Nâng mũi sụn sườn đã giúp các cô gái thay đổi ngoạn mục như thế nào?

Được đánh giá là một trong những giải pháp nâng mũi cao cấp, nâng mũi sụn sườn không chỉ sở hữu những kĩ thuật hiện đại mà còn mang đến cho phái đẹp các hiệu quả thẩm mỹ thay đổi ngoạn mục về chiếc mũi kém xinh. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem phương pháp nâng mũi sụn sườn đã giúp các cô gái thay đổi ngoạn mục như thế nào?

Nâng mũi sụn sườn - Giải pháp nâng mũi hiện đại
Chắc hẳn sẽ có rất nhiều chị em sẽ thắc mắc về kĩ thuật nâng mũi sụn sườn để biết xem những điểm đổi mới ở đây là gì. Với kĩ thuật cải tiến từ phương pháp nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ vẫn sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình để nâng cao 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi, tiếp đó với 1/3 phần mũi còn lại, thay vì phải sử dụng sụn tai thì bác sĩ đã thay thế bằng chất liệu sụn sườn. Vậy sụn sườn này mang lại những hiệu quả tối ưu nào đến cho khách hàng?

Hiện nay đang có hai loại sụn sườn được sử dụng trong phương pháp nâng mũi này đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học, với mỗi trường hợp mũi cũng như mong muốn khác nhau của khách hàng mà các bác sĩ sẽ đưa ra những sự lựa chọn khác nhau. Sụn sườn sinh học là chất liệu được sử dụng nhiều trong những phương pháp phẫu thuật y khoa, với khả năng kích thích tăng sinh tế bào tủy xương, chỉ sau một thời gian ngắn sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Nâng mũi sụn sườn đã giúp các cô gái thay đổi ngoạn mục như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ngược lại với sụn sườn sinh học, sụn sườn tự thân được lấy từ chính xương sườn số 6 hoặc số 7 của khách hàng nâng mũi. Chính vì thế độ tương thích của chất liệu này là tuyệt đối với cơ thể, mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và chiếc mũi chắc chắn hơn.

Nâng mũi sụn sườn đã giúp các cô gái thay đổi ngoạn mục như thế nào?
Vì cải tiến từ công nghệ nâng mũi cấu trúc, chính vì thế nâng mũi sụn sườn vẫn sở hữu những ưu điểm vượt trội từ phương pháp nâng mũi này và những ưu điểm dấu ấn của mình. Khả năng chỉnh sửa mũi chính là một trong những ưu điểm khiến cho các khách hàng cực kì ưa thích nâng mũi sụn sườn.

Khách hàng Nguyễn Hương Lan chia sẻ: “trước đây chị đã từng thử qua rất nhiều kĩ thuật nâng mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/ ) tuy nhiên mãi vẫn không đạt được dáng mũi như mong muốn. Không những thế do sử dụng hết sụn tai nên chị cũng không thể tiếp tục nâng mũi được nữa. Phương pháp nâng mũi sụn sườn ra đời như một cứu cánh của chị. Khi được các bác sĩ tư vấn giải pháp nâng mũi sụn sườn chị đã rất vui mừng và thực hiện ngay. Không ngờ giải pháp làm đẹp này không chỉ khắc phục được mọi nhược điểm trên chiếc mũi của chị mà còn mang đến một chiếc mũi mới đẹp đạt chuẩn. Đây quả là một kĩ thuật nâng mũi hoàn hảo, nếu ai muốn tìm cho mình một phương pháp nâng mũi an toàn cao cấp thì nên thử thực hiện nâng mũi sụn sườn này nhé.”

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn sườn có đau không? Lưu ý của chuyên gia nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn sườn đã giúp các cô gái thay đổi ngoạn mục như thế nào? - MEDIKA.vn

Chị Lê Thị Thu Linh cũng chia sẻ về cảm nhận của mình sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn tại MEDIKA: “trước khi thực hiện nâng mũi sụn sườn mũi của mình đang gặp phải tình trạng sóng mũi lệch. Việc này khiến cho mình rất tự ti về chiếc mũi của mình trong một thời gian dài mỗi khi ra đường mình đều phải đeo khẩu trang và ngại đối diện với mọi người. Tuy nhiên sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn chiếc mũi của mình đã thay đổi hoàn toàn, không còn lệch sóng, những nhược điểm ở đầu mũi và cánh mũi cũng biến mất. Giờ tổng thể chiếc mũi của mình nhìn rất hài hòa như được thay một diện mạo mới vậy. Dù nhìn ở bất kì góc độ nào chiếc mũi của mình vẫn luôn đẹp hoàn hảo.”

Có thể thấy được rằng những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ nâng mũi sụn sườn đều hoàn toàn hài lòng về những hiệu quả thẩm mỹ mà mình đạt được. Để có thể sở hữu cho mình vẻ đẹp hoàn hảo và trải nghiệm những dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao, hãy đến ngay MEDIKA nhé. Các bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi