Những câu hỏi xung quanh chủ đề nâng mũi siêu cấu trúc

Nâng mũi siêu cấu trúc là 1 cái tên quen thuộc mà chắc hẳn nhiều chị em đã từng nghe qua, với phương pháp nâng mũi này sẽ giúp cho chị em có được 1 dáng mũi mới xinh đẹp và tự nhiên. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những câu hỏi xung quanh chủ đề nâng mũi siêu cấu trúc để hiểu hơn nhé.

 

 

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC LÀ GÌ?

 

Nâng mũi siêu cấu trúc là dịch vụ nâng mũi cao cấp nhất hiện nay, với phương pháp này dường như thay đổi tổng quan của chiếc mũi, có thể nói rằng phương pháp này thay đổi cấu trúc vùng mũi, giúp cho mũi của khách hàng được đẹp và gợi cảm hơn, hài hòa với gương mặt.

Với phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc thì khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng cấu trúc vùng mũi cẩn thận, từ đó đưa ra những sự tư vấn phù hợp cho khách hàng, với phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc dường như sẽ thay đổi những bộ phận như: Sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi, ... nếu tình trạng từng bộ phận không quá tệ thì sẽ không can thiệp nhiều.

Với phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc thì khách hàng nên sử dụng vật liệu sụn tự thân để đảm bảo có được kết quả tốt hơn.

Ekip bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng, sau đó rạch 1 đường dưới chân mũi và thực hiện bóc tách khoang mũi cẩn thận, sau đó sẽ đưa vật liệu sụn tự thân vào bên trong khoang mũi và cấy ghép hài hòa cho khách hàng.

 

 

Những câu hỏi xung quanh chủ đề nâng mũi siêu cấu trúc - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Với sụn tự thân thì khách hàng sẽ phải thực hiện thêm 1 cuộc tiểu phẫu để bóc tách sụn sườn làm sống mũi và sụn tai làm bọc đầu mũi. Sụn này lấy ra là sụn thô sẽ được bác sĩ mài dũa cho phù hợp với chiếc mũi của khách hàng.

Những khách hàng sau khi nâng mũi siêu cấu trúc xong sẽ được nghỉ dưỡng lại bệnh viện trong vòng từ 2-3 tiếng là có thể ra về, việc chăm sóc cũng diễn ra dễ dàng chứ không quá khó khăn. Sau chừng 7 ngày thì khách hàng hoàn toàn bình phục và sau 3 tháng mũi sẽ đẹp vì vào form.

 

 

NHỮNG CÂU HỎI XUNG QUANH CHỦ ĐỀ NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC

 

Nâng mũi siêu cấu trúc chính là dịch vụ được thực hiện rất nhiều trong những năm gần đây, phương pháp này thay đổi cục diện toàn bộ vùng mũi nên giúp chị em có được vẻ đẹp mới, chính vì vậy mà chị em cũng rất quan tâm, cùng nhau tìm hiểu những câu hỏi xung quanh chủ đề nâng mũi siêu cấu trúc để hiểu hơn nhé.

 

 

 

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC CÓ LÂU KHÔNG VÀ ĐAU KHÔNG?

 

Phương pháp Nâng mũi siêu cấu trúc thực hiện trong mức thời gian hơn 60 phút, phương pháp này cũng sẽ lâu hơn nâng mũi thông thường vì ekip bác sĩ phải xử lý vùng mũi nhiều và tiểu phẫu lấy sụn để hỗ trợ nâng mũi.

Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc trước khi thực hiện sẽ gây tê cho khách hàng, khách hàng sẽ cảm thấy hơi đau nhói 1 xíu ở lúc tiêm tê nhưng sau đó thì sẽ không còn cảm giác khó chịu hay đau đớn nữa. Sau khi thực hiện xong sẽ hơi đau nhẹ nhưng khách hàng sẽ nhanh chóng được bác sĩ cho uống thuốc giảm đau.

 

 

Những câu hỏi xung quanh chủ đề nâng mũi siêu cấu trúc - MEDIKA.vn

 

 

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC CÓ GIỮ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG?

 

Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc cũng như các phương pháp khác, tất cả đều dựa vào cơ địa cũng như sự “bảo quản” của từng khách hàng. Sau khi nâng mũi siêu cấu trúc xong khách hàng chỉ cần lắng nghe theo lời khuyên và sự dặn dò của bác sĩ để đảm bảo giữ được tuổi thọ cao cho chiếc mũi của mình.

 

 

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC DÀNH CHO NHỮNG AI?

 

Bất kì ai cũng có thể thực hiện phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc, tuy nhiên đối với những khách hàng gặp tình trạng về mũi nhiều khuyết điểm, hoặc biến dạng, lệch không đều, ... thì nên thực hiện phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc để bác sĩ thực hiện can thiệp cân chỉnh lại cấu trúc vùng mũi cho khách hàng.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có trợ giá phẫu thuật nâng mũi lên tới 10 triệu cho phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc, đơn vị này không chỉ đảm bảo vẻ đẹp còn đảm bảo luôn sự an toàn cho khách hàng, đây là cơ hội tốt để chúng ta thay đổi diện mạo mới đấy.