Nâng mũi sụn sườn có nên là sự lựa chọn cuối cùng của các chị em?

Nâng mũi sụn sườn là một trong những phương pháp được mệnh danh có thể giải quyết được mọi vấn đề trên chiếc mũi của bạn. Chính vì thế có rất nhiều phái đẹp lựa chọn giải pháp làm đẹp này với mong muốn sở hữu đẹp hoàn hảo. Thế nhưng liệu các chị em có “để dành” và nâng mũi sụn sườn có nên là sự lựa chọn cuối cùng của các chị em để nâng mũi. Bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em trả lời cho vấn đề này nhé.

Kĩ thuật nâng mũi sụn sườn có gì đặc biệt?
Nâng mũi sụn sườn vẫn sử dụng kĩ thuật của phương pháp nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ dùng kết hợp cả hai loại sụn là sụn sinh học định hình và sụn sườn để khắc phục các vấn đề trên chiếc mũi của khách hàng. Nhờ vào việc thay đổi sụn tự thân thành chất liệu sụn sườn khiến cho giải pháp thẩm mỹ mũi này mang đến cho các chị em những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời.

Nâng mũi sụn sườn có nên là sự lựa chọn cuối cùng của các chị em? - MEDIKA.vn

Hai loại sụn sườn hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học. Cả hai chất liệu độn này đều được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể. Sụn sườn sinh học là một loại sụn nhân tạo, thường được các chuyên gia ứng dụng trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Sử dụng một thời gian trên khoang mũi, sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Sụn sườn tự thân cũng là một chất liệu độn được nhiều chị em ưa thích. Với tính chất cứng và thẳng, sụn sườn tự thân được các chuyên gia đánh giá là chất liệu tối ưu sử dụng trong việc dựng trụ mũi. Giúp cho dáng mũi của bạn trở nên chắc chắn hơn, dễ dàng hơn trong việc khắc phục những nhược điểm trên mũi, mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi sụn sườn có nên là sự lựa chọn cuối cùng của các chị em?
Nâng mũi sụn sườn là một trong những giải pháp giúp chỉnh sửa mũi một cách tuyệt hảo. Đặc biệt với những phái đẹp đã thực hiện nâng mũi nhiều lần nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Tuy nhiên vì nâng mũi nhiều lần khiến cho bạn cũng không còn sụn tai để tiếp tục nâng mũi. Không cần quá lo lắng vì nâng mũi sụn sườn không cần sử dụng đến sụn tai tự thân nhưng các bác sĩ vẫn có thể khắc phục được những vấn đề trên mũi của bạn một cách tối ưu.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn sườn giá có cao không?

Nâng mũi bằng sụn sườn có nên là sự lựa chọn cuối cùng của các chị em? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Đây cũng chính là lí do khiến cho các phái đẹp cực kì ưa thích phương pháp làm đẹp này. Một số chị em còn lựa chọn nâng mũi sụn sườn là giải pháp cải thiện mũi cuối cùng của mình để có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp và an toàn. Tuy nhiên điều này có nên hay là không, bạn có nên trải nghiệm nâng mũi sụn sườn cuối cùng vẫn là thắc mắc của tất cả các chị em.

Câu trả lời đó chính là tùy vào tình trạng mũi của mỗi người, nếu như bạn sở hữu một chiếc mũi ít khuyết điểm thì có thể lựa chọn cho mình những giải pháp có độ can thiệp vào mũi ít hơn như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi 3D S line… tuy nhiên nếu như bạn đang gặp những vấn đề biến chứng trên mũi, chiếc mũi quá nhiều khuyết điểm hoặc những tình trạng phức tạp thì việc lựa chọn những phương pháp can thiệp nhiều vào cấu trúc mũi như nâng mũi sụn sườn là một điều đúng đắn. Không nên vì để dành mà lựa chọn quá nhiều phương pháp nâng mũi không phù hợp khiến cho việc cải thiện mũi của bạn trở nên khó khăn và tốn thời gian hơn.

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi

Điều quan trọng mà chúng tôi muốn nói đến đó chính là chỉ cần lựa chọn cho mình một phương pháp thẩm mỹ phù hợp với chiếc mũi của mình hiện tại là đã có thể mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nâng mũi sụn sườn trong lần nâng mũi đầu tiên hoặc cuối cùng của mình miễn là phù hợp với tình trạng mũi mà không phải để dành vì bất kì lí do gì.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi