kì một dấu vết thẩm mỹ nào. Bạn sẽ không cần lo lắng người đối diện sẽ phát hiện ra chiếc mũi của mình đã trải qua chỉnh sửa.

Những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn nhất hiện nay - MEDIKA.vn

Nâng mũi cấu trúc
Một trong những phương pháp các chị em không nên bỏ qua khi nhắc đến những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn đó chính là nâng mũi cấu trúc. Khác với những phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp cả hai loại sụn là sụn sinh học định hình và sụn tự thân để khắc phục các nhược điểm trên chiếc mũi. Đặc biệt của giải pháp này là cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế hoàn toàn có thể khắc phục được mọi vấn đề nhược điểm trên chiếc mũi. Nếu như bạn sở hữu cho mình một chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nâng mũi sụn sườn
Cải tiến từ phương pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn cũng là một phương pháp hoàn hảo xứng đáng nằm trong top các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi an toàn hiện nay. Vì sử dụng chất liệu sụn sườn, giải pháp nâng mũi này không chỉ có thể khắc phục được những nhược điểm trên chiếc mũi mà còn có thể cải thiện được những vấn đề do các phương pháp phẫu thuật trước gây ra. Chính vì thế dù bạn đã thực hiện thẩm mỹ nhiều lần trước đó bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi

Những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn nhất hiện nay - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Làm sao để có thể thực hiện một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn hiện nay?
Mặc dù đã biết đến những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn, tuy nhiên làm sao để được thực hiện những kĩ thuật này cũng là một điều được khá nhiều phái đẹp quan tâm. Bí quyết vô cùng dễ dàng đó chính là bạn chỉ cần tìm cho mình một cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng.

Với những phương pháp phẫu thuật có kĩ thuật tương đối phức tạp này, sự lựa chọn phái đẹp cần ưu tiên đó chính là bệnh viện thẩm mỹ. Vì chỉ có tại bệnh viện mới có đủ những đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất để có thể đáp ứng được những tiêu chí an toàn ca thẩm mỹ của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế vì những lí do như giá cả mà lựa chọn các cơ sở nhỏ lẻ khác trên thị trường, việc làm này vô cùng nguy hiểm và có thể khiến cho nguy cơ gặp phải những biến chứng của bạn trở nên cao hơn.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi đẹp tưởng khó nhưng cực kì đơn giản

Sở dĩ chúng tôi nói như vậy là vì phần lớn các cơ sở nhỏ lẻ không được chứng nhận có đủ tiêu chuẩn thực hiện những kĩ thuật làm đẹp phẫu thuật này từ những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì thế sẽ không có bất kì một đảm bảo hay quy chuẩn nào có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ mà các địa chỉ này mang đến cho khách hàng. Không những thế lợi dụng điều này, một số cơ sở còn cố tình cung cấp các dịch vụ kém chất lượng với mức giá dịch vụ vô cùng hấp dẫn để thu hút khách hàng nhằm mục đích tăng doanh thu. Chính vì thế bạn phải cần đặc biệt cẩn thật về vấn đề này.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi